Cái giá phải trả của Trấn Thành sau khi bóc mẽ đời tư của hàng loạt sao Việt

29/12/2017, 19:00 GMT+07:00

Dù luôn kín tiếng trong chuyện đời tư nhưng cuối cùng, Trấn Thành lại bị chính người thân cận với anh bóc mẽ trên sóng truyền hình.

Những câu chuyện đời tư chưa từng được tiết lộ của Trấn Thành đã bị người thân cận của anh bóc mẽ lại trong một chương trình truyền hình khác.

Mới đây, khán giả dành sự quan tâm lớn khi nữ diễn viên Mai Hồ - tình cũ Trấn Thành làm khách mời một chương trình truyền hình và tiết lộ chuyện tình đã tan vỡ của cô với nam danh hài. Đáng nói, người trực tiếp "khui" lại chuyện tình của Mai Hồ Trấn Thành trong chương trình này chính là: siêu mẫu Xuân Lan, diễn viên Cát Tường - hai nghệ sĩ từng làm khách mời trong chương trình Sau ánh hào quang do Trấn Thành dẫn dắt. 


Siêu mẫu Xuân Lan và MC Quyền Linh là hai nghệ sĩ trực tiếp dẫn dắt chương trình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Siêu mẫu Xuân LanMC Quyền Linh là hai nghệ sĩ trực tiếp dẫn dắt chương trình.


Diễn viên Cát Tường cũng tham gia đặt câu hỏi cho Mai Hồ trong chương trình này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Cát Tường cũng tham gia đặt câu hỏi cho Mai Hồ trong chương trình này.

Theo đó, tại chương trình này, Mai Hồ lần đầu thừa nhận Trấn Thành không phải gu của cô. Tuy nhiên, cô cũng đã "đổ" trước nam danh hài vì anh là người đàn ông chu đáo và hài hước. Sau khoảng thời gian 2 năm gắn bó, cuộc tình đẹp của Mai HồTrấn Thành kết thúc êm đẹp và hiện tại mỗi người đều đang hạnh phúc bên mái ấm riêng của mình. Kết thúc mối tình cùng Trấn Thành, Mai Hồ dần nhận ra được những thiếu sót của mình trong tình yêu và thay đổi bản thân nhiều hơn để sẵn sàng tìm kiếm một tình yêu đích thực cho cuộc đời mình.

"Trải qua câu chuyện tình cảm đó, Mai nhận ra một điều là hai người mà giống nhau quá về nhiều mặt về tình cách thì hợp làm tri kỷ hơn là đi với nhau một chặng đường dài. Chính vì sự tương đồng nên Mai và người cũ đó khắc khẩu nhau, tại vì cả hai đều cá tính, tôi cũng cứng đầu, có gì cũng nói thẳng, hơi thiếu sự nhún nhường của người phụ nữ.

Có một điều người đó nói rất đúng và đến bây giờ Mai vẫn nhớ. Thực ra người phụ nữ sinh ra kể cả lớn hay nhỏ hơn cũng luôn gọi người đàn ông là anh, vì người phụ nữ luôn cần sự che chở của người đàn ông và khi mình quá mạnh mẽ thì người đàn ông sẽ không thể làm thiên chức đó".


Lần đầu tiên, chuyện tình của Mai Hồ - Trấn Thành từng gây xôn xao dư luận bị khui lại trên sóng truyền hình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần đầu tiên, chuyện tình của Mai Hồ - Trấn Thành từng gây xôn xao dư luận bị khui lại trên sóng truyền hình.

Khi được diễn viên Cát Tường hỏi chuyện tình của Mai Hồ Trấn Thành bắt đầu từ khi nào, nữ diễn viên thẳng thắn cho biết: "Anh Trấn Thành là người tấn công tôi trước. Thực ra anh Trấn Thành không phải gu của tôi, mà tôi bị chinh phục bởi sự hài hước, thông minh và là người đàn ông rất chu đáo. Tôi nghĩ để làm được như hiện nay là do hai người khi chia tay vẫn coi nhau là tri kỷ, là bạn, không có gì ghét nhau hay làm tổn thương nhau cả. Thậm chí đến giờ những gì anh Trấn Thành cần tâm sự tôi vẫn lắng nghe.

Nếu vào thời điểm này mà tôi gặp Trấn Thành thì tôi nghĩ chắc tôi và anh Thành không yêu nhau. Giai đoạn trước kia tôi cần người như anh Thành nhưng giờ tôi cần người đàn ông điềm đạm hơn. Trong mắt tôi Trấn Thành là người rất tốt nhưng đến giờ tôi vẫn thấy cuộc chia tay đó là hoàn toàn đúng đắn".


Sau Trấn Thành, Mai Hồ đã đến lúc cần một người đàn ông điềm đạm hơn cho cuộc đời mình và hiện tại cô đang hạnh phúc với một mối tình cùng với chàng trai Đức gốc Việt. ​ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau Trấn Thành, Mai Hồ đã đến lúc cần một người đàn ông điềm đạm hơn cho cuộc đời mình và hiện tại cô đang hạnh phúc với một mối tình cùng với chàng trai Đức gốc Việt. ​

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!