Bê bối với vợ cũ chưa yên, Johnny Depp lại tiếp tục hành hung người khác khi đang say xỉn!

10/07/2018, 13:11 GMT+07:00

Sau scandal li dị đầy tai tiếng với cô vợ cũ lắm tài nhiều tật Amber Heard, đây là vụ kiện thứ hai mà nam diễn viên vướng vào.

Ngôi sao đình đám Johnny Depp vừa bị kiện vì cáo buộc hành hung người quản lý địa điểm của đoàn làm phim City of Lies - Gregg “Rock” Brooks khi người đàn ông đang làm nhiệm vụ của mình trên phim trường.

Quản lý địa điểm là thành viên của đoàn làm phim, chịu trách nhiệm tìm kiếm và đảm bảo an toàn cho địa điểm được quay phim, đồng thời họ sẽ là người chủ động xin cấp phép từ cảnh sát, lính cứu hỏa và chính quyền. Họ cũng là người điều phối công việc hậu cần hỗ trợ cho quá trình làm phim.

Một cảnh trong trailer của City of Lies.
Một cảnh trong trailer của City of Lies.

City of Lies là dự án mới nhất mà Johnny Depp tham gia bên cạnh loạt phim Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng: Tội Ác Của Grindelwald. Dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Randall Sullivan - Labyrinth: A Detective Investigates the Murders of Tupac Shakur and Notorious B.I.G., the Implication of Death Row Records' Suge Knight, and the Origins of the Los Angeles Police Scandal. Johnny Depp sẽ vào vai thám tử Russell Poole, người chịu trách nhiệm điều tra về cái chết của cặp rapper nổi tiếng TupacNotorious B.I.G.

Bên ngoài khách sạn Barclay.
Bên ngoài khách sạn Barclay - nơi xảy ra vụ xung đột.

Người quản lý cho biết, Depp đã nhờ anh xin thêm giấy phép mở rộng địa điểm quay để có thể tiếp tục thể hiện một cảnh quay “được kéo dài hơn dự kiến” về “hai người bạn” tại khách sạn Barclay Los Angeles. Brooks cho biết anh đã xin được cấp phép mở rộng cho Depp tới hai lần. Tuy nhiên tới 11h đêm ngày hôm đó, viên sĩ quan đã cấp phép cho Brooks bất ngờ xuất hiện và buộc mọi người dừng quá trình quay phim lại. Brooks đã cố gắng liên lạc với đạo diễn Brad Furman nhưng bất thành, vì thế ông đã truyền đạt lại mệnh lệnh của viên sĩ quan cho Depp.

​Và chính lúc đó, xung đột đã xảy ra. Brooks kể lại rằng, khi anh đang cố gắng dàn xếp mọi chuyện, Depp bắt đầu la hét vào mặt anh.
Và chính lúc đó, xung đột đã xảy ra. Brooks kể lại rằng, khi anh đang cố gắng dàn xếp mọi chuyện, Depp bắt đầu la hét vào mặt anh.

Nam diễn viên liên tục buông những lời thóa mạ người quản lý trước mặt đoàn làm phim, trong khi Brooks cố gắng giải thích trách nhiệm của người quản lý địa điểm là phải đảm bảo quá trình làm phim không dính dáng tới pháp luật, Depp đã đáp trả rằng: “Tao không quan tâm mày là ai và mày không có quyền nói tao phải làm gì.” Sau đó, anh đã bị cáo buộc đấm vào mạn sườn của Brooks tới hai lần và la lên: “Tao sẽ cho mày 100 ngàn đô để mày đấm vào mặt tao đấy.” Các vệ sĩ của Depp cũng cố gắng kéo nam diễn viên tránh xa khỏi xô xát.

Brooks cũng lưu ý trong đơn kiện rằng anh đã ngửi thấy mùi rượu trong hơi thở của Deep khi đó.
Brooks cũng lưu ý trong đơn kiện rằng anh đã ngửi thấy mùi rượu trong hơi thở của Depp khi đó.

Không may là Brooks cũng đã bị đuổi khỏi đoàn làm phim chỉ vài ngày sau khi từ chối ký một hợp đồng từ bỏ quyền được kiện cáo.

​Đây là vụ kiện thứ hai mà nam diễn viên vướng vào trong thời gian gần đây, trong khi bê bối li dị với cô vợ cũ Amber Heard vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. 
Đây là vụ kiện thứ hai mà nam diễn viên vướng vào trong thời gian gần đây, trong khi bê bối li dị với cô vợ cũ Amber Heard vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. 

Thông tin mới nhất của vụ kiện sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang thông tin điện tử yan.vn. Các bạn hãy chú ý đón xem nhé!