Hoa Vinh bị lấn át khi song ca "Ngắm hoa lệ rơi" cùng fan nhí

07/08/2018, 18:00 GMT+07:00

Cùng song ca "Ngắm hoa lệ rơi" với một cậu bé trên sân khấu ca nhạc, giọng ca của Hoa Vinh ngay lập tức bị lu mờ. Giọng hát ca vút và thần thái biểu diễn tự tin của cậu bé khiến người nghe chỉ có thể dồn sự chú ý vào một mình cậu.


Hoa Vinh song ca cùng fan nhí.
Hoa Vinh song ca cùng fan nhí.

Tại một sân khấu ca nhạc, Hoa Vinh đã cùng song ca với một cậu bé ca khúc Ngắm hoa lệ rơi. Điều đáng chú ý ở màn song ca này chính là hiện tượng livestream đã bị cậu bé làm cho lu mờ, mọi sự chú ý của khán giả đều đổ dồn vào nhân vật nhí kia.

Hoa Vinh bị lấn át khi song ca

Dù rất nhỏ tuổi lại chưa qua trường lớp đào tạo ca hát chuyên nghiệp nhưng cậu bé song ca cùng Hoa Vinh sở hữu giọng ca cao vút, bên cạnh đó là thần thái biểu diễn vô cùng tự tin.


Clip: Fan nhí song ca cùng Hoa Vinh trên sân khấu.

Đứng cạnh Hoa Vinh nhưng cậu bé lại rất nổi bật, giọng hát của cậu còn khiến người nghe phải nổi da gà vì quá đỉnh. Đây hẳn là màn song ca khiến Hoa Vinh nhớ mãi trong sự nghiệp ca hát của mình.


Giọng ca cao vút của cậu bé này khiến khán giả phải nổi da gà.
Giọng ca cao vút của cậu bé này khiến khán giả phải nổi da gà.

Hoa Vinh là cái tên đang được khán giả yêu âm nhạc quan tâm hiện nay. Bắt đầu bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp, Hoa Vinh mang đến cho khán giả ca khúc Đừng quên tên anh đầy ấn tượng. Sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nam ca sĩ được khán giả đón nhận và rất yêu thích. Hiện tại Đừng quên tên anh đã có hơn 70 triệu view trên YouTube.


Đừng quên tên anh đã có hơn 70 triệu view.
Đừng quên tên anh đã có hơn 70 triệu view.

Màn song ca giữa Hoa Vinh và một cậu bé quả thật khiến người khác phải chú ý, không vì giọng live của nam ca sĩ mà chính vì chất giọng đầy tiềm năng của "nam ca sĩ nhí" kia. Với giọng hát hay và sự tự tin như thế, biết đâu sau này cậu sẽ lại là một ngôi sao nổi tiếng của Vpop. 

Ảnh: Tổng hợp