10 cách cực dễ để nhận biết con gái còn "Cái ngàn vàng"

09:00 03/11/2017

Cách nhận biết những cô gái vẫn còn "trong trắng" luôn là đề tài được các anh chàng quan tâm. Vậy làm thế nào để biết người con gái của mình "còn" hay "mất", những cách sau sẽ giúp bạn.

Gái còn trinh tiết là những cô gái chưa bị nhuốm màu "tình dục". Mặc dù xã hội đã phát triển, song việc nhận biết những cô gái còn trinh vẫn đang trở thành nỗi trăn trở của không ít chàng trai.

Dáng đi khép nép, không khuỳnh khoàng

10 cách cực dễ để nhận biết con gái còn

Quan niệm dân gian cho rằng gái còn trinh thường có dáng đi thường khép nép, còn những cô gái đã vội "trao thân" dáng đi có phần khuỳnh khoàng hơn. 

Tóc bóng, tơ và mềm mịn

10 cách cực dễ để nhận biết con gái còn

Không có khoa học nào chứng minh con gái mất trinh thì mái tóc sẽ thay đổi. Tuy nhiên, theo dân gian thì người con gái chưa thất thân bao giờ tóc cũng bóng, tơ và mềm mịn, không cần tạo kiểu mà vẫn ra dạng ra hình. Có lẽ bởi họ chưa bị “nhuốm màu tình dục” của hormone nam nên vẫn cực kỳ nữ tính.

Mắt long lanh, trong suốt, lòng trắng có màu ngà xanh

10 cách cực dễ để nhận biết con gái còn

Con ngươi của các cô gái còn trinh bao giờ cũng trong suốt, long lanh, lòng trắng có màu xanh ngà ngà. Bên cạnh đó, người ta còn cho rằng, đôi mắt của những cô gái trong trắng thường không có chút mệt mỏi, không hề vẩn đục.

Ngược lại, nếu bạn gái nào có đôi mắt đục ngầu, vằn đỏ nổi lên khá nhiều hoặc hay nhìn kiểu đờ đẫn, nhọc nhằn thì bạn nên xem lại nhé.

Xương hàm dễ ra mồ hôi

10 cách cực dễ để nhận biết con gái còn

Xương hàm là nơi tiếp giáp mặt với cổ. Nếu như các cô gái vẫn còn trinh tiết thi khi thời tiết nóng, chỗ này của họ rất dễ ra mồ hôi lấm tấm hoặc nổi mẩn đỏ li ti dưới da.

Bởi lẽ, màng trinh của họ vẫn chưa bị "rách" nên máu có thể phân tán đi khắp cơ thể, kết tinh lại nơi xương hàm tạo thành nét đẹp e lệ. Ngay sau khi quan hệ lần đầu, họ sẽ không bao giờ có hiện tượng này được nữa.

Sống mũi thẳng, không có nếp nhăn

10 cách cực dễ để nhận biết con gái còn

Những cô nàng bảo thủ thường có sống mũi cao và có nhiều đường vân ngang dọc sống mũi. Chính vì đặc điểm này mà dân gian cho rằng họ sẽ không bao giờ thất thân với đàn ông dù có yêu thương người ấy hết lòng.

Bên cạnh đó, còn có tuýp con gái sợ gần gũi phòng the thường có sống mũi cao và thẳng, kết hợp với đôi lông mày dài. Với những cô gái này âu yếm với họ thì dễ nhưng muốn gạ họ lên giường thực sự rất khó. 

Tai nhỏ, dái tai ngắn

10 cách cực dễ để nhận biết con gái còn

Con gái mà tai nhỏ, vành tai ngược hoặc dái tai (cuống tai) quá ngắn thì dễ rơi vào tình trạng lãnh cảm hoặc tâm sinh lý thiếu khuyết, có thể sống mà không cần tình dục. Các anh chàng khi lựa chọn những cô gái còn trinh tiết để yêu thì có thể chú ý vào đặc điểm này.

Những người có đặc điểm này thường rất sợ quan hệ tình dục, thậm chí họ có thể "thủ tiết" tới khi tuổi đã quá tuần.

Bắp tay hay ôm lấy bầu ngực

10 cách cực dễ để nhận biết con gái còn

Nếu muốn quan sát một cô gái còn trinh hay không, bạn phải cực kỳ tinh tế. Những lúc cô ấy đi vứt đồ hoặc khi đang chạy nhảy, nếu thấy bắp tay trên của cô ấy áp sát vào bầu ngực, phần bên dưới thả lỏng tự nhiên, thì không còn nghi ngờ gì nữa, cô ấy chính xác là gái zin đấy.

Nhũ hoa thẳng tưng, có sự di chuyển nhịp nhàng

10 cách cực dễ để nhận biết con gái còn

Cách nhận biết này có vẻ hơi "nhạy cảm", tuy nhiên nó khá chính xác với các cô gái còn trinh tiết. Nếu thấy đầu nhũ hoa của cô ấy thẳng tưng, khi đi lại chúng rung động nhẹ nhàng nhưng theo chiều lên xuống trên dưới thì bạn hãy ăn mừng đi.

Ngược lại, người con gái ấy đã khá sành sỏi trong khoản giường chiếu có thể nhũ hoa sẽ biến màu, vùng bắp tay lại không áp sát vào ngực như mô tả nói trên và khi đi lại ngực đàn hồi quá mạnh.

Mông di chuyển theo chiều lên xuống nhẹ nhàng

10 cách cực dễ để nhận biết con gái còn

Nếu khi đi lại một cô gái lắc lư nhẹ nhàng vừa phải, mông di chuyển theo chiều lên xuống hoặc trái sang phải đều đặn nhịp nhàng thì cô gái ấy chưa quan hệ tình dục bao giờ.

Ngược lại, nếu mông đi "lả lướt", nhìn khá gợi cảm nhưng không biết phân tán đều lực, thân hình hơi bị miễn cưỡng, quá cong hoặc quá gượng ép thì ắt đã thất thân lâu rồi.

Đùi thon gọn, săn chắc

10 cách cực dễ để nhận biết con gái còn

Bắp đùi thon gọn, săn chắc, làn da mềm mịn, không có đường lằn ngang dọc nào đan xen thường chỉ xuất hiện ở gái còn trinh mà thôi. Những chàng trai muốn lựa chọn những cô nàng còn trinh tiết thì đừng bỏ qua những bật mí này, tuy nhiên việc đánh giá một cô gái chỉ qua màng trinh đã là điều rất lỗi thời rồi, không còn phù hợp với xã hội hiện tại. Tình cảm hay bản chất của con người, không hề phụ thuộc vào màng trinh của con gái đâu nhé các chàng trai!