Cái kết của Trường Giang sau hai màn "lầy lội" năn nỉ xin đĩa Mỹ Tâm

30/12/2017, 14:00 GMT+07:00

Mỹ Tâm giữ đúng lời hứa là gửi tặng sản phẩm âm nhạc mới nhất của cô đến với nam danh hài, sau màn thổ lộ sự yêu mến cực dễ thương của anh.

Danh hài Trường Giang hào hứng "tự sướng" cùng món quà mà người anh quý mến đã gửi tặng đến mình.

Cách đây không lâu, công chúng đã có dịp bật cười trước đoạn clip mà Trường Giang "tỏ tình" với Mỹ Tâm trên mạng xã hội. Theo đó, nam danh hài thực hiện đoạn clip đó với mục đích thể hiện sự yêu mến giọng ca của Hoạ mi tóc nâu.

Đặc biệt, không chỉ thổ lộ sự hâm mộ mà Trường Giang còn "lầy lội" đến mức xin Mỹ Tâm một chiếc đĩa mới nhất mà cô vừa cho ra mắt với khán giả. Chẳng những thế, "Mười khó" còn mong muốn mình sẽ có thêm một chữ kí "xịn" từ Mỹ Tâm.


Với giọng điệu dí dỏm, hài hước Trường Giang khiến người xem bật cười thích thú.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với giọng điệu dí dỏm, hài hước Trường Giang khiến người xem bật cười thích thú. 


Thậm chí, anh còn chế cả lời bài hát: "Người hãy cho anh đi. Và đừng cho ai nữa. Tiếc thương gì một cái đĩa CD?". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí, anh còn chế cả lời bài hát: "Người hãy cho anh đi. Và đừng cho ai nữa. Tiếc thương gì một cái đĩa CD?".


Theo đó, Mỹ Tâm được người thân của mình cho xem đoạn clip này của Trường Giang. Chỉ vài giây đầu, cô đã cười khoái chí và còn hát đáp trả cho anh. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ hứa sẽ gửi đĩa đến tận tay của Trường Giang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo đó, Mỹ Tâm được người thân của mình cho xem đoạn clip này của Trường Giang. Chỉ vài giây đầu, cô đã cười khoái chí và còn hát đáp trả cho anh. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ hứa sẽ gửi đĩa đến tận tay của Trường Giang.


Mới đây, người yêu của Nhã Phương hào hứng chụp ảnh khoe món quà mà anh vừa được tặng. Mỹ Tâm còn ghi thêm dòng chữ: "Quý tặng anh Trường Giang" và đi kèm chữ kí của cô. Dù nữ ca sĩ lớn hơn Trường Giang 2 tuổi nhưng cô vẫn trân trọng và gọi nam danh hài bằng anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mới đây, người yêu của Nhã Phương hào hứng chụp ảnh khoe món quà mà anh vừa được tặng. Mỹ Tâm còn ghi thêm dòng chữ: "Quý tặng anh Trường Giang" và đi kèm chữ kí của cô. Dù nữ ca sĩ lớn hơn Trường Giang 2 tuổi nhưng cô vẫn trân trọng và gọi nam danh hài bằng anh.

Không chỉ dừng lại ở 1 clip "xin xỏ" mà vừa qua, trên mạng xã hội còn xuất hiện thêm đoạn clip chế lời ca khúc Người hãy quên em đi của Mỹ Tâm một cách loạn xạ. Vừa nằm trên ghế sofa, anh không quên khua chân múa tay để phiêu theo giai điệu bài hát.

Cái kết của Trường Giang sau hai màn


Trường Giang phiêu theo bản hit của Mỹ Tâm.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!