Cách nhận biết và hướng chỉnh sửa mí hỏng qua chia sẻ của đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ CC

09:00 06/06/2023

Phẫu thuật tạo mắt 2 mí là một trong các phương pháp làm đẹp cho đôi mắt được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Tuy nhiên, với những trường hợp phẫu thuật tạo mắt 2 mí không thành công khiến đôi mắt trở nên mất cân đối, ảnh hưởng đến thị lực… thì chỉnh sửa mắt 2 mí hỏng sau phẫu thuật chính là sự lựa chọn chính xác nhất.

Tại sao phải chỉnh sửa mí hỏng

Mặc dù là dạng tiểu phẫu đơn giản nhưng phương pháp này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nguy hiểm nếu không được thực hiện đúng cách và an toàn. Các biến chứng không mong muốn xảy ra khi cắt mí bị hỏng như:

  • Nếp mí không sâu, đường cắt không mượt.
  • Nếp mí to, đính sâu hốc mắt, lật chân mi.
  • Đính sai cơ nâng mi.

Bên cạnh đó, nhiều ca cắt mí hỏng không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn gây nên những hệ quả về sức khỏe. Khi gặp phải tình trạng này, bạn cần đến ngay bệnh viện hay trung tâm thẩm mỹ uy tín để tìm ra hướng khắc phục sớm nhất.

 
Đội ngũ bác sĩ Thẩm Mỹ CC
Đội ngũ bác sĩ Thẩm Mỹ CC

Phương pháp chỉnh sửa mắt 2 mí bị hỏng sau phẫu thuật

Mí hỏng hoàn toàn có thể khắc phục được nếu lựa chọn đúng phương pháp, cơ sở thẩm mỹ và bác sĩ thẩm mỹ thực hiện. Tại Thẩm mỹ CC, tùy thuộc vào từng tình trạng biến chứng của mí mắt và thời gian sau khi thẩm mỹ sẽ có từng phương án khác nhau, cụ thể theo 3 giai đoạn sau:

  •  Giai đoạn 1: Trong vòng 10 ngày đầu từ ngày phẫu thuật

Là thời điểm tốt nhất để sửa mí hỏng vì các mô cơ chưa kết dính cố định. Đội ngũ bác sĩ sẽ xác định dạng mí mắt hỏng, khôi phục mí mắt nguyên vẹn và kết hợp tái tạo mí mắt đẹp như khách hàng mong muốn.

  • Giai đoạn 2: Từ 10 ngày - 3 tháng

Giai đoạn đã qua thời điểm vàng sửa mí hỏng: mắt bạn mưng mủ, đau nhức, không nhắm mở được một cách bình thường. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ Đinh Quang Phúc và đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ CC sẽ tư vấn liệu trình sửa lỗi hỏng sao cho phù hợp và mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

  • Giai đoạn 3: 3 tháng - 6 tháng

Hình thành rõ các triệu chứng mí hỏng như: mí bị trợn xếch không thể nhắm mắt, mí mắt bị sụp, hai mí mắt không đều nhau, chân mày quá gần mí mắt, mí mắt bị sẹo lớn. Ở giai đoạn này, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng tình trạng khác nhau của khách hàng để giúp cải thiện lỗi mí mắt ở khả năng tốt nhất có thể.

Để có thế khắc phục triệt để và giúp mí mắt đẹp trở lại thì việc thăm khám cùng bác sĩ để đưa ra biến chứng mà mí mắt gặp phải là vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, phẫu thuật chỉnh sửa mắt 2 mí bị hỏng có thể được thực hiện kết hợp với một số kỹ thuật khác như: mở rộng góc mắt, mở rộng khóe mắt để tạo có được hiệu quả làm đẹp cho đôi mắt cao nhất.

 
Đội ngũ bác sĩ Thẩm Mỹ CC
Đội ngũ bác sĩ Thẩm Mỹ CC

Nên chỉnh sửa mí hỏng ở đâu?

Cắt mí đã khó sửa mí hỏng còn khó hơn, bởi nó không những ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn gây hại tới sức khỏe cũng như tâm lý khách hàng. Do vậy, việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín là điều cực kỳ quan trọng.

Tại Thẩm mỹ CC, sau khi các bác sĩ với tay nghề cao thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa mí mắt bị hỏng thì kết quả thu được kết quả cụ thể như sau:

  • Khắc phục hoàn toàn tình trạng mí mắt bị hỏng như: lệch, thiếu cân xứng, mắt xếch, sụp mí…
  • Giúp bạn lấy lại đôi mắt hai mí to đẹp tự nhiên nhìn hài hòa với gương mặt.
  • Không ảnh hưởng tới thị giác, cũng như duy trì hiệu quả lâu dài.

 
Bác sĩ Đinh Quang Phúc
Bác sĩ Đinh Quang Phúc

Được biết tới là phòng khám thẩm mỹ hàng đầu tại TPHCM, Thẩm mỹ CC luôn không ngừng cập nhật những công nghệ thẩm mỹ hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế… nhằm giúp quá trình chỉnh sửa mắt 2 mí bị hỏng do phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, bác sĩ Đinh Quang Phúc cùng các bác sĩ khác với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Phòng khám Thẩm mỹ CC

Địa chỉ: 16 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM

Thông tin chi tiết tại đây: http://cc-clinic.vn/