Lí do các chàng không nên khuyên nàng rủ thêm bạn trong buổi hẹn đầu

08/05/2017, 07:00 GMT+07:00

Có lẽ anh chàng này là một trong số ít những nhân vật rơi vào hoàn cảnh dở khóc dở mếu ngay trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Ai lại chẳng muốn buổi hẹn đầu được suôn sẻ và ngọt ngào, thế nhưng đời không như là mơ. 

Dù là phái yếu hay phái mạnh, buổi hẹn hò, gặp mặt lần đầu tiên cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Dẫu có "thần kih thép" cách mấy, ai rồi cũng phải thoáng chút hồi hộp trong lần đầu chính thức được hò hẹn với người mình yêu.

Chuyện về buổi hẹn hò đầu tiên không còn mới, thế nhưng bài chia sẻ của một chàng trai lại đang thu hút sự quan tâm của hàng ngàn người chỉ vì nó quá đặc biệt. Anh chàng chia sẻ dòng trạng thái: “Lần đầu rủ em đi chơi, em nói em rủ thêm bạn đi cho đỡ ngại thôi mà”... Chẳng biết rằng “nàng” rủ thêm bao nhiêu người bạn nhưng có thể thấy tấm bill thanh toán "dài dằng dặc" với tổng số tiền lên tới hơn 3 triệu đồng, khiến ai nấy đều không khỏi phát "choáng".


Bài đăng của anh chàng trên một diễn đàn khiến nhiều người chú ý. (Ảnh: Internet)
Bài đăng của anh chàng trên một diễn đàn khiến nhiều người chú ý. (Ảnh: Internet)


Số tiền thanh toán đồ uống lên tới hơn 3 triệu đồng. (Ảnh: Internet)
Số tiền thanh toán đồ uống lên tới hơn 3 triệu đồng. (Ảnh: Internet)

Câu chuyện của anh chàng này nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Ai nấy đều bất bình trước hành động có phần quá đáng của cô bạn gái này. Một bạn trẻ bình luận: “Chẳng hiểu suy nghĩ gì luôn, nếu như không thích người ta thì thôi đừng có đồng ý gặp mặt, đằng này nhận lời đi chơi rồi mà còn giở trò trẻ con kiểu này nữa. Nhìn cái hóa đơn trông giống gọi cả dòng họ đến ăn vậy”.

“Con gái gì mà vô duyên, cứ thế này thì có mà ế cả đời luôn” – một tài khoản khác chia sẻ suy nghĩ.

“Tôi mà là bạn tôi đứng dậy đi về cho tự mà trả luôn, việc gì mà phải chi trả ngần này tiền cho một cô gái vô duyên như vậy chứ. Chả cái dại nào bằng cái dại nào” – bình luận từ một bạn trẻ khác.


(Ảnh minh họa - Nguồn: Internet)
(Ảnh minh họa - Nguồn: Internet)

Vậy mới thấy rằng không phải chàng trai nào cũng may mắn trong buổi hẹn hò đầu tiên đúng không nào. Có lẽ đây cũng là một bài học dành cho cả phái yếu và phái mạnh, rằng  hãy tôn trọng đối phương để bản thân cũng được tôn trọng. Đừng hành động thiếu suy nghĩ để rồi phải nhận về những kết cục không đáng có.