Cái kết bê bết của anh chàng mơ đến Thái tìm "bạn gái"

15/06/2016, 11:57 GMT+07:00

Qua mạng xã hội, 2 chàng trai trẻ người Trung Quốc đã làm quen với một cô gái người Thái xinh đẹp. Tuy nhiên, 2 anh chàng này đâu có ngờ, câu chuyện về mạng xã hội và những cô gái Thái Lan chắc gì đã được... đẹp như mơ!

Cái kết bê bết của anh chàng mơ đến Thái tìm

Hai chàng trai mang thương tích sau vụ ẩu đả đã đến trình báo cảnh sát. (Ảnh: Internet)

Truyền thông Thái Lan đưa tin vào hồi 0g30 sáng ngày 14/6, có 2 nam thanh niên mang quốc tịch Trung Quốc đã đến cảnh sát báo án. Họ khai đã bị một đối tượng đồng tính đánh gây thương tích ngay tại cửa một khách sạn thuộc khu Pattaya.

Theo nguồn tin từ đồn cảnh sát khu Pattaya, Thái Lan cho biết, 2 người khách du lịch này mang quốc tịch Trung Quốc, có tên trên hộ chiếu là Hsiao Shun Wen Yeh Chung Yi. Qua quan sát, cả 2 khi đến báo án đều có nhiều thương tích trên mặt.

Cái kết bê bết của anh chàng mơ đến Thái tìm

Yeh Chung Yi vốn chỉ đi cùng bạn là Hsiao sang Thái Lan để gặp mặt cô gái người Thái mà Hsiao đã quen qua mạng xã hội bấy lâu nay. (Ảnh: Internet)

Qua xác minh được biết, chàng trai trẻ tên Yeh Chung Yi vốn chỉ đi cùng bạn là Hsiao sang Thái Lan để gặp mặt cô bạn gái người Thái mà Hsiao đã quen qua mạng xã hội từ bấy lâu nay.

Tuy nhiên, ngay khi vừa gặp mặt, Hsiao đã phát hiện ra cô bạn mà mình trót yêu qua mạng bấy lâu thực chất là một nam thanh niên đồng tính, đã qua phẫu thuật chuyển giới.

Cho rằng mình đã bị lừa gạt, Hsiao rất tức giận, và một cuộc cãi vã vô cùng căng thẳng đã nổ ra giữa anh và "cô bạn gái". Sự việc chỉ dừng lại khi tất cả đều sứt đầu mẻ trán và phải nhờ đến cảnh sát địa phương can thiệp. 

Cái kết bê bết của anh chàng mơ đến Thái tìm

Trang cá nhân "cô bạn gái" của Hsiao Shun Wen. (Ảnh: Internet)

Được biết, sau khi đánh và gây thương tích cho 2 chàng trai Trung Quốc, "cô gái" kia đã nhanh chóng cao chạy xa bay không để lại tung tích.

Hiện tại, phía cảnh sát vẫn đang xác minh, điều tra làm rõ lai lịch của đối tượng đồng tính này, đồng thời hỗ trợ 2 chàng trai trẻ điều trị thương tích, và tiến hành làm thủ tục đưa họ về nước.

Sau sự việc này, hẳn 2 anh chàng Yeh Chung YiHsiao Shun Wen sẽ không còn bao giờ có ý định du lịch Thái Lan thêm một lần nào nữa rồi.