"Đụng" trang phục với Jennie (Black Pink) trên cùng sân khấu, (G)I-DIE nhận cái kết đắng

08:15 26/06/2018

Sự tương đồng trong trang phục biểu diễn khi Minnie ((G)I-DLE) diện mẫu áo trùng với Jennie (Black Pink) đã bị nhiều fan cuồng của nhà "Hắc hường" phẫn nộ và "ném đá" dữ dội.

Mới đây, girlgroup tân binh (G)I-DLE đã được SBS Inkigayo mời biểu diễn trong chương trình phát sóng vào hôm 24/6. (G)I-DLE cũng xem đây là một vinh dự khi đã kết thúc quảng bá nhưng vẫn được may mắn xuất hiện trên sân khấu âm nhạc đình đám. Tuy nhiên, chẳng ai có thể ngờ rằng, sự xuất hiện của họ lại bất ngờ bị "ném đá" từ các fan của Black Pink chỉ vì lý do đơn giản.

(G)I-DLE
(G)I-DLE bất ngờ bị fan cực đoan của Black Pink "ném đá" trên sân khấu Inkigayo mới đây.

Cụ thể, Minnie của (G)I-DLE đã diện một chiếc áo màu da có hoạt tiết trăng khuyết trùng hợp với bộ trang phục mà Jennie diện trong sân khấu Ddu Du Ddu Du. Người hâm mộ Black Pink rất không hài lòng khi thấy hành động của "hậu bối". Theo lập luận của họ, Black Pink trước sau gì cũng đem những bộ trang phục trong MV mang lên sân khấu, do đó sự lựa chọn của (G)I-DLE là có tính toán và mục đích là để gây sự chú ý "ăn theo" Jennie.

(G)I-DLE
Chỉ cần xem phần comment bên dưới video LATATA của (G)I-DLE cũng đủ thấy Minnie và cả nhóm của cô đã bị chỉ trích thậm tệ đến thế nào.

Được biết, từ ngày đầu ra mắt, (G)I-DLE đã thường xuyên được đem ra so sánh với Black Pink bởi phong cách girl crush cá tính tương đồng. Đặc biệt, việc đội hình (G)I-DLE có một thành viên hụt của Black Pink (chính là Miyeon) và CUBE đầu tư nặng tay cho hình ảnh, trang phục để mỗi thành viên có cá tính riêng càng khiến Black Pink cùng (G)I-DLE hình thành mối liên kết chặt chẽ, vừa dây dưa nhưng cũng rất cạnh tranh với nhau.


Hai nhóm nhạc luôn được các fan đưa lên "bàn cân" so sánh vì đều theo đuổi hình tượng girlcrush.
Hai nhóm nhạc luôn được các fan đưa lên "bàn cân" so sánh vì đều theo đuổi hình tượng girlcrush.

Chắc chắn rằng trước sự việc trên, người hâm mộ của 6 nữ tân binh nhà Cube không thể thể ngồi yên trước chuyện này. Theo chia sẻ của các fan (G)I-DLE, nhiều người đã chỉ ra rằng, bộ trang phục mà Minnie bị cho là bắt chước Jennie từng được Soojin diện lên tạp chí 1st Look, phát hành hồi đầu tháng 6, trước khi Black Pink comeback là ngày 15/6. Vậy sau tất cả, hóa ra Jennie cũng đang "đạo nhái" Soojin?


Soojin và các thành viên của (G)I-DLE trên tạp chí 1st look mới đây.
Soojin và các thành viên của (G)I-DLE trên tạp chí 1st look mới đây.

Bên cạnh đó, nhiều non-fan cũng cho rằng trang phục biểu diễn là một công cụ để hỗ trợ người nghệ sĩ tỏa sáng. Và dù có đôi chút "đụng hàng " thì các fan không nên "ném đá" hay công kích lẫn nhau. 

Nguồn: Tổng hợp.

Ảnh: Internet.