Những sao Việt phải mượn rượu bia để thực hiện cảnh tình tứ

09:40 29/06/2020

Diễn viên chưa bao giờ là một công việc dễ dàng. Để mang đến cho khán giả những thước phim chân thật nhất, nhiều nghệ sĩ đã phải hi sinh hết mình cho vai diễn.

Loạt sao Việt dưới đây đã không ngại hy sinh hình ảnh và sức khỏe bản thân như việc phải uống bia rượu để có thể nhập tâm diễn cảnh tình cảm với các bạn diễn.

 
Những ngôi sao đã hi sinh hết mình vì vai diễn
Những ngôi sao đã hi sinh hết mình vì vai diễn

>>> Xem thêm: Sao Việt lo lắng khi Thúy Ngân bị tai nạn bất tỉnh trên phim trường

Hồ Ngọc Hà

Thời điểm đóng MV Cả một trời thương nhớ, Hồ Ngọc Và Kim Lý chỉ là đôi bạn diễn mới quen, nên để có thể thực hiện được những phân đoạn tình cảm, mùi mẫn như mọi người thấy trong clip, "Nữ hoàng giải trí" đã phải uống vài lon bia để nhập tâm lý trước khi quay.


Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tình cảm trong MV "Cả một trời thương nhớ"

Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ số lượng chính xác trên trang cá nhân rằng cô phải uống 3 lon bia mới có thể diễn được, nữ ca sĩ tâm sự: "Cảm ơn anh bạn chuyên nghiệp Kim Lý dìu con em nghiệp dư trong từng thước phim, mặc dù trước đó khó tính, khó chịu tí nhưng rất nhiệt tình".


Phân đoạn "nóng bỏng" của Hồ Ngọc Hà Và Kim Lý trong MV "Cả một trời thương nhớ"

>>> Có thể bạn quan tâm: Thời trang ẩn ý giấu mà như khoe mang bầu sinh đôi của Hồ Ngọc Hà

Minh Hằng

Sau thời gian tập trung cho ca hát, mới đây nhất, Minh Hằng vừa cho ra mắt webdrama đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Trong buổi họp báo, nữ diễn viên cũng hài hước chia sẻ việc đã "dụ dỗ" Lâm Bảo Châu cùng uống bia để có thể đóng cảnh thân mật với mình.


Minh Hằng và Lâm Bảo Châu tại họp báo phim 

Minh Hằng còn chia sẻ thêm rằng do Lâm Bảo Châu là diễn viên mới còn khá non nớt nên khi đóng những cảnh thân mật, người của nam diễn viên cứ cứng đờ.


Minh Hằng còn tự thực hiện nhiều pha hành động trong phim

Isaac

Dù xuất phát là một ca sĩ nhưng Isaac luôn gây ấn tượng với khán giả trong nhiều tác phẩm điện ảnh lớn. Trong một lần gần đây, khi đóng Mùa Viết Tình Ca cùng Phan Ngân, giọng ca Anh em ta là cái gì nào đã có không ít cảnh nóng với nữ diễn viên.


Issac tình tứ với người đẹp Phan Ngân trong "Mùa Viết Tình Ca"

Chia sẻ về quá trình thực hiện những cảnh nóng trong Mùa Viết Tình Ca, Isaac tiết lộ mình đã phải uống tận 5 lon bia để thực hiện cảnh "khoá môi" Phan Ngân và uống hết 1 chai rượu thì mới quay được cảnh giường chiếu.


 Isaac phải uống tận 5 lon bia để thực hiện cảnh "khoá môi" Phan Ngân

Bảo Thanh

Là một diễn viên đắt show và có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, thế nhưng khi thực hiện một phân đoạn "cảnh nóng" với Quốc Trường trong phim Về Nhà Đi Con, nữ diễn viên cũng phải uống hết 1 lon bia để có thể diễn được.

Kinh nghiệm tình trường lừng lẫy, những ngôi sao này vẫn phải mượn rượu bia để lên giường-2
 Bảo Thanh phải uống hết 1 lon bia để có thể diễn được "cảnh nóng" với Quốc Trường

Bảo Thanh chia sẻ: "Tôi rất hèn và không biết uống bia rượu nhưng hôm đó tôi xin đoàn 1 lon bia tu một mạch, thấy mặt bắt đầu nóng lên thì xin quay luôn".


Dù có nhiều kinh nghiệm nhưng Bảo Thanh vẫn phải nhờ men bia để giúp mình đóng cảnh khó

Dù Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, Isaac và Bảo Thanh đều là những người từng trải, thậm chí có người đã lập gia đình nhưng có lẽ việc diễn "cảnh nóng" với bạn diễn trước mặt nhiều người vốn không phải là điều dễ dàng. May mắn là tất cả sự hi sinh này đều mang lại kết quả tốt cho tác phẩm của họ.

>>> Xem thêm: Bảo Thanh lên tiếng khi bị nghi "cà khịa" Thu Quỳnh vụ thắng giải

"Tai nạn nghề nghiệp" nghiêm trọng của sao Việt khi đóng phim

Để có những thước phim hay gửi đến khán giả hâm mộ, không ít sao Việt đã chịu nhiều thương tích khi liều mình đóng cảnh nguy hiểm như:

- Trong một đoạn clip hậu trường được Mắt Biếc được tung ra, khán giả đã không khỏi bàng hoàng với hình ảnh Trúc Anh ngã ra khỏi xe và bị lôi 1 cách đáng thương.

- Khi tham gia đóng phim  Găng Tay Đỏ, bác sĩ chẩn đoán Lan Ngọc bị gãy xương chân, cần bó bột và hoãn quay phim để có thể phục hồi sau khi đóng cảnh hành động.

Ngô Thanh Vân bị chấn thương chân ngay từ tuần quay đầu tiên của Hai Phượng .

Thúy Ngân bị chấn thương ở cổ sau khi đóng cảnh hành động trong phim Hải Đường Trong Gió.