Hương Giang "đầu gấu" với Trấn Thành tại chợ để tranh giành địa bàn bán bún bò

03/07/2018, 19:30 GMT+07:00

Trấn Thành và Hương Giang còn tranh giành địa bàn, cả hai đã có màn "gây lộn" hài hước thu hút sự chú ý của tất cả mọi người tại chợ.

Lần đầu tiên khán giả thấy Hương Giang vừa đi vừa rao bán hủ tiếu, Trấn Thành và Hứa Vĩ Văn dùng mọi cách để gây được sự chú ý.

Sau thử thách hài hước về kế hoạch chi tiêu, các gia đình Khi đàn ông mang bầu tiếp tục đến với thử thách tiếp theo không kém phần khó khăn mang tên Một ngày mưu sinh. Họ sẽ tìm đến những gia đình bà bầu có hoàn cảnh đặc biệt và sẽ dùng số tiền mình kiếm được để giúp họ cải thiện được một phần nào cuộc sống.

Hương Giang

Hương Giang

Hương Giang

Để có được số tiền đó, các gia đình đã có mặt tại chợ Bến Thành để buôn bán hủ tiếu, bún bò và sự xuất hiện của họ một lần nữa đã làm loạn cả khu chợ.

Tại đây, ngoài khả năng ăn nói, các nghệ sĩ sẽ phải vận dụng hết tài năng của mình để lấy lòng khách và bán được nhiều hàng. Trong trailer vừa hé lộ, lần đầu tiên khán giả thấy Hương Giang vừa đi vừa rao bán hủ tiếu, Trấn Thành Hứa Vĩ Văn dùng mọi cách để gây được sự chú ý của mọi người tại chợ.


Hương Giang "đầu gấu" với Trấn Thành tại chợ.

Hương Giang

Hương Giang

Đặc biệt, Trấn Thành Hương Giang còn tranh giành địa bàn, cả hai đã có màn "gây lộn" hài hước thu hút sự chú ý của tất cả mọi người tại chợ, trong khi Trấn Thành hét lớn với Hương Giang: "Em bán là chuyện của em, chỗ này em mua hả?".

Hương Giang

Hương Giang cũng không vừa cương quyết giữ địa bàn của mình và khẳng định: "Chỗ này là địa phận của em", Trấn Thành liền đáp "địa phận của em kệ em chứ" khiến Hương Giang vô cùng sôi máu.

Hương Giang

Bên cạnh đó, để thu hút khách về phía mình Hứa Vĩ Văn đã rao lớn Hương Giang - Trường Giang bán 200 ngàn một tô bún vậy là "chặt chém", Hương Giang đã phải nhăn mặt và nói rằng "đây là điều bịa đặt".

Hương Giang

Đồng thời trong trailer cũng hé lộ việc các nghệ sĩ đã đến những gia đình bà bầu có hoàn cảnh kém may mắn, sau khi tâm sự và nhìn thấy được cuộc sống của họ, Trấn Thành đã xúc động chia sẻ trên đời không có bất cứ công việc nào dễ dàng và khâm phục người phụ nữ đã phải mưu sinh trong hoàn cảnh khó khăn.

Hương Giang

Hương Giang

Hương Giang

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!