Bất ngờ với cách xử lý của Tuấn Hưng với kẻ mạo danh hình ảnh của vợ chồng anh để làm chuyện xấu?

06/01/2019, 08:50 GMT+07:00

Sau 1 ngày giận dữ, Tuấn Hưng đã nhận được điện thoại xin lỗi và nhận sai phạm của người đã lấy hình ảnh vợ chồng anh để quảng cáo trái phép.​

Cách đây vài ngày, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã vô cùng giận dữ chia sẻ một bài viết có nội dung về cách thức chữa bệnh ngủ ngáy. Bài viết này có sử dụng hình ảnh vợ chồng anh và bịa đặt ra những chia sẻ của Thu Hương về bệnh ngủ ngáy của Tuấn Hưng.

Sau một ngày bức xúc và đòi truy tìm ra danh tính người này, Tuấn Hưng đã nhận được điện thoại xin lỗi và nhận sai phạm của người đã lấy hình ảnh vợ chồng anh để quảng cáo trái phép. Trên trang cá nhân Tuấn Hưng đã viết: "Có lỗi thì nhận. Có sai thì sửa. Biết tới tận nơi để xin lỗi là tốt. Cuộc sống này không ai đúng hoàn toàn. Lần này anh bỏ qua và giữ thể diện không bắt em lộ mặt. Hãy sống và làm việc có Tâm hơn nhé". 


Là người rất nóng nảy nhưng cách xử lý của Tuấn Hưng với kẻ "chạy lại" rất có tình có nghĩa khiến fan vô cùng nể phục. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Là người rất nóng nảy nhưng cách xử lý của Tuấn Hưng với kẻ "chạy lại" rất có tình có nghĩa khiến fan vô cùng nể phục.

Trước đó, nam ca sĩ bức xúc trước một trang web tự ý lấy ảnh vợ chồng anh, ghép vào một bài phỏng vấn bịa đặt về bà xã Thu Hương để giới thiệu sản phẩm thuốc xịt chống ngủ ngáy. Nam ca sĩ viết: "Như thế này thì quá quắt và khốn nạn quá. Tất cả vì tiền à? Bịa đặt và sử dụng hình ảnh trái phép để bán sản phẩm thì chắc chắn là lừa đảo. Mọi người cẩn thận với sản phẩm này nhé". Bên cạnh đó, Tuấn Hưng nhờ mọi người giúp đỡ, tìm gấp người nào làm việc này để lại công bằng.


Tuấn Hưng tức giận: “Như thế này thì quá quắt và khốn nạn quá. Mọi người giúp tôi đòi lại công bằng. Tìm gấp kẻ nào làm việc này. Bịa đặt và sử dụng hình ảnh trái phép để bán sản phẩm chắc chắn là lừa đảo. Mọi người hãy cẩn thận với sản phẩm này nhé!”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Hưng tức giận:
 “Như thế này thì quá quắt và khốn nạn quá. Mọi người giúp tôi đòi lại công bằng. Tìm gấp kẻ nào làm việc này. Bịa đặt và sử dụng hình ảnh trái phép để bán sản phẩm chắc chắn là lừa đảo. Mọi người hãy cẩn thận với sản phẩm này nhé!”.


Sau khi thấy bài viết thế này, Tuấn Hưng tức giận khi hình ảnh vợ chồng bị lợi dụng kèm câu chuyện bịa đặt của một nhãn hàng để quảng cáo sản phẩm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi thấy bài viết thế này, Tuấn Hưng tức giận khi hình ảnh vợ chồng bị lợi dụng kèm câu chuyện bịa đặt của một nhãn hàng để quảng cáo sản phẩm.

Tuấn Hưng nổi tiếng là nam ca sĩ nóng tính nhất nhì showbiz Việt. Đã bao lần anh nổi đóa vì bản thân và những thành viên trong gia đình bị đụng chạm. Có lần Tuấn Hưng đồng ý chi ra trăm triệu để tìm người xúc phạm vợ con mình, thậm chí còn dọa cắt gân tay kẻ đó. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!