Bí quyết theo dõi tất tần tật hoạt động của người đặc biệt trên FB

07:01 09/07/2017

Muốn theo dõi 1 người trên Facebook không có gì khó cả. Chỉ cần bạn làm theo các bước sau. Mọi thông tin đều tự lộ ra hết đấy.

Bạn đang để ý 1 người và muốn biết rõ hơn về thông tin của người ấy? Ví dụ như người ấy thích gì, có để ý ai chưa, bạn thân của người ấy là ai? Thế nhưng, nếu vào Facebook của người đó thì nhiều nhất là bạn chỉ nhìn thấy những gì người ấy đăng trên tường thôi chứ không biết được những thông tin khác. Tuy nhiên, với cách cực kỳ đơn giản này là bạn có thể soi tất tần tật mọi thứ về người mà mình đang quan tâm nhé.

- Đầu tiên, bạn cần truy cập vào stalkscan.com

Và bạn sẽ nhìn thấy giao diện có màu xanh như sau.

Bạn cứ vào trang này là sử dụng ngay chứ không cần đăng ký phiền phức nhé.Bạn cứ vào trang này là sử dụng ngay chứ không cần đăng ký phiền phức nhé.

- Tiếp theo, bạn vào Facebook của người ấy và copy đường link Facebook ở phía trên như thế này. Ngay cả người chưa kết bạn với bạn thì bạn vẫn copy link được nhé.

Chỉ vào và copy đường link thôi nên người ấy sẽ không biết gì đâu.Chỉ vào và copy đường link thôi nên người ấy sẽ không biết gì đâu.

- Sau đó bạn dán đường link Facebook của người ấy vào ô trống trong trang mới màu xanh mở lúc nãy.


Chỉ copy và paste là xong rồi đấy.
Chỉ copypaste là xong rồi đấy.

- Sau khi dán đường link xong thì bạn ấn Enter rồi kéo xuống bên dưới sẽ thấy giao diện thế này. Rất nhiều mục nhé. Tất tần tật thông tin của người ấy đều nằm trong này hết đấy.


Có được cái này xem như bạn nắm được hầu hết hoạt động của người ấy trên Facebook rồi.
Có được cái này xem như bạn nắm được hầu hết hoạt động của người ấy trên Facebook rồi.

- Lúc này, chỉ cần nhấp vào mục nào mà ban đang muốn biết về người ấy thì kết quả sẽ ra ngay. Ví dụ như bạn muốn biết người ấy thường hay thích (like) ảnh gì thì bạn chọn dòng chữ Pictures ở mục Liked.


Chỉ cần nhấp vào mục mà bạn đang muốn biết thì kết quả ra ngay thôi.
Chỉ cần nhấp vào mục mà bạn đang muốn biết thì kết quả ra ngay thôi.

- Và kết quả sẽ cho ra những hình ảnh mà người đó đã thích (like) nhé. Tương tự bạn có thể chọn Posts hoặc Video để xem người ấy đã thích những dòng tâm trạng nào, video nào, của ai....

Nhìn là biết người ấy có vẻ thích mèo với sách rồi nhé. Nhìn là biết người ấy có vẻ thích mèo với sách rồi nhé. 

- Còn nếu bạn muốn xem người ấy đã bình luận vào ảnh nào thì chọn Pictures ở mục Comment cũng sẽ ra hình ảnh mà người ấy đã bình luận những gì vào nhé.


Bằng cách này bạn có thể xem cả comment của người ấy đấy.
Bằng cách này bạn có thể xem cả comment của người ấy đấy.

Và còn rất nhiều mục khác để bạn tự khám phá tất tần tật các thông tin về người mà bạn đang quan tâm đấy.

Không ngờ chúng ta có thể theo dõi 1 người bằng cách quá đơn giản thế này đúng không? Đặc biệt, khi bạn theo dõi bằng cách này thì đối phương không biết gì cả nên bạn cứ yên tâm nhé.

(Ảnh: Trang Trang)