cách ly

Loạt bài viết về cách ly - YAN - Your Adventure Now

Bản tin 24h: Cháy rừng ở Nghệ An, giá xăng tăng lần thứ 4 liên tiếp

Bên cạnh những thông tin trên thì 27/6, Việt Nam đã ghi nhận thêm 2 ca mắc Covid-19 mới, nâng tổng số người nhiễm bệnh trên cả nước lên thành 355 trường hợp.

Bắt 4 người bơi qua sông biên giới, nhập cảnh trái phép từ nước ngoài

4 người nói trên khai nhận đang làm việc cho một xưởng gỗ tại thành phố Đông Hưng, Trung Quốc và đã bơi qua sông biên giới để nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Bản tin 24h: TP.HCM có ca bạch hầu, tìm thấy thanh niên trốn cách ly

Trong ngày 25/6, một vụ sập trần phòng học đã xảy ra ở trường mầm non trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa khiến cho 5 trẻ bị thương phải vào bệnh viện.

TP.HCM phát hiện 1 trường hợp mắc bệnh bạch hầu

Bệnh nhân là nam, 20 tuổi và hiện đang là sinh viên theo học một trường Đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Trở về từ nước ngoài, thanh niên trốn khỏi khu cách ly ở Quảng Ninh

Nam thanh niên được đưa tới khu cách ly ở Quảng Ninh từ hôm 22/6, tuy nhiên sau đó chỉ 2 ngày đã có hành động trốn khỏi khu cách ly.

Bộ Y tế tiến hành điều tra dịch tễ, dập bệnh bạch hầu trên diện rộng

Sau khi xuất hiện 12 trường hợp dương tính với virus gây bệnh bạch hầu khiến hàng nghìn người phải thực hiện cách ly, Bộ Y tế đã vào cuộc để dập dịch.

Bệnh bạch hầu chưa có thuốc đặc hiệu, bắt buộc phải tiêm vắc-xin

Thời gian gần đây, bệnh bạch hầu liên tiếp xảy ra trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông. Đặc biệt, đây là loại bệnh hiếm gặp, chưa có thuốc đặc hiệu.

Tổ bay nhập cảnh vào Việt Nam phải thực hiện cách ly theo quy định

Các thành viên của tổ bay từ nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam phải thực hiện cách ly tại khách sạn thuộc địa phương được quy định.

Hàng trăm bà bầu cách ly tại Quảng Nam vui vẻ ngày trở về

Hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung, các bà bầu trở về từ Đài Loan không giấu nổi cảm xúc hạnh phúc trong ngày cuối cùng, trước khi lên xe trở về quê nhà.

Nam thanh niên về cùng chuyến với BN 332 trốn cách ly

Dù trở về Việt Nam từ ngày 25/5 cùng với bệnh nhân 332 nhưng nam thanh niên đã nhảy xuống sông để trốn cách ly tập trung và về nhà ở nhiều ngày.

Xem thêm