Trịnh Sảng thể hiện tình yêu cho Trương Hàn, Hồ Ngạn Bân, Trương Hằng đều rất khác biệt

26/12/2018, 10:40 GMT+07:00

Có nguồn tin cho rằng, Trịnh Sảng đã bỏ ra hơn 13,6 triệu NDT (gần 46 tỷ VND), chiếm 68% cổ phần, là cổ đông lớn nhất công ty. Còn Trương Hằng chỉ bỏ ra 6,4 triệu NDT (khoảng 21,5 tỷ VND) chiếm 32% cổ phần và giữ chức giám đốc điều hành một công ty. Điều này làm dư luận nhớ về những hành động cô từng làm vì người mình yêu trước đây như: Trương Hàn, Hồ Ngạn Bân. 

Trịnh Sảng thể hiện tình yêu cho Trương Hàn, Hồ Ngạn Bân, Trương Hằng đều rất khác biệt

1. Cùng Trương Hằng nắm quyền một công ty

Nhìn vào loạt tin tức dạo gần đây weibo đưa tin, có thể thấy Trịnh Sảng rõ ràng rất yêu và tin tưởng Trương Hằng. Nhiều người lo ngại cô cho đi quá nhiều sẽ dễ bị tổn thương vào một ngày nào đó.

>> Xem chi tiết: Trịnh Sảng - Trương Hằng cùng mở công ty

Song, mặc cho bao đàm tiếu, nữ diễn viên Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên hoàn toàn kiên định với tình cảm của mình. 

 
Tin tức tràn ngập trên weibo.
Tin tức tràn ngập trên weibo.

Dù hiện tại, phía người trong cuộc chưa lên tiếng về chuyện mở công ty có thật hay không, nhưng những ý kiến trái chiều được dịp “dậy sóng”. 

2. Vì Trường Hàn ngưng mọi hoạt động 

Khi yêu nam diễn viên Trương Hàn, người đẹp sinh năm 1991 cũng hết lòng, không thua kém bạn trai hiện tại. Cả hai nên duyên khi đóng cặp trong Cùng Ngắm Mưa Sao Băng. Ở đỉnh cao sự nghiệp, cô vì bạn trai mà tạm ngừng công việc, tự ra quy tắc không hôn bạn diễn, toàn tâm toàn ý với người yêu - nam diễn viên Trương Hàn.

>> Xem thêm: Trịnh Sảng thừa nhận cảm thấy xấu hổ về mối tình với Trương Hàn

Trang CNFOL năm 2016 cũng khẳng định:

Trịnh Sảng là mẫu phụ nữ của gia đình. Khi yêu Trương Hàn, cô đã tạm ngừng công việc.

 
Thời Trương Hàn và Trịnh Sảng yêu nhau. 
Thời Trương Hàn và Trịnh Sảng yêu nhau. 

Ngôi sao 9x mạnh mẽ và quyết đoán đến mức đơn phương tuyên bố tình cảm với Trương Hàn, thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ vì bạn trai rồi cũng tự thông báo chấm dứt tình cảm không hồi đáp ấy. 

3. Viết sách vì Hồ Ngạn Bân

Khi hẹn hò với ca sĩ Hồ Ngạn Bân, cô cũng cho đi tình cảm một cách chân thành, không cần báo đáp như vậy. Thậm chí, khi mối quan hệ đến hồi kết Trịnh Sảng vẫn dành những điều đẹp nhất về bạn trai thể hiện trong cuốn sách của mình. Cô viết:

Em không thích che đậy. Em thậm chí còn thích được anh hôn ở nơi công cộng, bởi lẽ thời khắc đó em biết trong tim anh chỉ có mỗi mình em.

 
Cuốn sách mang tên "Sách Của Trịnh Sảng" miêu tả rất nhiều về tình yêu với Hồ Ngạn Bân.
Cuốn sách mang tên "Sách Của Trịnh Sảng" miêu tả rất nhiều về tình yêu với Hồ Ngạn Bân.

>> Xem thêm: Lộ ảnh âu yếm giữa Trịnh Sảng và Hồ Ngạn Bân

Hiện tại, đường tình yêu lẫn sự nghiệp của Trịnh Sảng đều đang vô cùng thuận lợi. Các fan ruột của cô vẫn bảo rằng, thay vì suy đoán thần tượng có bị tổn thương hay thiệt thòi trong cuộc tình này hay không, chi bằng nên ngưỡng mộ, đặt niềm tin vào những sản phẩm mới của thần tượng, tự hào khi có một idol: dám yêu, dám nhận, dám vì người mình yêu hy sinh thật nhiều, để sau này ngoảnh lại không có 2 từ “giá như”.