Bảo Anh bất chấp mang cả "người yêu tin đồn" Bùi Tiến Dũng ra để chiêu dụ thí sinh

16/09/2018, 13:00 GMT+07:00

Ra sức chiêu dụ thí sinh và đem cả thủ môn Bùi Tiến Dũng ra nhưng Bảo Anh - Khắc Hưng vẫn ngậm ngùi nhìn thí sinh về team Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường.

Tối 15/9, tập 2 The Voice Kids - Giọng hát Việt Nhí 2018 đã lên sóng. Đêm thi tiếp tục mang đến cho khán giả những màn trình diễn tuyệt vời từ dàn thí sinh nhí và bật cười trước những cuộc chiến tranh giành thí sinh của 6 HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát TườngBảo Anh - Khắc Hưng.

Bảo Anh - Khắc Hưng "đại thắng" khi bấm chặn "Sơn - Tường" có được giọng ca "đôi giày có cánh"

Bảo Anh bất chấp mang cả


Bảo Anh - Khắc Hưng "đại thắng" khi bấm chặn "Sơn - Tường" có được giọng ca "đôi giày có cánh".

Để lại ấn tượng mạnh mẽ là cậu bé Nguyễn Văn Minh, 11 tuổi thể hiện ca khúc Không tên, ngay từ những câu hát đầu tiên đã khiến các HLV thốt lên "hay quá", đua nhau bấm nút chọn. Và sau khi quay lại, ai cũng phải "quao" lên trước ngoại hình cá tính của Văn Minh. Và đặc biệt, team Anh - Hưng đã nhanh tay bấm nút chặn team Sơn - Tường khiến cả hai phải "ngậm đắng nuốt cay" khi để vụt mất thí sinh tài năng.

Bảo Anh bất chấp mang cả


Soobin Hoàng Sơn và Vũ Cát Tường "đau khổ" vì bị chặn.
Soobin Hoàng SơnVũ Cát Tường "đau khổ" vì bị chặn.

Vũ Cát Tường bày tỏ rất thích phong cách của Văn Minh và còn ấn tượng hơn khi cậu bé thể hiện một đoạn trong ca khúc Ca dao mẹ đầy cảm xúc. Sau khi biết cậu bé còn thích nhạc rock, HLV Lưu Hương Giang đã cho rằng cậu bé rất có máu nghệ sĩ và khoe rằng cô chính là nữ nghệ sĩ rock đầu tiên từng tham gia những chương trình về rock rất lớn tại Việt Nam.

Bảo Anh bất chấp mang cả

Bảo Anh bất chấp mang cả


Bảo Anh và Khắc Hưng ra sức chiêu dụ thí sinh.
Bảo Anh Khắc Hưng ra sức chiêu dụ thí sinh.

HLV Bảo Anh liền nói người thầy của cô chính là một huyền thoại rock tại Việt Nam. HLV Khắc Hưng còn ngay lập tức sáng tác một ca khúc dành tặng cho cậu bé mang chủ đề "đôi giầy có cánh" khiến các HLV vô cùng hào hứng và thích thú. Và kết quả, cậu bé đã chọn về với Bảo Anh - Khắc Hưng trong sự vui mừng của cả hai.

Vũ Cát Tường - Soobin mừng "hú hồn" khi có được cậu bé Anh Tuấn đến từ Thanh Hóa

Đào Đình Anh Tuấn, cậu bé 12 tuổi đến từ Thanh Hoá thể hiện ca khúc Về nghe gió kể. Ca khúc mang âm hưởng núi rừng Tây Nguyên xuất sắc chiếm lấy cảm tình từ các HLV với 3 chiếc nút bấm chọn. Mặc dù sở hữu chất giọng khàn đặc trưng nhưng chàng trai nhỏ đến từ Thanh Hoá vẫn vướng một số lỗi nhỏ. Trong khi hát, HLV Khắc Hưng đã phải ra hiệu để cậu bé tiết chế độ cao để hoàn thành bài hát tròn trịa

. 

Tiếp lời HLV Khắc Hưng, HLV Soobin Hoàng Sơn giành lời động viên. Anh chia sẻ: “Con biết mình bị sai, bị phô, bị chênh và có ý thức nghe để chỉnh lại. Đó là điểm cộng lớn mà không phải bé nào cũng có khả năng như vậy”. Với mong muốn tìm hiểu thêm về Tuấn Anh, HLV Vũ Cát Tường quan tâm đến sở thích của cậu bé nhưng vô tình hỏi đến môn đá bóng.

Bảo Anh bất chấp mang cả

Lập tức, HLV Bảo Anh giới thiệu ngay thủ môn Bùi Tiến Dũng – một người bạn từng đóng chung mẫu quảng cáo với cô được nhiều người yêu mến. Theo đó, các HLV liên tục đưa ra nhiều lời mời gọi hấp dẫn dành cho Anh Tuấn. Sau sự tranh giành của HLV Soobin Hoàng SơnKhắc Hưng, đến lượt HLV Vũ Cát TườngBảo Anh cũng không ngừng tranh giành.

Có lẽ những chiến thuật và lợi thế của mỗi đội đều không thiếu để đưa ra dành cho Anh Tuấn lựa chọn. Tuy nhiên, sự lựa cuối cùng của Đào Đình Anh Tuấn chính là cặp đôi HLV Soobin Hoàng Sơn –Vũ Cát Tường khiến 2 cặp đôi HLV tiếc nuối.