Cách xử lý của Sam - Quỳnh Anh Shyn khi đối mặt với "trà xanh"

26/01/2021, 17:00 GMT+07:00

Trong chương trình Cốc Cốc Sam Ơi tập 2, Sam và Quỳnh Anh Shyn đã bàn khá nhiều về các nội dung khác nhau trong đó đáng chú ý nhất là câu chuyện chọn bạn trai và đối mặt với các vấn đề bị bạn thân giật bồ.

 
Quỳnh Anh Shyn lần đầu bộc bạch với Sam nhiều bí mật về bản thân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỳnh Anh Shyn lần đầu bộc bạch với Sam nhiều bí mật về bản thân

>>> Xem thêm: Hot girl Sam mong người yêu tương lai có 30-40 tỷ đồng trong tài khoản​

Quá khứ đi chơi tới sáng của Sam

Mỹ nhân sinh năm 1997 kể rằng sau nhiều năm lăn lộn trong showbiz, cô đã trưởng thành và thay đổi khá nhiều. Quỳnh Anh Shyn bộc bạch: "Hồi xưa, cách đây mấy năm, em sẽ thích chỗ nào vui, đông người, chỗ nào ở Sài Gòn hot nhất là em phải ra đấy. Nhưng bây giờ thì khác rồi, giờ em chọn quán nào chill hơn, nhạc hay, vắng một tí, phải ngồi trong góc".

Sam cũng ngay lập tức đồng tình với quan điểm này: "Gu của em giống chị đó. Hồi xưa chị một đêm phải đi 3-4 quán bar một lúc. Đi quán này thấy hết vui rồi là di chuyển đến quán khác liền, đi đến quán thứ 3-4 là di chuyển đến quán karaoke luôn, phải chơi đến sáng mới về. Đấy là hồi trẻ chứ bây giờ công việc bận rộn hơn, tính cách của mình cũng thay đổi nên thói quen cũng thay đổi, không còn đi chơi khuya như xưa nữa".

 
Quỳnh Anh Shyn cho biết cô không muốn "già đổ đốn" nên cái gì cũng đã chơi hết rồi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỳnh Anh Shyn cho biết cô không muốn "già đổ đốn" nên cái gì cũng đã chơi hết rồi

Trước câu hỏi: "Muốn người yêu mình có bao nhiêu tiền trong tài khoản?", Sam cũng không ngại ngần tiết lộ: "Tất nhiên tôi không phải người đòi hỏi quá nhiều nhưng nếu là người yêu chuẩn bị cưới, tôi muốn anh có khoảng 30-40 tỷ, tôi nghĩ con số đó là an toàn".

>>> Xem thêm: Phản ứng Trấn Thành khi nghe Sam bị bạn trai cũ lừa 60 tỉ?​

Sam: "Sẽ "cạch mặt" khi bị bạn thân "cướp" người yêu"

Về chuyện tình bạn, Quỳnh Anh Shyn thừa nhận, cô từng trải qua 3-4 lần nghỉ chơi với những người bạn rất thân. Tuy nhiên, khi đã đi tới chuyện "cạch mặt" thì cô không bao giờ quay lại mối quan hệ đó.

 
Quỳnh Anh Shyn không ủng hộ việc quen người yêu mà đợi bạn trai nuôi bởi đến khi chia tay thì mình lại trở nên vô nghĩa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỳnh Anh Shyn không ủng hộ việc quen người yêu mà đợi bạn trai nuôi bởi đến khi chia tay thì mình lại trở nên vô nghĩa.

Nhận được câu hỏi: "Nếu bạn và bạn thân cùng yêu một người thì sẽ giải quyết thế nào?", Sam thẳng thắn: "Tôi nghĩ mọi việc nên dừng ở đó, tôi sẽ không tiếp tục mối quan hệ đó vì nó không vui vẻ gì, kì lắm". Về phía Quỳnh Anh Shyn, cô chia sẻ: "Nếu người bạn thân đó nói chuyện đó trước với em thì không sao chứ để em phát hiện ra là bung bét, em sẽ không thích. Khi đã chia sẻ với nhau thì lúc đó có thể hơi ngượng nhưng thời gian sau khi chia tay có thể nói chuyện được, còn giấu mà bị phát hiện ra thì ghét lắm".

Về chuyện phát hiện bạn trai ngoại tình, khi được chọn phải nói một câu thật ngầu, Quỳnh Anh Shyn suy nghĩ và bày tỏ: "Thực ra, tôi chưa bị rơi vào tình huống này bao giờ nhưng tính tôi không phải kiểu đánh ghen, nhưng có thể tôi sẽ nói: "Chúc hai bạn hạnh phúc nhé"". Về phía Sam, cô hài hước: "Để coi hai người hạnh phúc được bao lâu".

 
Về độ tuổi kết hôn, Quỳnh Anh Shyn xác nhận tầm 27-28 tuổi. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Về độ tuổi kết hôn, Quỳnh Anh Shyn xác nhận tầm 27-28 tuổi. (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: Hot girl Sam: "Tôi từng bỏ tất cả vì 1 người đàn ông và đánh rơi sự nghiệp trong lúc thuận lợi nhất"​

Cũng trong chương trình, Quỳnh Anh Shyn đã được Sam khuyên nên nghĩ tới chuyện lập gia đình chứ đừng trễ như cô vì sẽ không còn sự lựa chọn.

Ảnh: NVCC

SAM: "TỪNG THỬ ĐẾN VỚI NGÔ KIẾN HUY NHƯNG THẤT BẠI"

Trong chương trình Tối chủ nhật vui vẻ do Việt Hương làm chủ xị, Sam cho biết nếu đến với Ngô Kiến Huy cô đã đến từ 11 năm trước rồi chứ không phải bây giờ.

Nữ diễn viên thú nhận với đàn chị rằng: "Em đã thử một lần nhưng đã sai. Anh Huy chưa bao giờ mời em đi ăn hết. Bỗng một hôm em nói chơi với nhau bao lâu mà chưa thấy anh mời em đi ăn thì Huy mời em liền. Đêm hôm đó em nhập viện luôn vì bị trúng thực. Từ đó về sau em không còn dám nghĩ đến chuyện đi ăn, đi hẹn hò nữa".

Ngô Kiến Huy kể, anh có làm MV tiền tỷ và thiếu nữ chính thì nghĩ ngay đến Sam: "Thứ nhất là không tốn tiền cát-xê, thứ hai là có người bạn diễn quá hợp với mình. Trước khi đi quay hai anh em có ngồi lai bàn bạc, lên ý tưởng và em lo từ A đến Z. Đến khi xin visa đi Nhật cả đoàn đậu còn Sam rớt". Xem thêm thông tin về Sam tại đây.