Cách li

CÁCH LI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Đi cách li gặp cô giáo, thanh niên được kèm 1-1 cả ngày

Đi cách li gặp cô giáo, thanh niên được kèm 1-1 cả ngày

Cộng đồng mạng

Nam thanh niên vô tình gặp cô giáo tại khu cách li. Kể từ đó, cậu được nữ giáo viên kèm cặp, dạy học suốt từ sáng tới tối, thậm chí còn giao cả bài tập về nhà.

Nể phục nữ sinh trường Y giấu gia đình, vừa ôn thi vừa đi chống dịch

Nhân vật

Tạm gác lại thời gian dành cho bản thân, gia đình, cô gái 23 tuổi đã hăng hái tham gia chống dịch, với mong muốn sẽ góp chút sức lực giúp quê hương, đất nước.

Xót xa bé 5 tuổi một mình đi điều trị Covid: Thấy em mạnh mẽ mà thương

Xã hội

Ba và bà ngoại mắc Covid-19, mẹ cách ly tập trung, bé gái 5 tuổi cũng bị lây bệnh và phải lên xe cấp cứu đi điều trị một mình, nhìn hình ảnh ấy ai cũng xót xa.

Con vui sướng khoe giấy khen qua cổng đơn vị với ba

Cộng đồng mạng

Tình hình dịch phức tạp, mấy tháng trời bố không về nhà. Không còn cách nào khác, mẹ đành dẫn con lên thăm bố dù mọi người chỉ có thể nhìn nhau qua cánh cổng.

Cặp đôi Hải Dương bị phạt 2 triệu đồng vì hẹn hò trong lúc giãn cách

Cộng đồng mạng

Hình ảnh một cặp đôi tại Hải Dương thản nhiên hẹn hò bên bờ hồ, còn trao nhau nụ hôn tình tứ ngay tại thời điểm thực hiện giãn cách xã hội đã gây chú ý.

Nghệ An: Cặp đôi chủ động hoãn cưới để phòng dịch Covid-19

Việt Nam Ơi

Dù mọi kế hoạch cho lễ cưới đã được chuẩn bị, đến cả mâm cỗ cũng đặt sẵn, nhưng cặp đôi ở Thanh Chương – Nghệ An vẫn quyết hoãn cưới để đi cách ly.

Lịch trình di chuyển của du học sinh mắc Covid-19 ở Hạ Long

Xã hội

Sau khi rời khỏi khu cách ly ở Hà Nội, bệnh nhân 1498 đã được 5 người trong gia đình dùng xe con đón về Hạ Long rồi tạm trú tại khách sạn của gia đình.

Nam tiếp viên hàng không làm lây lan Covid-19 sẽ bị xử phạt

Xã hội

Nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam đã áp dụng nhiều biện pháp để kiểm soát người trong thời gian cách ly vì Covid-19, bao gồm cả hình phạt nặng.

Đề nghị tạm dừng các chuyến bay thương mại từ nước ngoài về Việt Nam

Xã hội

Để tránh dịch Covid-19 bùng phát trở lại trên diện rộng, Thủ tướng đã đưa ra chỉ đạo trên và sẽ chỉ thực hiện các chuyến bay giải cứu trong thời gian tới.

Xem thêm