Lâm Chấn Khang vay Phạm Trưởng 400 triệu đồng để cưới vợ và cái kết bất ngờ

18/01/2019, 11:50 GMT+07:00

Lâm Chấn Khang đã có màn "thử lòng" người bạn thân Phạm Trưởng khi hỏi vay 400 triệu đồng trước thềm năm mới.

Sau màn cầu hôn bạn gái 15 năm, Lâm Chấn Khang đã có màn "thử lòng" người bạn thân Phạm Trưởng khi hỏi vay 400 triệu đồng khiến anh có phản ứng bất ngờ. 

Không chỉ tặng bạn gái hot girl chiếc xế hộp tiền tỷ, nam ca sĩ Lâm Chấn Khang còn làm một điều mà bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn từ bạn trai của mình. Anh chàng đã bất ngờ quỳ xuống cầu hôn bạn gái cùng với chiếc nhẫn kim cương lộng lẫy. 

Sau màn cầu hôn bạn gái hot girl, mới đây, Lâm Chấn Khang tiếp tục đoạn video thử lòng Phạm Trưởng vay tiền cưới vợ, thu hút hàng trăm nghìn lượt xem của cư dân mạng. Cụ thể, "ông hoàng youtube" mong muốn vay bạn thân là 400 triệu đồng với mục đích làm đám cưới.

Lâm Chấn Khang vay Phạm Trưởng 400 triệu đồng để cưới vợ và cái kết bất ngờ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Hình ảnh Lâm Chấn Khang cầu hôn bạn gái cách đây không lâu.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Lâm Chấn Khang cầu hôn bạn gái cách đây không lâu. 

Trong đoạn clip ngắn này, "Ông vua miền Tây" gọi điện thoại đầu tiên cho người em thân thiết Phạm Trưởng, ngay lập tức Phạm Trưởng tỏ ra “bán tín bán nghi”. Lâm Chấn Khang đưa ra thêm các lý do để thuyết phục do kẹt tiền để đặt cọc nhà hàng chuẩn bị cho đám cưới, đồng thời hứa hẹn 1 tuần sau sẽ trả đủ.

Sau một hồi ấp ủng, Phạm Trưởng xin gác máy để hỏi ý kiến bà xã của mình. Ngay sau đó, anh liên hệ lại Lâm Chấn Khang và cho biết chỉ cho mượn được 300 triệu đồng, vì sắp Tết cùng với việc đang thực hiện nhiều dự án nên không có nhiều tiền cho vay được.


Nam ca sĩ đồng ý vay 300 triệu từ Phạm Trưởng. Không chỉ vậy, 15 phút sau Phạm Trưởng xuất hiện, và mang theo số tiền mặt đưa cho bạn thân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ đồng ý vay 300 triệu từ Phạm Trưởng. Không chỉ vậy, 15 phút sau Phạm Trưởng xuất hiện, và mang theo số tiền mặt đưa cho bạn thân.

Câu chuyện trở nên kịch tính khi Lâm Chấn Khang gọi điện cho một người và trao đổi câu chuyện liên quan đến cá độ bóng đá. Nghe được, Phạm Trưởng lo lắng vô cùng, khi Lâm Chấn Khang cho biết anh cá độ bóng đá thua 500 triệu đồng, nay vay 300 triệu trả trước, chứ không hề làm đám cưới gì cả.

Khi nghe điều này, Phạm Trưởng giật lại túi tiền và nói với người anh của mình: “Nếu anh cần tiền cưới vợ thì em sẵn sàng, còn cá độ thì em không ủng hộ”. Phạm Trưởng khiến người xem cười ngất khi nói: “Không có tiền trả là vợ là em bị chửi chết". 


Sau đó các camera giấu kín xuất hiện trong đoạn clip này, Phạm Trưởng mới biết mình bị người anh thân thiết “chơi xỏ”. Phạm Trưởng cũng khẳng định sẽ có ngày “trả thù” lại Lâm Chấn Khang vì anh dám lừa mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau đó các camera giấu kín xuất hiện trong đoạn clip này, Phạm Trưởng mới biết mình bị người anh thân thiết “chơi xỏ”. Phạm Trưởng cũng khẳng định sẽ có ngày “trả thù” lại Lâm Chấn Khang vì anh dám lừa mình.

Chuyện tình yêu của Lâm Chấn Khang và bạn gái người gốc Hàn Quốc khiến fan vô cùng ngưỡng mộ. Cách đây vài ngày, nam ca sĩ đã cầu hôn bạn gái trong dịp tại buổi tiệc thân mật dành riêng cho cô. Hai người yêu nhau cuối cùng đã chính thức thuộc về nhau. Chúc cho cặp đôi sẽ luôn hạnh phúc trong cuộc hôn nhân này.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!