Cái kết của "Hướng Dương Ngược Nắng" gây tranh cãi CĐM qua 1 bức ảnh

10/05/2021, 10:10 GMT+07:00

Mới đây, cư dân mạng phát hiện ra nhiều tình tiết trong MV Điều Dang Dở Ngọt Ngào của ca sĩ Hương Ly đã vô tình lộ ra cái kết của phim truyền hình Hướng Dương Ngược Nắng.

 
Phân cảnh đám cưới được tiết lộ trong MV nhạc phim "Điều Dang Dở Ngọt Ngào Nhất" của Hương Ly. (Ảnh: Rì víu)
Phân cảnh đám cưới được tiết lộ trong MV nhạc phim "Điều Dang Dở Ngọt Ngào Nhất" của Hương Ly. (Ảnh: Rì víu)

Theo đó, trong MV Điều Dang Dở Ngọt Ngào có tình tiết liên quan đến đám cưới, trong đó hình ảnh cô dâu - chú rể dắt tay nhau lên lễ đường mà hàng loạt nhân vật trong phim Hướng Dương Ngược Nắng đã được gọi tên. 

Đầu tiên, bóng dáng chú rể được khán giả đoán là chú Quân - ông Quân (NSƯT Phạm Cường). Nếu chú rể là ông Quân, thì cư dân mạng suy đoán cô dâu chỉ có thể là Cúc (NSND Thu Hà) hoặc Diễm Loan (Vân Dung). Nhưng nhiều người xem lại cho rằng cô dâu cũng có thể là Châu (Hồng Diễm), Ngọc (Quỳnh Kool) và Minh (Thu Trang).


Nhiều khán giả chắc chắn là Châu và Kiên vì trước đó một số hình ảnh hậu trường tiết lộ và Hồng Đăng - Hồng Diễm đều xuất hiện. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngược lại, có một số khán giả lại cho rằng đạo diễn không thể cho Hướng Dương Ngược Nắng cái kết dễ đoán như vậy, tác phẩm sẽ tạo bất ngờ và cô dâu - chú rể có thể là Vỹ - Châu, Phúc - Minh, ông Quân - bà Loan hay là ông Quân - vợ ông Vỹ.

 
Một vài bình luận của cư dân mạng dành cho đoạn kết được spoil trong MV nhạc phim của Hương Ly. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một vài bình luận của cư dân mạng dành cho đoạn kết được spoil trong MV nhạc phim của Hương Ly. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hướng Dương Ngược Nắng là bộ phim truyền hình đang nhận được sự quan tâm của khán giả trong thời gian gần đây. Nói về nhân vật của mình trong tác phẩm, Việt Anh từng cho biết sau khi đọc kịch bản thì thấy đây là một nhân vật rất hay ho, càng về sau, sẽ có những biến chuyển tích cực, thú vị. Vai diễn này cho anh được thử nghiệm dạng vai mới tưng tửng nhưng cũng rất khó đoán. Đây là bộ phim nam diễn viên hy sinh nhiều nhất về ngoại hình để tạo sự khác biệt cho nhân vật.


Phân đoạn Việt Anh thích nhất trong "Hướng Dương Ngược Nắng" là quay dưới mưa cùng Thu Trang. (Ảnh: VFC)

Bên cạnh đó, Việt Anh trải lòng rằng cảnh quay mà mình ấn tượng nhất chính là cảnh cả hai đứng dưới mưa. Nam diễn viên cho biết khán giả khi xem sẽ có nhiều cảm xúc thương cho cặp đôi Hoàng Minh. Và đó là một cảnh quay rất đẹp, rất lãng mạn nhưng cũng rất lạnh. Bản thân khi quay cảnh đó cả Việt Anh và Thu Trang đều rét run. Thậm chí nữ diễn viên đã phải xin dừng lại một chút để uống trà nóng, làm ấm bản thân trước khi hoàn thiện cảnh quay.

Ngoài Việt Anh, thì dàn diễn viên trong phim còn lại như Hồng Diễm, Quỳnh Kool, Thu Trang, Vân Dung... cũng nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả từ sau khi tham gia Hướng Dương Ngược Nắng.

Chỉ còn vài tập phát sóng, Hướng Dương Ngược Nắng sẽ đi đến tập cuối, hy vọng bộ phim sẽ đọng lại cho nhiều ký ức khó quên cho người xem.

Cùng đón đọc những tin tức về phim Việt mỗi ngày trên YAN nhé!

SỰ NGHIỆP CỦA 3 DIỄN VIÊN CÙNG TÊN TRONG "HƯỚNG DƯƠNG NGƯỢC NẮNG"

Trong phim truyền hình Hướng Dương Ngược Nắng có 3 nhân vật cùng tên như NSND Mạnh Cường, NSƯT Phạm Cường, Mạnh Cường... Mỗi người đều có sự nghiệp khác nhau:

- NSND Mạnh Cường cũng từng được ca ngợi là người đàn ông điển trai nhất màn ảnh phía Bắc từng để lại nhiều dấu ấn qua hàng loạt vai diễn trong các phim truyền hình nổi tiếng thập niên 90. 

- NSƯT Phạm Cường từng gây ấn tượng với nhiều thế hệ khán giả qua các phim: Chủ tịch tỉnh, Chiều tàn thu muộn, Bến bờ vực thẳm, Đèn vàng, Vòng nguyệt quế, Khoan nói lời yêu thương... 

- Mạnh Cường là diễn viên trẻ góp mặt trong nhiều phim: Khép mắt chờ ngày mai, Lựa chọn cuối cùng, Những nhân viên gương mẫu, Tình yêu và tham vọng, Đại gia chân đất, Làng ế vợ... 

Xem thêm về Hướng Dương Ngược Nắng tại đây