Cái chết thương tâm của cô giáo mầm non nghi bị hiếp, giết trong rừng

18/04/2017, 07:00 GMT+07:00

Đang chờ thông báo để đi giảng dạy, ấy vậy mà cô gái tội nghiệp bị người ta nhẫn tâm sát hại khiến bao người thương xót.

Đang chờ thông báo để đi giảng dạy, ấy vậy mà cô gái tội nghiệp bị người ta nhẫn tâm sát hại khiến bao người thương xót.

Vào ngày 10/4 vừa qua, chị Bùi Thị E. sinh năm 1993, ở tại xóm Ngay, xã Mỹ Hòa, huyện Tân Lạc, Hòa Bình đã cùng 8 người trong xóm lùa bò lên núi Cuông chăn dắt.

Khi những người khác ra về, E. vẫn nán lại chòi vì có mang theo cơm trưa. Sau đó, người chăn bò gọi điện cho E. nhưng máy bị khóa. Tìm lên đến chòi nghỉ trên núi Cuông, người này thấy nắm cơm và nước bỏ trong chòi còn E. đi đâu không biết.


Căn chòi nơi phát hiện thức ăn và nước của E. còn để lại.
Căn chòi nơi phát hiện thức ăn và nước của E. còn để lại.

Đến chiều thấy đàn bò trở về nhà còn E. vẫn “mất tăm mất tích”, người chăn bò mới kể lại vụ việc cho gia đình cô. Biết con gái gặp điều không lành, gia đình kêu gọi người trong xóm cùng giúp đỡ đi tìm E.

Vào khoảng 17g hơn trên ngọn núi Cuông, đau đớn thay, ông Bùi Văn B. bố của chị E. đã bất ngờ phát hiện thi thể con gái dưới tán cây rừng trong tình trạng quần áo bị quấn ngược lên cổ. Ông còn phát hiện quanh cổ chị E. có vết bầm và vệt cứa.

Gia đình và người dân nhanh chóng thông báo sự việc cho cơ quan chức năng để được điều tra và làm rõ. Vào rạng sáng ngày 11/4, thi thể của chị E. cũng đã được chính quyền bàn giao lại cho gia đình để lo hậu sự.


Khu vực phát hiện thi thể của E.
Khu vực phát hiện thi thể của E.

Được biết, E. vốn là người con gái hiền lành. Dù sinh ra trong một gia đình khó khăn, đông anh chị em nhưng E. lại học cực giỏi. Sau bao năm vất vả ăn học, E. mới trở về nhà, đang đợi được phân công vào giảng dạy tại trường mầm non thì xảy ra sự việc đau lòng.

Từ người dân trong xóm, cho tới bác trưởng làng đều hết lời khen ngợi cô gái trẻ: “Con bé từ nhỏ tới lớn chỉ biết ăn với học. Nó ngoan ngoãn, chịu khó. Đi học ở Hà Nội về là lại lao đầu vào công việc để phụ giúp cha mẹ. 4 năm ăn học với bao công sức, tưởng nó trở về thành cô giáo, ai ngờ mọi chuyện đảo chiều nhanh và đau đớn quá”.


Nạn nhân Bùi Thị E.
Nạn nhân Bùi Thị E.


Bố của cô lặng lẽ bên bàn thờ con gái nhỏ.
Bố của cô lặng lẽ bên bàn thờ con gái nhỏ.

Gia đình của E. là những người chịu nhiều đau đớn và xót xa nhất trước sự ra đi của cô. Người trong thôn trong xóm vì nghèo mà chỉ mong sao có cái ăn qua ngày qua tháng, thế nhưng E. nhất quyết xin đi học bằng được để mong thoát khỏi cảnh nghèo đói, chân lấm tay bùn. Giờ chỉ còn đợi tới ngày đi làm thôi, nhưng không kịp nữa rồi...

Theo nguồn tin từ báo Công An TP.HCM đăng tải thì hiện chính quyền địa phương tỉnh Hòa Bình đã xác định được nghi phạm liên quan tới vụ việc của chị Bùi Thị E. Đối tượng tình nghi được cho biết là người cùng xã với nạn nhân. Vụ việc hiện nay vẫn đang trong quá trình điều tra và làm rõ.

Nguồn ảnh: Báo Công an nhân dân.