Bỏ túi ngay "tips" trang điểm khiến đôi môi của bạn trông căng mọng và quyến rũ

08/05/2018, 09:00 GMT+07:00

Không phải ai sinh ra cũng có sẵn một đôi môi căng mọng, đầy sức sống, nhưng đừng quá lo lắng, chỉ cần một vài "tips" trang điểm nho nhỏ, đôi môi bạn sẽ trở nên quyến rũ không ngờ đấy.

Là phụ nữ ai cũng muốn có được đôi môi thật hoàn hảo và đầy đặn. Tuy nhiên làm thế nào để có được đôi môi như vậy? Trang điểm đúng cách sẽ giúp bạn có được điều tưởng chừng là khó khăn này. Cùng học cách trang điểm để có bờ môi căng mọng như ý nào.

Bỏ túi ngay

Sử dụng son môi, son bóng, kem che khuyết điểm

Một cách đơn giản giúp đôi môi của bạn luôn căng mọng là nên sử dụng kèm son bóng và che khuyết điểm. Đầu tiên, hãy tạo viền môi bằng chì kẻ viền. Sau đó đánh son bình thường và tô một lớp son bóng lên môi. Bước cuối cùng bạn hãy dùng kem che khuyết điểm sửa lại đường viền môi cho gọn.


Ảnh: Brightside
Ảnh: Brightside

Dùng chì kẻ môi để tạo dáng môi

Cách hữu hiệu nhất cho các nàng có môi mỏng, môi dẹt, môi không được đều là dùng chì kẻ viền môi. Bạn có thể chọn nhiều loại chì với nhiều màu sắc khác nhau để giúp môi trong đầy đặn quyến rũ hơn.

Bỏ túi ngay

Dùng chì màu tối tô khóe môi

Không cần quá cầu kì, với cách làm này, bạn chỉ cần tô son như bình thường, sau đó dùng chì kẻ màu tối tô lên khóe môi và tán đều lại bằng cọ.


Ảnh: Brightside
Ảnh: Brightside

 Highlight viền môi trên

Để làm môi dày hơn, bạn cần đánh một chút phấn highlight lên viền môi trên, rồi nhẹ nhàng tán đều ra môi trên. Sau đó bạn tô đều son lên cả hai môi và kết thúc bằng việc tán một chút phấn highlight vào giữa môi dưới. Kết thúc công đoạn bạn sẽ có một đôi môi đầy đặn hơn trông thấy đấy.


Ảnh: Brightside
Ảnh: Brightside

Tán son bút màu trắng giữa môi

Dùng son bút màu trắng tán giữa hai cánh môi, sau đó tô đều son lên phần môi còn lại. Chỉ cần cọ hoặc tay tán đều phần son trắng ra toàn môi, bạn đã có một đôi môi quyến rũ căng đầy.

Bỏ túi ngay

Dùng hỗn hợp bơ hạt mỡ và dầu quế

Hỗn hợp bơ hạt mỡ và dầu quế là một công cụ hữu ích giúp làn môi bạn thêm căng mọng, sáng và đầy hơn. Chỉ cần bôi hỗn hợp này lên môi trong vòng 15 phút, sau đó lau đi và đánh son bình thường, bạn sẽ có một đôi môi căng đầy và khỏe khoắn hơn trước đấy.

Bỏ túi ngay

Bỏ túi ngay

Đôi môi căng mọng, quyến rũ không chỉ tôn nên các đường nét trên khuôn mặt bạn, mà còn giúp bạn gây ấn tượng với người khác trong lần đầu gặp gỡ. Hãy cùng bỏ túi ngay những cách trang điểm đơn giản và hiệu quả giúp bạn có đôi môi như ý nhé!

(Ảnh: Internet.)