Những biểu hiện bên ngoài "tố cáo" nàng là "bậc thầy" trong "chuyện ấy" mà các chàng nên biết

20:00 18/01/2018

Một nghiên cứu thú vị cho biết có tới 60% đàn ông khoái bạn tình là người mạnh mẽ trong chuyện chăn gối. Và dưới đây là 7 dấu hiệu giúp bạn biết được liệu nàng có "mãnh liệt" trong "chuyện ấy hay không.

Cách cô ấy hôn

Những biểu hiện bên ngoài

Nụ hôn nói lên nhiều điều hơn bạn tưởng, vì vậy hãy chú ý đến nụ hôn của nàng dành cho bạn. Một cô nàng với nụ hôn nóng bỏng, như muốn nuốt trọn, chiếm hữu bạn chắc chắn sẽ biết cách làm cho bạn cảm thấy sung sướng ở trên giường. Trái lại, cô nàng với nụ hôn ngập ngừng, lướt qua nhẹ nhàng, hẳn nhiên nàng là cô nàng e ấp, bẽn lẽn nơi phòng ngủ.

Phụ nữ thích ăn kem

Những biểu hiện bên ngoài

Liệu có mối liên hệ nào giữa "món tủ" với khả năng trong "chuyện ấy" của nàng? Để trả lời cho câu hỏi này, Alan Hirsch, bác sĩ, nhà thần kinh học và giám đốc của trung tâm Nghiên cứu Điều trị khứu giác và vị giác ở Chicago, đã tiến hành nghiên cứu 720 người độ tuổi từ 24 đến 59, để tìm hiểu về việc hương vị kem họ yêu thích có ảnh hưởng như thế nào đến tính cách của họ.

Trong khi các hương vị khác tương ứng với những phẩm chất như tự trọng thấp hoặc bảo thủ, Hirsch nhận thấy những người yêu thích vị cà phê có xu hướng mạnh mẽ, gợi cảm và hơi lả lơi. Vì vậy, nếu nàng gọi một que kem vị expresso, bạn hãy sẵn sàng cho một chuyến đi chơi đáng nhớ nhé!

Nàng thích uống cocktail

Những biểu hiện bên ngoài

Hãy để ý xem, khi hẹn hò với bạn, nàng gọi một ly vang đỏ Pilot Noir hay một ly Cocktail Martini. Một nghiên cứu gần đây từ Mindset Media cho thấy những người uống rượu có xu hướng không thích mạo hiểm và ít có khả năng chấp nhận rủi ro; trong khi đó những người uống cocktail rất có trách nhiệm và độc lập.

Và một kết luận không quá kinh ngạc khác, những người uống tequila - một thứ rượu chưng cất có độ cồn cao truyền thống của México, thường rất phóng khoáng, hòa đồng, dễ chịu. Họ có nhiều khả năng mang đến một đời sống tình dục chất lượng cho các quý ông.

Nàng có dáng đi gợi cảm

Những biểu hiện bên ngoài

Những cô gái có bước đi gợi cảm chính là những cô gái tự tin. Nhà tình dục học Jessica O’Reilly, tác giả của cuốn Hot sex tips, Trick and licks, chia sẻ: "Sự tự tin rất quyến rũ, và nếu một cô gái tự tin trong nhiều lĩnh vực khác thì nhiều khả năng cô ấy cũng sẽ rất tự tin trong phòng ngủ." Chính bạn cũng có thể giúp cô ấy tăng thêm tự tin bằng những lời khen ngợi khiến cô ấy thoải mái và khuyến khích cô ấy trở thành một người tình nhiệt huyết, quyết đoán.

Cô ấy đề nghị chọn món Thái cho bữa tối

“Em không biết”, “Thế anh muốn ăn gì?”, "tùy anh chọn" là những câu trả lời của những cô nàng ngoan hiền khi được đề nghị gọi món. Còn những cô nàng dám thẳng thắn nói về những gì mình muốn và không muốn thực sự là những cô nàng quyết đoán ở trên giường. Họ biết chiu trách nhiệm với niềm vui và cảm giác của bản thân.

Có người nói rằng “thị hiếu của con người về món ăn cũng đa dạng như sở thích khi ở trên giường”. Một số phụ nữ có thể thích món Nhật và ghét bánh pizza, có người thích được mân mê "gò bồng đào" nhưng có người thì không. Phụ nữ bây giờ không còn nhút nhát, họ sẵn sàng yêu cầu, đòi hỏi khi ở trên giường.

Cách cô ấy ăn

Những biểu hiện bên ngoài

Cũng theo O’ Reilly, "Một người phụ nữ thích thú với bữa ăn của mình và dành thời gian thưởng thức hương vị của những món ăn thường đánh giá cao niềm vui của chuyện ân ái" . Và thời gian dành cho thực phẩm của nàng có tỉ lệ thuận với thời gian dành cho chuyện chăn gối không? Một số chuyên gia nói rằng ‘Có′, nhưng theo O’ Reilly, điều này còn tùy thuộc vào bạn – người tình của nàng và những gì bạn có trong ‘thực đơn’.

Cách nàng nói chuyện

Nếu nhịp độ, phương thức trò truyện giữa hai người có nhiều điểm tương đồng thì xin chúc mừng, bạn đã tìm được đối tác tuyệt vời cho những cuộc vui rồi. Lý giải cho điều này, các nhà khoa học nhận định, nhịp độ nói, tốc độ câu chuyện được quyết định bởi não và khi có sự tương đồng, cả hai cá thể sẽ làm mọi thứ cùng nhau rất ăn ý.

Điều này có thể suy ra, nếu cô nàng của bạn sở hữu phong thái linh hoạt, mạnh mẽ, những trải nghiệm cô ấy mong chờ cũng sẽ mạnh mẽ không kém. Ngược lại, cách nói chuyện nhẹ nhàng chậm rãi, dịu dàng phần nào cho thấy cô ấy không phải là người chủ động trong mỗi cuộc vui.

Nàng thích vận động và biết giải phóng cơ thể

Những biểu hiện bên ngoài

Không hề bất ngờ khi các vận động viên thường rất giỏi ‘chuyện ấy’. Thể thao không chỉ mang lại sự quyết liệt, tăng cường thể lực, mà chúng ta còn học được cách nâng cao biểu cảm của cơ thể. Sức chịu đựng tốt hơn về thể chất, sự linh hoạt và khỏe mạnh sẽ rất có ích trong phòng ngủ, giúp nàng có thể sáng tạo và thực hiện nhiều tư thế ‘yêu’ tốt hơn.

Không những thế, các nghiên cứu chỉ ra rằng những cô nàng mê nhảy nhót đều là những chuyên gia trong chuyện ấy, nàng hấp dẫn và dai sức khi ở trên giường hơn bạn tưởng. Có lẽ vì nhảy nhót là bài tập tốt nhất cho vùng xương chậu và kích thích các hocmon nữ tính phát triển.