Cái kết buồn cho chàng trai kém sắc khi hẹn hò qua mạng

10:15 21/09/2019

Chẳng có gì khó hiểu khi nhiều người lại cho rằng các mối quan hệ trên mạng xã hội rất khó để có thể bền lâu. Nguyên nhân là bởi, nhiều người thường xây dựng cho mình một hình tượng hoàn hảo, tốt đẹp trên mạng, đôi khi lại khác quá nhiều so với thực tế.

Thêm vào đó, ảnh chụp thì lại trải qua vô số lần chỉnh sửa nên chẳng giống ngoài đời. Đến khi gặp nhau đôi bên thậm chí còn có cảm giác bị lừa, như vậy sao có thể bền lâu được.

Chàng trai kém sắc hẹn hò qua mạng và cái kết buồn

Mới đây, cư dân mạng xứ Trung lại được một phen xôn xao trước câu chuyện hẹn hò của một cặp đôi qua Internet. Cụ thể, 2 nhân vật chính trong câu chuyện đã quen nhau qua mạng và quyết định gặp nhau ở ngoài đời. Vì ở 2 thành phố khác nhau nên cô gái đã đi tàu đến thành phố của chàng trai này để gặp mặt.

Có lẽ vì biết ngoại hình của mình không được đẹp nên anh chàng đã nhắn tin nhắc nhở cô bạn quen qua mạng: "Lúc em đến, em thấy có thể quen anh thì bước đến nói chuyện. Còn nếu em nghĩ không thích anh thì tự tìm khách sạn nghỉ ngơi một ngày rồi đi về. Phí anh sẽ trả, cả tiền xe đi về nữa".

 
Câu chuyện thu hút cư dân mạng.
Câu chuyện thu hút cư dân mạng.

Có thể thấy anh chàng đã chuẩn bị rất kỹ cho buổi gặp mặt đầu tiên này bao gồm quần áo chỉn chu, đến trước giờ hẹn. Trên tay còn có một bó hoa hồng vừa to vừa đẹp để dành tặng cho cô bạn kia nữa. Nhưng chàng trai đợi rất lâu mà cô gái mình hẹn vẫn không xuất hiện. Cuối cùng anh ta tuyệt vọng, ném hoa vào thùng rác rồi đi về.

Nhiều người cho rằng cô gái đã nhìn thấy chàng trai và quyết định không xuất hiện nữa. Đấy đúng là một cái kết quá buồn cho cuộc gặp mặt đầu tiên qua mạng.

>>> Xem thêm: Bi hài những pha "vỡ mộng" khi gặp người yêu trên mạng và ngoài đời thực​

 
Chàng trai phải chờ đợi rất lâu.
Chàng trai phải chờ đợi rất lâu.

Ngoại hình chỉ là một phần trong mối quan hệ 

Câu chuyện này vừa được đăng tải đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Hầu hết đều tỏ ra tội nghiệp cho chàng trai trong câu chuyện. Có thể thấy anh ta rất coi trọng buổi gặp mặt này nên đã chuẩn bị mọi thứ vô cùng chu đáo. Dù vậy, có lẽ ngoại hình có phần hơi hạn chế nên cô gái kia dù đi đường xa cũng bỏ về.

Không ai có thể phủ nhận được rằng, có ngoại hình đẹp sẽ gây ấn tượng rất tốt trong bất kỳ mối quan hệ nào. Đặc biệt, với những ai quen nhau qua mạng thì việc có vẻ ngoài đẹp cũng giúp cả 2 dễ dàng đến với nhau hơn. Tuy nhiên, ngoại hình đâu phải là tất cả.

>>> Có thể bạn quan tâm: Muôn kiểu phản ứng ngoài đời của các cặp đôi hẹn hò qua mạng​

 
Ngoại hình không phải là tất cả.
Ngoại hình không phải là tất cả.

Lấy chàng trai trong câu chuyện trên làm ví dụ. Không có ngoại hình nổi bật, nhưng anh chàng lại cực kỳ tâm lý và chu đáo với người sắp gặp mặt và đôi khi, chính những điều đó đã giúp níu kéo người phụ nữ.

Ngoài ra, còn phải kể đến vô số trường hợp "đẹp mã" nhưng đểu cáng, coi các mối quan hệ chỉ là trò chơi. Vì vậy, các cô gái à, đừng chỉ nhìn vào mỗi ngoại hình mà quyết định số phận của một mối quan hệ.

>>> Có thể bạn chưa biết: Lặn lội hơn 130km đến điểm hẹn hò và bị bạn trai chê béo​

Cái kết buồn cho chàng trai kém sắc khi hẹn hò qua mạng

 
Ngoại hình hạn chế khiến tràng trai bị thất hẹn trong lần đầu gặp mặt.
Ngoại hình hạn chế khiến tràng trai bị thất hẹn trong lần đầu gặp mặt.

Hen hò trên mạng không có gì là xấu cả tuy nhiên nó lại ẩn chứa rất nhiều rủi ro. Nếu bạn thực sự hi vọng vào mối quan hệ này, tốt hơn hết là hãy công khai, thành thật mọi thứ về nhau.

Bạn đã từng quen ai đó qua mạng và quyết định gặp gỡ ngoài đời chưa? Cùng chia sẻ với YAN nhé!

Ảnh: Internet

Trên thực tế, không phải mối quan hệ nào trên mạng cũng đều có cái kết buồn:

Cô gái lấy được chồng nhờ phần mềm hẹn hò

Ngày nay, có không ít cặp đôi đến với nhau bằng những phần mềm qua mạng thay vì quen biết theo cách truyền thống. Có cô gái thậm chí còn lấy được chồng nhờ nói chuyện qua ứng dụng hẹn hò. Việc này khiến nhiều người phải đặt ra câu hỏi: "Liệu yêu đương qua mạng có còn là trò trẻ con?"... ĐỌC THÊM!