Các thành viên BTS tổ chức party, cách uống rượu của V và J-Hope khiến ARMY cười bò

Vừa qua, các thành viên Bangtan đã tổ chức buổi party BTS Festa để chào đón sinh nhật thứ 5 của nhóm và tạo nên những khoảnh khắc hài hước khiến ARMY cười ngất.

Vừa qua, các thành viên Bangtan đã tổ chức buổi party BTS Festa để chào đón sinh nhật thứ 5 của nhóm và tạo nên những khoảnh khắc hài hước khiến ARMY cười ngất. Trong buổi party này, các thành viên thực hiện buổi nhậu bình dân trong khi livetream, trả lời các câu hỏi thú vị từ fan và không ngừng trêu chọc, "bóc phốt" lẫn nhau tạo nên kỷ niệm đẹp. 


Các thành viên Bangtan tổ chức buổi BTS Festa Dinner vừa "nhậu" vừa livestream giao lưu cùng fan
Các thành viên Bangtan tổ chức buổi BTS Festa Dinner vừa "nhậu" vừa livestream giao lưu cùng fan


Màn "làm màu" mở nút chai rượu nho đầy ấn tượng của Kim Taehyung khiến fan thích thú
Màn "làm màu" mở nút chai rượu nho đầy ấn tượng của Kim Taehyung khiến fan thích thú

Trong một diễn biến khác, vừa qua BTS cũng làm nên 1 thành tích "khủng" mới khi sỡ hữu MV đạt 400 triệu lượt xem. Chiều ngày 9/6, MV DNA của BTS đã chính thức cán mốc 400 triệu view trên YouTube sau hơn 8 tháng ra mắt. Con số ấn tượng giúp các chàng trai của Big Hit trở thành nhóm nhạc đầu tiên tại Kpop có được thành tích này.

DNA là bài hát chủ đề trong album Love Yourself: Her của BTS được ra mắt vào năm 2017. MV của DNA được phát hành ngày 18/9/2017 và ngay sau đó đã được rất nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn. Chính vì vậy, tại giải Melon Music Awards năm 2017, DNA đã xuất sắc vượt qua các nhóm nhạc khác để chiến thắng tại hạng mục MV xuất sắc nhất.


MV DNA của BTS đạt được lượt view khủng với hơn 400 triệu lượt xem trên youtube
MV DNA của BTS đạt được lượt view khủng với hơn 400 triệu lượt xem trên youtube

 

NHÓM NHẠC BTS (BANGTAN BOYS) >> 

BTS có tên tiếng Anh là Bangtan Boys hoặc Beyond The Scene, là một nhóm nhạc nam Kpop (Hàn Quốc) gồm có 7 thành viên tài năng là: V (BTS), Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, Jungkook ra mắt vào 13/06/2013. Nhóm trực thuộc 2 công ty quản lý ở Hàn Quốc và Nhật Bản.

BTS được ra mắt chính thức và hoạt động từ 2013 đến nay, hình tượng của nhóm được thể hiện rất khác nhau qua từng album, có sự kết hợp linh hoạt và hài hòa. Từ những cậu học sinh chơi bời đến những thiếu niên với sức sống trẻ trung và tươi mới. Họ tập trung chủ yếu vào thể loại Hip-hop thu hút giới trẻ... Xem thêm >> Tiểu Sử BTS

ARMY tự hào chưa này: BTS trở thành boygroup Kpop đầu tiên có MV đạt 400 triệu view!

ARMY cười ngất trước những khoảnh khắc “lầy lội” của Jungkook tại buổi fansign mới nhất

Chương trình bản tin Hàn Quốc khiến CĐM xứ Hàn tranh cãi khi hỏi sao Hollywood về BTS

BTS

V (BTS)