Cách xưng hô cực yêu của 2 cặp đôi: Cara - Noway, Kiều Ly - Nhật Linh

18:50 15/06/2020

Mùa 3 của chương trình Người ấy là ai lên sóng đã nhanh chóng nhận được hàng triệu lượt xem từ khán giả cả nước. Có thể nói đây là gameshow hẹn hò thu hút nhất từ trước đến nay.

Theo đó, hai màn tỏ tình ở tập 5 và 6 nhanh chóng đứng top 1 trending Youtube, vượt mặt cả các MV tiền tỷ của nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí Việt.

Cara - Noway, Kiều Ly - Nhật Linh là những cái tên rất hot hiện nay. (Ảnh: NALA)Cara - Noway, Kiều Ly - Nhật Linh là những cái tên rất hot hiện nay. (Ảnh: NALA)

>>> Xem thêm: Màn kết đôi của Kiều Ly với chàng quân nhân soái ca lọt top 1 trending

Cách xưng hô của Cara và Noway

Nam streamer hiền lành, ít nói đã có màn tỏ tình cực đáng yêu đối với Cara. Cả hai chênh lệch tuổi tác nhưng khá hợp nhau ở độ nhí nhảnh, trẻ trung và khán giả đã gán ghép không ngừng với mong muốn họ sẽ thành đôi ở đời thực.

Sau chương trình, từ nhân vật chính cũng chia sẻ rằng họ cho nhau cơ hội để tìm hiểu. Mỗi ngày Noway đều chủ động nhắn tin chào buổi sáng, cả hai thường xuyên trò chuyện và cùng gặp gỡ. Chính bản thân cặp đôi cũng rất mong muốn sẽ có tin vui trong thời gian tới.

 
Cặp đôi rất hợp ở khoản nhí nhảnh. (Ảnh: FBNV)
Cặp đôi rất hợp ở khoản nhí nhảnh. (Ảnh: FBNV)

Khi thấy được khán giả chú ý thì Cara và Noway cũng tiết lộ nhiều điều vui ở thời điểm này. Một trong những chi tiết khiến fan thích thú chính là cách xưng hô. Ngoài gọi nhau bằng tên, em - chị Phương thì cô còn gọi anh bằng tên thân mật ở nhà: "Long Cua".

Đoạn tin nhắn đáng yêu hé lộ cách xưng hô của cặp đôi chênh lệch tuổi tác. (Ảnh: FBNV)Đoạn tin nhắn đáng yêu hé lộ cách xưng hô của cặp đôi chênh lệch tuổi tác. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Phản ứng của Cara khi fan gán Noway làm cơ trưởng riêng cho người đẹp

Kiều Ly gọi Nhật Linh bằng chú

Hai ngày qua, những câu nói chân thành hay cái thở phào nhẹ nhõm của quân nhân Nhật Linh dành cho nữ chính CEO đã khiến giới trẻ "rần rần" hết mức. Với thái độ và sự nôn nóng của anh đủ để người xem đoán chắc với tấm bảng độc thân và đợi chờ cái gật đầu từ Kiều Ly.

Rời khỏi Người ấy là ai, cả hai xác định đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau. Cô sắp xếp thời gian gặp gỡ quân nhân vào buổi sáng và chiều để tiện cho công việc đi trực ban đêm của Nhật Linh. Đặc biệt, anh đã bắt đầu dùng mạng xã hội và cặp đôi liên tục có màn trò chuyện đáng yêu trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả.

 
Kiều Ly và Nhật Linh xưng hô "chú - cháu", phù hợp với cái tên chú bộ đội. (Ảnh chụp màn hình)
Kiều Ly và Nhật Linh xưng hô "chú - cháu", phù hợp với cái tên chú bộ đội. (Ảnh chụp màn hình)

Hình ảnh hẹn hò đầu tiên của cặp đôi nhanh chóng nhận được sự thích thú từ đông đảo khán giả trẻ. Đây là một dấu hiệu tích cực cho mối quan hệ. (Ảnh: Chụp màn hình)Hình ảnh hẹn hò đầu tiên của cặp đôi nhanh chóng nhận được sự thích thú từ đông đảo khán giả trẻ. Đây là một dấu hiệu tích cực cho mối quan hệ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Nữ chính Kiều Ly chọn đúng chàng trai quân nhân cực phẩm​

Có thể nói màn tỏ tình của tập 5 và 6 làm khán giả đặt nhiều niềm tin nhất cho một mối quan hệ thật ngoài đời thường hơn 4 tập trước. Mọi người mong ngóng sẽ có thêm tin vui hơn nữa từ chuyện tình chị em và chú cháu.

Cara, Kiều Ly nói về mối quan hệ hẹn hò sau chương trình

Cara cho hay cả hai đang tìm hiểu nhau và bản thân người trong cuộc rất muốn có được cái kết đẹp, nữ ca sĩ tâm sự: "Sau chương trình thì Cara và NoWay đã có cơ hội chia sẻ với nhau nhiều hơn về công việc, sở thích, cả về gia đình và những chuyện xảy ra hằng ngày. Dần dần từng bước hiểu nhau hơn và tìm được những điểm chung thú vị. Và cũng mong là theo thời gian mọi chuyện sẽ còn tiến triển hơn nữa".

Nữ CEO đang khá vui với cách tương tác của mình cùng Nhật Linh ở hiện tại: "Mối quan hệ của bọn mình bị chững lại ở đợt dịch, toàn bộ thời gian dịch đấy thì 2 anh em chỉ có nhắn tin cho nhau thôi. Sau dịch thì bọn mình có thời gian đi chơi, đi xem phim với nhau thiếu mỗi điều là anh ấy chưa dẫn mình về giới thiệu với bố mẹ thôi (cười) như lời hứa của anh ấy trên chương trình".