Cái kết bất ngờ của cô gái bị từ mặt vì hôn 100 chàng trai lạ trên phố

09/12/2020, 20:00 GMT+07:00

Với tư tưởng truyền thống của người châu Á, việc một cô gái thân thiết với những chàng trai vừa mới gặp đã là điều khá kì lạ chứ chưa cần nói đến việc hôn họ ở ngay ngoài phố.

Cũng vì thế mà một cô gái, người thực hiện dự án táo bạo là hôn 100 chàng trai lạ đã phải nhận sự kì thị từ rất nhiều người. Nhưng may mắn thay, hạnh phúc vẫn mỉm cười với cô.

 
Cô gái đã mạnh dạn xin được hôn những chàng trai không quen biết. (Ảnh: Sohu)
Cô gái đã mạnh dạn xin được hôn những chàng trai không quen biết. (Ảnh: Sohu)

>> Xem nhanh: Hồng Đào bất ngờ hôn trai lạ trên truyền hình

Bị từ mặt vì hôn 100 chàng trai lạ trên phố

Theo Sohu, vào năm 2009, truyền thông Đài Loan đã từng xôn xao vì một cô gái 28 tuổi tên là Dương Nhã Tình. Khi ấy, Nhã Tình đang là du học sinh tại Pháp và đã quyết định thực hiện dự án táo bạo là "100 nụ hôn ở Paris" cùng với sự giúp đỡ của một người bạn. Cô đã đi khắp các con phố trên Thủ đô của nước Pháp để ngỏ lời được hôn những chàng trai mình chưa từng gặp mặt trước đó. Người bạn là nhiếp ảnh gia sẽ chụp lại những khoảnh khắc đó để Nhã Tình có thể đăng tải chúng lên blog cá nhân của cô.

 
Cô hôn rất nhiều chàng trai lạ mặt trên khắp Paris. (Ảnh: Sohu)
Cô hôn rất nhiều chàng trai lạ mặt trên khắp Paris. (Ảnh: Sohu)

Với một dự án táo bạo và vượt quá "quy chuẩn" của người châu Á ở thời điểm ấy, sự ủng hộ dành cho Nhã Tình cũng có, thế nhưng đa số những gì cô nhận được lại là phản ứng tiêu cực. Trang blog của cô liên tục gặp phải sự chỉ trích cay nghiệt và các tin nhắn mắng mỏ rằng cô thật lả lơi và kì dị.

Tuy nhiên, nỗi buồn mà những người xa lạ mang lại sẽ không bao giờ có thể sánh được với điều mà người bà làm với Nhã Tình. Thay vì động viên, an ủi cháu gái trước sự chỉ trích của dư luận thì khi Nhã Tình trở về Đài Loan, bà đã trách móc cô rất nặng nề và muốn cô đừng bao giờ nhận là cháu gái của bà: "Một đứa hư hỏng mới hôn từng ấy đàn ông, giờ thì chẳng ai muốn lấy cô đâu".

 
Dự án này khiến cô trở thành nhân vật được chú ý ở Đài Loan. (Ảnh: Kknews)
Dự án này khiến cô trở thành nhân vật được chú ý ở Đài Loan. (Ảnh: Kknews)

Cô nhận được một số lời ủng hộ nhưng cũng gặp phải rất nhiều sự phản đối vì những bức hình này. (Ảnh: Sohu)Cô nhận được một số lời ủng hộ nhưng cũng gặp phải rất nhiều sự phản đối vì những bức hình này. (Ảnh: Sohu)

>> Xem thêm: Từng phản đối đồng tính, cựu nghị sĩ Mỹ bị gặp hôn trai lạ

Gặp được người đàn ông của đời mình

Áp lực từ truyền thông lại thêm việc không nhận được đồng cảm từ gia đình đã làm cho Nhã Tình suy sụp nặng nề. Thời điểm khó khăn đó, Nhã Tình chỉ còn chỗ dựa tinh thần là giáo viên và các bạn. Qua thời gian, cô đã đứng dậy sau cú sốc và chứng minh rằng việc hôn 100 chàng trai lạ không thể nói lên được bất kì điều gì về nhân cách của mình như lời bà cô từng nói.  

 
Ảnh cưới của vợ chồng Nhã Tình. (Ảnh: Sohu)
Ảnh cưới của vợ chồng Nhã Tình. (Ảnh: Sohu)

Vào năm 2016, Nhã Tình đã kết hôn với một chàng trai hoàn toàn không để ý đến quá khứ gây xôn xao của cô. Cô cho biết chồng mình không quan tâm tới việc vợ đã từng có một dự án táo bạo như trên, ngoài ra anh cũng tỏ ý sẽ luôn ủng hộ mọi quyết định của vợ. Bản thân Nhã Tình còn cho rằng bởi mình tiếp xúc với nhiều đàn ông nên hiểu đâu sẽ là một người tốt và phù hợp cho bản thân. Cô cũng khẳng định mình đã tìm được người đàn ông tuyệt vời nhất cuộc đời.

 
Nhã Tình cho biết cô đã tìm được người đàn ông tuyệt vời nhất. (Ảnh: Sina)
Nhã Tình cho biết cô đã tìm được người đàn ông tuyệt vời nhất. (Ảnh: Sina)

 
Họ có với nhau một bé gái vào năm 2017.(Ảnh: Sina)
Họ có với nhau một bé gái vào năm 2017.(Ảnh: Sina)

>> Đừng bỏ lỡ: Cảm giác che mắt hôn người lạ thế nào?

Hiện tại vợ chồng Nhã Tình đã có một cô con gái xinh đẹp và đang sống rất hạnh phúc. Cô cho biết mình sẽ không ngần ngại chia sẻ về trải nghiệm của mình nếu sau này được con gái hỏi tới. 

CHÀNG TRAI TÌM NGƯỜI LẠ TRÊN PHỐ ĐỂ KẾT HÔN

Câu chuyện hôn trai lạ nói trên có lẽ chưa là gì so với trường hợp của một anh chàng người Mỹ tên là Dave dưới đây.

Để thoát kiếp độc thân, Dave đã quyết định sẽ sử dụng thời gian 3 ngày của mình để tìm kiếm và kết hôn với một cô gái lạ tại Vegas.

Với việc chỉ dùng có 3 ngày ngắn ngủi để quyết định cho việc trọng đại cả đời, không lạ gì khi Dave vấp phải sự phản đối của mẹ. Tuy nhiên, chàng trai vẫn quyết định thực hiện ý tưởng này.

Anh đã gặp và phải lòng một cô gái 18 tuổi, và bất ngờ hơn là lời câu hôn của anh đã được chấp nhận.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!