Vợ làm tháng chưa nổi chục triệu, chồng lấy lí do đòi ngoại tình

15/04/2019, 08:32 GMT+07:00

Người ta vẫn thường nói, trên đời này chẳng có gì là tự nhiên xảy ra cả, mọi điều đều có nguyên nhân của nó. Vậy, lý do khiến các cặp đôi ngoại tình ngày càng nhiều có phải là do họ đã “chán ngấy” đối phương? Theo số liệu thống kê của các nhà nghiên cứu thì đến 90% là như vậy đấy, bởi “còn hứng thú thì đâu ai ngoại tình”.

 
Khi chán vợ, đàn ông sẽ ngoại tình?
Khi chán vợ, đàn ông sẽ ngoại tình?

Tuy nhiên, lý do mà các ông chồng đưa ra để ngụy biện cho việc “ăn chả ăn nem” bên ngoài cũng đa màu sắc lắm nhé. Chán vợ thì rõ rồi, nhưng vì sao chán thì lại là cả một vấn đề. Mới đây, một ông chồng đã không ngừng than thở về chuyện anh ta ngày càng chán ghét vợ mình, khiến dân tình được phen “mở mang tầm mắt”.

Cụ thể dòng tin nhắn của ông chồng gửi cho vợ như sau:

Vợ làm tháng chưa nổi chục triệu, chồng lấy lí do đòi ngoại tình

 
Đoạn tin nhắn mà anh chồng gửi cho bà xã
Đoạn tin nhắn mà anh chồng gửi cho bà xã

Hóa ra đây chính là cách mà phụ nữ mất điểm trong mắt đàn ông ư? Vì cô ấy kiếm tiền không được nổi chục triệu, ngủ đến 6g sáng mới dậy, không chịu giặt quần áo bằng tay, nhà có 6 người mà tiêu hẳn 3 triệu đồng/ tháng… hàng ngàn “điểm xấu” được anh chàng này liệt kê “không trượt phát nào” khiến dân mạng phải lắc đầu ngán ngẩm.

Thậm chí, anh chồng còn “chốt” luôn câu: “Cứ đà này thì anh ngoại tình mất”, đã có với nhau 1 mặt con rồi trách móc “em không phải mẫu người phụ nữ anh tìm”. Ôi trời đất quỷ thần ơi, đến đây thì có lẽ không ai còn đủ bình tĩnh nữa rồi, hàng ngàn bình luận đã được để lại dưới bài đăng, tất cả đều chỉ trích ông chồng, chửi mắng cũng có mà mỉa mai cũng rất nhiều.

 
Những ý kiến bình luận khá gay gắt của dân mạng.
Những ý kiến bình luận khá gay gắt của dân mạng.

Phái đẹp lưu ý nhé, đàn ông bây giờ “nguy hiểm” lắm, lơ ngơ là các anh ngoại tình như chơi chứ chẳng đùa. Những dòng tin nhắn được hội chị em chia sẻ nhiệt tình với dòng chú thích vừa phẫn nộ vừa buồn cười, bởi chẳng hiểu sao anh vẫn lấy được vợ nhỉ?”.

Còn ý kiến cá nhân của riêng bạn thì sao? Trong trường hợp bị chồng nhắn tin thế này thì giải quyết sao đây hả các mẹ?

Nguồn: Kim Phượng

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!