Cách tải ảnh và video từ Instagram về điện thoại

17/10/2019, 19:00 GMT+07:00

Instaram là mạng xã hội không còn xa lạ với giới trẻ. Nhiều idol, sao lớn trên thế giới chỉ sử dụng instagram để cập nhật hình ảnh, tin tức của họ. Thế nhưng, instagram khác facebook một điểm là người dùng không thể tải hình ảnh hay video từ instagram lưu về điện thoại được.

Điện thoại chạy Android: FastSave for Instagram & Friendly for instagram 

Với FastSave for Instagram hình ảnh và video sẽ tự động được tải về máy khi người dùng sao chép liên kết từ instagram. Sẽ mất khoảng 10 giây quá trình tải xuống hoàn tất và người dùng thấy chúng trong album ảnh. Chất lượng hình ảnh và video vẫn được giữ nguyên. 

Cách tải ảnh và video từ Instagram về điện thoại

FastSave for Instagram 

Chuyển sang ứng dụng Friendly for instagram, người dùng phải đăng nhập tài khoản instagram để sử dụng trực tiếp trên ứng dụng này. Trên mỗi hình ảnh, video đều có nút download trực tiếp. 

>>Tin liên quan: Đã có thể chuyển Dark Mode cho màn hình Google của bạn 

Cách tải ảnh và video từ Instagram về điện thoại

Nút tải trực tiếp trên ứng dụng Friendly for instagram

Thậm chí, người dùng còn có thể tải stories trực tiếp về máy.

Cách tải ảnh và video từ Instagram về điện thoại

Nút tải stories trực tiếp trên ứng dụng Friendly for instagram

Bên cạnh đó, Friendly for instagram có nhiều tính năng thú vị khác như chế độ dark mode, ẩn thông tin không cho người khác biết mình đã xem stories của họ,... 

Điện thoại chạy iOS: Insaver & Repost 

Bước đầu tiên người dùng phải kết nối tài khoản instagram khi sử dụng Insaver hoặc Repost.

Cách tải ảnh và video từ Instagram về điện thoại

Insaver và Repost trên Appstore

Với Insaver, sau khi kết nối tài khoản, người dùng sao chép liên kết hình ảnh hoặc video từ instagram muốn download về máy. Sau khi sao chép liên kết, trở về Insaver, ứng dụng sẽ tự động cập nhật link đã sao chép. Người dùng chọn lệnh Watch It rồi đến Options. Sau đó bấm chọn nút Share và Save hình ảnh hoặc video về máy. 

>>Xem thêm: Smartphone đắt đỏ Galaxy Fold rớt giá hơn 50 triệu trong một tháng

Cách tải ảnh và video từ Instagram về điện thoại

Các bước thực hiện trên Insaver

>>Đừng bỏ lỡ: iOS 13 chưa hết phốt, nâng cấp liên tục vẫn dính phốt nặng

Chuyển qua ứng dụng Repost, các bước làm tương tự như Insaver. Tuy nhiên, khác với Insaver ứng dụng Repost không cho người dùng lưu trực tiếp về máy mà phải thông qua ứng dụng thứ ba như VSCO, Picsart,... rồi từ những ứng dụng này người dùng mới có thể lưu hình ảnh về máy được. Thêm nữa, Repost chưa hỗ trợ người dùng lưu video từ instagram. 

Cách tải ảnh và video từ Instagram về điện thoại

Repost không cho lưu trực tiếp mà phải thông qua ứng dụng thứ ba

Ảnh: Tổng hợp 

Cùng Yan cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất!

Tại sự kiện WWDC 2019, Apple đã chính thức giới thiệu phiên bản hệ điều hành iOS 13 mới nhất của mình. Bản cập nhật được kỳ vọng giúp những mẫu iPhone đời cũ có thể hoạt động mượt mà, ổn định hơn.

Tuy nhiên, iOS 13 không được như kỳ vọng khi Apple đã lần lượt tung ra 4 phiên bản iOS 13 nhưng vẫn không thể sửa chữa hết lỗi. Vấn đề này khiến cho người dùng rất bức xúc và cảm thấy đây là phiên bản iOS tồi tệ nhất của nhà Táo khuyết...ĐỌC THÊM