Cái kết buồn của những mối tình chú-cháu Hoa ngữ

11/09/2015, 09:00 GMT+07:00

Tình chú-cháu không còn là điều lạ lẫm. Tuy nhiên, không phải cặp đôi lệch tuổi nào cũng có cái kết đẹp như tiểu thuyết.

Chuyện tình chú-cháu không còn là điều lạ lẫm trong làng giải trí. Tuy nhiên không phải cặp đôi lệch tuổi nào cũng có cái kết đẹp như tiểu thuyết tình cảm.

Cùng điểm qua những cặp đôi chú-cháu nổi tiếng có khởi đầu đẹp nhưng lại kết thúc trong đau buồn.

1. Khưu Tâm Chí - Vương Nghệ Tuyền

Sau khi hợp tác chung trong Hoa Ni CôDuyên Đến Chính Là Em, Khưu Tâm Chí cùng Vương Nghệ Tuyền bắt đầu hẹn hò rồi kết hôn vào năm 2005. Đám cưới xong, Vương Nghệ Tuyền dần rút lui khỏi ngành giải trí để ở nhà chăm chồng, dạy con. Không ngờ năm 2012, họ bất ngờ li hôn và chỉ hơn hai năm sau, Khưu Tâm Chí lại tìm thấy tình mới trẻ hơn là Gian Nhận Tư.

2. Vương Toàn An - Trương Vũ Kỳ

Trước khi kết hôn, Vương Toàn An chinh phục Trương Vũ Kỳ bằng cách cho cô thủ vai chính trong Bạch Lộc Nguyên. Đám cưới tiền tỉ của họ khiến rất nhiều người phải ganh tị và ngưỡng mộ. Ngày 10/9 năm ngoái, Vương Toàn An tranh thủ lúc vợ đi công tác để lén "ăn bánh trả tiền" và bị bắt vào đồn cảnh sát, Trương Vũ Kỳ bỗng trở thành trò cười của cư dân mạng và truyền thông. Sau khi vị đạo diễn lắm tài nhiều tật này ra tù, người đẹp của Châu Tinh Trì đã quyết định li hôn, kết thúc cuộc hôn nhân mới kéo dài hơn một năm.

3. Ngô Khải Hoa - Thạch Dương Tử

Năm 2005, Ngô Khải HoaThạch Dương Tử quen nhau khi quay Hiệp Y Truyền Kỳ. Sau đó cả hai làm đám cưới vào 2007 và chào đón con gái đầu lòng. Tuy nhiên vì lệch nhau đến hơn 20 tuổi nên vợ chồng Ngô Khải Hoa bắt đầu xuất hiện mâu thuẫn. Trong khi nam tài tử muốn vợ phải an phận ở nhà thì Thạch Dương Tử lại thích làm người nổi tiếng, bỏ bê gia đình và con cái. Cuối năm 2014, họ chính thức li hôn.

4. Cao Hiểu Tùng - Từ Xán Kim

Cao Hiểu TùngTừ Xán Kim quen nhau trong một cuộc thi tuyển sắc đẹp ở Thâm Quyến. Khi đó, Từ Xán Kim chỉ mới 17 tuổi còn Cao Hiểu Tùng đã 36 tuổi. Thời gian sau, cả hai bay sang Mỹ làm đám cưới và sinh con gái. Tuy nhiên, Cao Hiểu Tùng lại không biết trân trọng vợ con nên năm 2013, Từ Xán Kim quyết định li hôn chồng.

5. Quách Phú Thành - Hùng Đại Lâm

Sau khi quay MV ca nhạc, Hùng Đại LâmQuách Phú Thành bắt đầu hẹn hò. Vì Quách Phú Thành, Hùng Đại Lâm đã vứt bỏ người bạn trai đại lục lâu năm. Không ngờ, kết quả của 7 năm hẹn hò, chịu đựng của Hùng Đại Lâm là Quách Phú Thành ngoại tình và mỉa mai cô: "Đôi giày không vừa chân".

6. Vương Chí Phi - Trương Hâm Nghệ

Vương Chí Phi Trương Hâm Nghệ bén duyên khi hợp tác với nhau. Vì người tình nhỏ hơn mình 16 tuổi, Vương Chí Phi đã vứt bỏ vợ cũ, lợi dụng quan hệ trong nghề để giúp Trương Hâm Nghệ nhận vai chính trong các bộ phim lớn. Tuy nhiên tháng 3/2012, Vương Chí Phi bất ngờ đơn phương tuyên bố chia tay.

7. Lý Thành Nho - Hầu Giác

Nhiều năm trước, mối tình chênh nhau đến 28 tuổi của Hầu GiácLý Thành Nho đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Để đáp lại những tin tức tiêu cực, cặp đôi này đã chụp rất nhiều ảnh thân mật và công khai trên các phương tiện truyền thông. Nhưng bất ngờ, chỉ thời gian ngắn sau đó, Lý Thành NhoHầu Giác lại chia tay vì không chịu nổi áp lực từ phía gia đình.

8. Lưu Uy - Dương Nhược Hề

Năm 2005, Dương Nhược Hề Lưu Uy đã công khai chuyện hẹn hò. Thời gian sau đó cả hai liên tục thể hiện tình cảm trước công chúng, thậm chí còn ám chỉ việc đã gặp bố mẹ hai bên. Tháng 10/2007, trong một buổi họp báo, Dương Nhược Hề bất ngờ bật khóc và than thở đã chia tay với tình già.

9. Đặng Kiến Quốc - Huỳnh Tử Kỳ

Ngày 2/7/2011, Đặng Kiến Quốc làm đám cưới với Huỳnh Tử Kỳ dù cả hai chênh nhau đến 33 tuổi. Tuy nhiên, vì thời điểm đó, Huỳnh Tử Kỳ mới 19 tuổi nên họ không thể đăng kí kết hôn mà chỉ có thể tổ chức tiệc cưới chiêu đãi bạn bè. Điều bất ngờ là 4 tháng sau, Đặng Kiến QuốcHuỳnh Tử Kỳ lại tuyên bố li hôn.