Cái kết bi thảm cho gã trai “sờ mó” vòng 3 của cô gái trẻ: Vừa bị đánh hội đồng vừa bị bắt tạm giam

03/12/2017, 07:00 GMT+07:00

Vì sàm sỡ vòng 3 của cô gái trẻ, người đàn ông này đã bị đánh "hội đồng". Không những thế anh ta còn gặp phải một loạt rắc rối và bị bắt tạm giam.

Ngày 25/11 vừa qua, một vụ ẩu đả nghiêm trọng đã xảy ra khi cô gái bị gã trai sàm sỡ vòng ba tại một siêu thị nhỏ trong trạm xăng ở thành phố Manaus, Brasil.

Theo những gì camera giám sát ghi lại được thì vào ngày 25/11, một cô gái đi cùng với bạn trai của mình đã dừng xe ghé vào trạm xăng. Được biết, hai người vừa rời khỏi một bữa tiệc sinh nhật. Tại đây, cô gái đã vào siêu thị mua một ít kẹo, trong lúc bước ra khỏi cửa cô đã bị một người đàn ông lạ mặt động chạm vòng 3.

Ngay sau đó, cô gái đã lập tức quay trở lại siêu thị và chỉ trích gã trai sàm sỡ mình, đồng thời tung một nắm đấm vào thẳng đầu người đàn ông này. Lúc đó người bạn trai cũng đang tiến lại gần, tuy chưa hỏi rõ ngọn ngành câu chuyện nhưng chàng trai đã xông vào đánh người đàn ông lạ mặt này. Thấy xô xát, bạn của cặp trai gái này cũng cùng chạy vào đánh hội đồng khiến người đàn ông phải ôm đầu vội vàng chạy ra khỏi siêu thị. Khi đó cô gái thậm chí còn suýt ra tay đánh lại những người can ngăn ở siêu thị.


Clip ghi lại cảnh cô gái bị sàm sỡ và cuộc ẩu đả xảy ra sau đó

Sự việc chưa dừng lại ở đó, sau khi tất cả ra khỏi cửa siêu thị, gã trai lạ mặt đã gọi bạn bè của mình xông vào giúp đỡ, khiến vụ ẩu đả ngày càng nghiêm trọng hơn, hiện trường vụ việc lúc đó hết sức hỗn loạn. Vài phút sau dường như cả hai bên đã "mệt", cảm thấy không thể tiếp tục đánh nhau được nữa bèn tự quay trở lại xe của mình và chuẩn bị rời đi.

Vào đúng lúc này, gã trai lạ mặt bị "tố" sàm sỡ đã lái chiếc xe hơi màu đen tông thẳng vào xe ô tô của cặp đôi đang đỗ ở phía trước. Nhưng không ngờ rằng tấm bảo vệ ô tô của anh ta lại mắc vào xe của cặp trai gái khiến hắn phải mất một lúc mới có thể kéo được xe của mình ra. Trong lúc vội vàng tháo chạy, người đàn ông này đã không may đâm hỏng một bên vòi bơm xăng của trạm xăng.


Cuộc ẩu đả xảy ra khi cô gái bị sàm sỡ vòng 3 tại siêu thị (Ảnh cắt từ màn hình)
Cuộc ẩu đả xảy ra khi cô gái bị sàm sỡ vòng 3 tại siêu thị (Ảnh cắt từ màn hình)

Cuối cùng, phía cảnh sát đã vào cuộc, dựa theo hình cảnh camera ghi lại, lực lượng chức năng đã lần ra được danh tính người đàn ông này đồng thời tiến hành bắt tạm giam.

Ngoài ra, phía cảnh sát còn chỉ rõ bạn trai của cô gái bị sàm sỡ vòng 3 đã cố gắng bảo vệ người yêu mình, tìm cách đưa tay vào xe ô tô ngăn chặn hành vi của gã đàn ông lạ mặt khiến hai tay anh này bị thương do cánh cửa xe làm kẹt. Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tiến hành xử lý.

Đây không phải là lần đầu tiên các tên yêu râu xanh bị bắt tại trận. Đã từng có không ít người phải nhận cái kết đắng giống người đàn ông trên. Đầu tháng 6 vừa qua, một gã trai người Trung Quốc đã phải nhận cái kết thảm khi cô gái công khai đáp trả ngay trước mặt đám đông. Theo đó, trên một chuyến tàu điện ngầm, nam thanh niên này có vẻ khá chăm chú theo dõi cuốn sách cầm trên tay. Nhưng một bàn tay khác lại không yên phận khi "lần mò" sang cô gái xinh đẹp ngồi ngay cạnh.


Tên biến thái cố tình "động chạm" mặc dù cô gái đã ngồi xích qua một bên
Tên biến thái cố tình "động chạm" mặc dù cô gái đã ngồi xích qua một bên

Ban đầu cô gái này còn nín nhịn, bỏ qua và chỉ ngồi xích sang một bên. Nhưng sau vài lần, thấy người ngối bên cạnh mình không có dấu hiệu dừng lại, cô gái đã đứng dậy, chụp lấy chiếc mũ của kẻ biến thái và ném thẳng vào mặt gã đàn ông. Hành động "vạch mặt" tên biến thái của cô gái khi đó đã được rất nhiều người xung quanh chú ý và đồng tình.

Trước đó vào tháng 5, một tên "yêu râu xanh" khác cũng bị cô gái cho ăn một cái bạt tai khi phát hiện ra hắn ta có hành vi "quấy rối" mình. Sự việc xảy ra tại một ga tàu điện ngầm ở thành phố Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc. Hình ảnh do camera an ninh ghi lại cho thấy cô gái trẻ bị người đàn ông lạ mặt đứng sau sàm sỡ vòng ba khi đi thang cuốn.

Cô gái dũng cảm đã quay lại tát gã "yêu râu xanh", không cho hắn cơ hội trốn thoát và kiên quyết lôi hắn tới trình báo với nhân viên nhà ga. Kẻ quấy rối bị đội cảnh sát tuần tra bắt giữ ngay sau đó.

Nguồn: Dongfang