Cái chết thương tâm của bé trai 18 tháng tuổi ngay ngày đầu đến lớp

17/04/2017, 16:58 GMT+07:00

Thông tin một bé trai 18 tháng tuổi tử vong trong ngày đầu tiên đi học khiến ai cũng phải đau lòng.

Thông tin một bé trai 18 tháng tuổi tử vong ngay tại trường học trong ngày đầu đến lớp hiện đang gây xôn xao dư luận.

Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 15/4, tại trường Mầm non tư thục Kim Phước, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi. Nạn nhân là bé Phạm Quốc V., 18 tháng tuổi, ngụ xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh đã được xác định là tử vong ngay tại trường học.

Trường Mầm non Kim Phước nơi xảy ra vụ việc đau lòng.
Trường Mầm non Kim Phước nơi xảy ra vụ việc đau lòng.

Do tất cả mọi người trong gia đình đều bận bịu với công việc thường nhật, nên cháu V. cũng được gửi tới trường mầm non như bao đứa trẻ khác. Vào sáng ngày 15/4, ngày đầu tiên cháu V. được người nhà đưa tới gửi tại trường Mầm non tư thục Kim Phước. Tại đây, các cô giáo đã đón cháu vào lớp học cùng các bạn.

Theo thông tin được biết từ phía chính quyền địa phương thì đến khoảng 10h sáng cùng ngày, giáo viên trông lớp không thấy cháu V. đâu và đã tìm kiếm khắp trường học. Mọi người bắt đầu lo lắng khi tìm mãi không thấy bé V., giáo viên của trường đã ngay lập tức gọi điện cho gia đình bé để cùng hỗ trợ tìm kiếm. Sau đó, mọi người thật sự choáng váng khi phát hiện cháu Phạm Quốc V. đã ngã xuống mương thoát nước phía sau trường.

Gia đình bé đã quá đau xót khi nhận tin dữ này.Gia đình bé đã quá đau xót khi nhận tin dữ này.

Sau khi phát hiện, trường Mầm non Kim Phước và gia đình đã đưa cháu bé đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi, tại đây các bác sĩ kết luận cháu bé đã tử vong trước đó do ngạt nước.

Được biết, trường Mầm non Kim Phước được xây dựng khá khang trang trên diện tích 300 mét vuông với hàng trăm cháu đang theo học. Phía sau điểm trường này là đồng ruộng nên có một mương dẫn nước phục vụ tưới tiêu. Điểm trường này được ngăn cách với khu vực mương nước bằng một cánh cửa nhỏ. Thường ngày cánh cửa này luôn đóng chặt đề phòng tình huống xấu xảy ra, tuy nhiên, cũng không hiểu sao hôm đó cháu V. có thể tự chạy ra phía mương nước.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được Công an huyện Sơn Tịnh phối hợp cùng chính quyền địa phương, nhà trường, tiếp tục điều tra làm rõ.

Ảnh: Dân Trí