cách trị mụn

CÁCH TRỊ MỤN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Chăm sóc da cho cố nhưng vi phạm 5 điểm này thì mụn vẫn 'tung hoành' trên gương mặt của bạn

Chăm sóc da cho cố nhưng vi phạm 5 điểm này thì mụn vẫn "tung hoành" trên gương mặt của bạn

Tips

Mụn là điều lo ngại đối với nhiều người, nhưng nếu biết và từ bỏ 5 thói quen dưới đây sẽ giúp bạn có được kết quả tốt đẹp hơn.

Thường xuyên xem các video nặn mụn, nhưng liệu bạn biết được chính xác có bao nhiêu loại mụn?

Khỏe đẹp

Bạn vẫn nghĩ rằng chỉ có một vài loại mụn tồn tại trên đời? Tuy nhiên, thực tế, họ hàng nhà mụn đông đảo và nguy hiểm hơn chúng ta tưởng nhiều.

500 chị em bị mụn mọc ở ngực đáng ghét hãy đọc ngay bài viết này

Khỏe đẹp

Để ngăn ngừa tình trạng mụn mọc vùng ngực, khi tắm bạn hãy nhẹ nhàng chà sát để giúp loại bỏ các tế bào da chết, ngăn ngừa việc lỗ chân lông bị bịt kín.

Tạm biệt mụn đầu đen ở tai chỉ với những cách cực kỳ đơn giản

Khỏe đẹp

Mụn đầu đen “biểu tình” ở tai sẽ khiến bạn có cảm giác đau khó chịu, thậm chí khi ai đó vô tình nhìn thấy sẽ hiểu lầm bạn ở dơ nữa đấy.

Mẹo đơn giản đánh bật mụn và thâm mông bạn gái nào cũng nên nằm lòng

Tips

Nếu bạn đang tự ti vì vùng da xỉn màu và bị mụn ở mông thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Gặp gỡ ba bạn trẻ "lột xác" nhờ... hết mụn

Cuộc thi “Làn da mới – khởi đầu mới” do thương hiệu Eau Thermale Avène tổ chức, kêu gọi các bạn trẻ mạnh dạn chia sẻ những ước mơ của mình,

Tài trợ

Chạm gần đến ước mơ chỉ sau 20 ngày điều trị mụn

Chỉ sau 20 ngày điều trị, làn da mụn “cứng đầu” của 30 bạn đã phục hồi đáng kể, khiến cơ hội sở hữu làn da láng mịn ngày một gần hơn.

Tài trợ

Đối phó mụn: Đâu mới là giải pháp hiệu quả?

Chắc hẳn không ít lần các bạn gái tìm kiếm các sản phẩm ngăn ngừa và làm giảm mụn trong “truyền thuyết” để rồi thất vọng.

Tài trợ

6 bước để lấy lại sự tự tin với làn da sạch mụn

Nhiều người nghĩ rằng mụn chỉ có ở tuổi dậy thì nhưng thực tế có đến 40% bạn trẻ ở tuổi ngoài 20 vẫn phải đau đầu vì mụn.

Tài trợ

Đánh bay sẹo mụn trong một nốt nhạc với liệu pháp thiên nhiên

Trang điểm

Mụn hay sẹo mụn là "căn bệnh lâu năm" khiến vẻ ngoài của các cô gái trở nên kém xinh. Những liệu pháp dưới đây sẽ giúp bạn chữa lành làn da.

Xem thêm