Cách yêu người mới giống nhau đến mức khó tin của Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla

01/10/2017, 09:00 GMT+07:00

Dù đã "đường ai nấy đi" nhưng Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla đều có những cách yêu người mới giống nhau đến mức kì lạ.

Sẽ không ngoa khi nói rằng, chưa có thời điểm nào Hồ Ngọc HàCường Đôla thiếu sức hút với dư luận lẫn giới truyền thông. Nếu như trước đây, cặp đôi làm tốn không ít giấy mực của báo chí về chuyện tình gần 10 năm bỗng dưng tan vỡ chỉ trong phút chốc. Tiếp sau đó là cách cư xử văn minh hậu chia tay khiến ai cũng phải ngưỡng mộ thì chuyện tình với người mới của cả hai cũng là chủ đề nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. 

Mặc dù cả Cường ĐôlaHồ Ngọc Hà đều chưa một lần "xen ngang" vào mối quan hệ mới của nhau. Tuy nhiên, đặc điểm chung của cặp đôi đình đám showbiz này khiến ai cũng phải bất ngờ chính là: cách yêu mà cả hai dành cho tình mới hoàn toàn giống nhau. Hay nói một cách rõ ràng và chính xác, Cường Đôla - Hồ Ngọc Hà đều sử dụng chung một phương thức để thể hiện tình cảm với người yêu của mình như thể họ có "thần giao cách cảm".


Dù đã chia tay nhưng cách thể hiện tình cảm với người mới của Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla hoàn toàn giống nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đã chia tay nhưng cách thể hiện tình cảm với người mới của Hồ Ngọc Hà Cường Đôla hoàn toàn giống nhau.

Đặc điểm này được minh chứng ngay trong thời điểm hiện tại, khi Cường Đôla vấp nghi án bí mật hẹn hò với Đàm Thu TrangHồ Ngọc Hà đang công khai tình cảm cùng nam diễn viên Kim Lý

Chắc chắn những ai đã theo dõi chặng đường sự nghiệp của Hồ Ngọc Hà từ khi mới bước chân vào làng giải trí đến nay đều biết rõ, rất hiếm khi cô công khai mặn nồng với người đàn ông của mình trên mạng xã hội. 

Thời điểm Hồ Ngọc HàCường Đôla vẫn còn hạnh phúc, cả hai chỉ thỉnh thoảng dành cho nhau những dòng trạng thái tình cảm, lãng mạn trên trang cá nhân. Tuy nhiên, khi bắt đầu vướng nghi án tình cảm với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà đã không ngại công khai "thả thính", dành nhiều lời ngọt ngào tới nam diễn viên trên mạng xã hội. Điều mà từ trước đến nay, ngoại trừ Cường Đôla, Hồ Ngọc Hà đều "cấm kị" thực hiện với tất cả các mối tình đã đi qua cuộc đời cô. 


Sau khi hợp tác chung trong MV Cả một trời thương nhớ, Hồ Ngọc Hà đã thoải mái bày tỏ tình cảm với Kim Lý trên mạng xã hội dù cô chưa từng thừa nhận yêu nam diễn viên Việt kiều. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi hợp tác chung trong MV Cả một trời thương nhớ, Hồ Ngọc Hà đã thoải mái bày tỏ tình cảm với Kim Lý trên mạng xã hội dù cô chưa từng thừa nhận yêu nam diễn viên Việt kiều.


Những dòng bình luận qua lại giữa Hồ Ngọc Hà và Kim Lý trên trang cá nhân khiến khán giả "đứng ngồi không yên" mong mỏi cặp đôi sớm công khai luôn mối quan hệ tình cảm để khỏi phải "thả thính" thường xuyên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những dòng bình luận qua lại giữa Hồ Ngọc HàKim Lý trên trang cá nhân khiến khán giả "đứng ngồi không yên" mong mỏi cặp đôi sớm công khai luôn mối quan hệ tình cảm để khỏi phải "thả thính" thường xuyên.

Còn với Cường Đôla, từ xưa đến nay anh nổi tiếng là người đàn ông lãng mạn, đào hoa. Khoảng thời gian ở bên Hồ Ngọc Hà, rất nhiều lần Cường Đôla bày tỏ tình cảm với "nữ hoàng giải trí" trên mạng xã hội. Đến lúc yêu Hạ Vi, Cường Đôla cũng khéo léo đăng hình ảnh diện đồ đôi, khen người phụ nữ của mình xinh đẹp trước công chúng. Vậy nhưng, với Đàm Thu Trang lại khác. Anh không chỉ khiến khán giả bất ngờ khi công khai "thả thính" người đẹp gốc Lạng Sơn trên trang cá nhân chỉ sau 4 ngày công bố chia tay mối tình gần 2 năm với Hạ Vi mà còn thay đổi cả tình trạng quan hệ sang "đã đính hôn", điều mà từ xưa đến nay chưa bao giờ Cường Đôla thực hiện.


Cường Đôla cũng không khác Hồ Ngọc Hà khi thoải mái "thả thính" Đàm Thu Trang trên mạng xã hội, điều mà từ trước đến nay anh chưa từng làm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cường Đôla cũng không khác Hồ Ngọc Hà khi thoải mái "thả thính" Đàm Thu Trang trên mạng xã hội, điều mà từ trước đến nay anh chưa từng làm.


Một "cấp độ" cao hơn của Cường Đôla chính là công khai thay đổi tình trạng quan hệ sang "đã đính hôn" giống Đàm Thu Trang trên trang cá nhân như một lời ngầm thừa nhận tình cảm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một "cấp độ" cao hơn của Cường Đôla chính là công khai thay đổi tình trạng quan hệ sang "đã đính hôn" giống Đàm Thu Trang trên trang cá nhân như một lời ngầm thừa nhận tình cảm.

Có thể những gì Cường Đôla Hồ Ngọc Hà đang làm với tình yêu hiện tại chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Vậy nhưng, điều này lại khiến nhiều khán giả đặt ra câu hỏi rằng: Liệu cả hai đang muốn chứng minh cho đối phương thấy bản thân đang hạnh phúc?

Cường Đôla có đang yêu Đàm Thu Trang thật hay không? Kim Lý và Hà Hồ có hạnh phúc như những gì khán giả vẫn thấy? Tất cả đều chỉ là sự suy đoán từ một phía khi người trong cuộc chưa lên tiếng đính chính rõ ràng về mối quan hệ của họ. Ngay cả việc cả hai thể hiện tình cảm với người mới trên mạng xã hội cũng khó có thể đoán ra dụng ý.

Nhưng một điều không bao giờ có thể chối cãi, đó chính là những người tình đã tới bên Cường ĐôlaHồ Ngọc Hà sau khi cả hai chia tay đều khiến họ phải hết lòng yêu đến phút cuối cùng. 

Cách yêu người mới giống nhau đến mức khó tin của Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!