Cách Làm

CÁCH LÀM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: 3 cách làm bánh chuối hấp ai cũng làm được tại nhà

3 cách làm bánh chuối hấp ai cũng làm được tại nhà

Ẩm thực

Không cần quá cầu kỳ, chỉ cần áp dụng 3 công thức dưới đây là bạn đã có thể cho ra lò những chiếc bánh chuối hấp ai nhìn cũng thèm rồi đấy!

3 cách nấu bún chả cá siêu ngon với nguyên liệu dễ mua

Ẩm thực

Mỗi nơi mỗi vùng đều có cách biến thể món bún chả cá khác nhau, nhưng với bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 3 cách nấu bún chả cá phổ biến, ngon và dễ làm.

3 cách làm vịt om sấu ngon, bổ dưỡng mà ai cũng làm được

Ẩm thực

Chỉ cần áp dụng 3 cách này thì dù bạn không phải người giỏi nấu ăn cũng có thể xắn tay vào bếp trổ tài làm món vịt om sấu cho cả gia đình rồi đó!

3 cách nấu chè dưỡng nhan đẹp da giữ dáng ngay tại nhà

Ẩm thực

Chỉ cần áp dụng 3 cách đơn giản này là bạn đã có thể tự mình nấu những chén chè dưỡng nhan ngon - bổ - rẻ hơn ngoài hàng rồi đấy.

3 cách làm bánh rán giòn cực ngon miệng ngay tại nhà

Ẩm thực

Chỉ cần áp dụng 3 công thức làm bánh rán đơn giản này là bạn có thể xắn tay vào bếp để trổ tài nấu ăn cho cả nhà rồi đó!

3 cách nấu chè đậu trắng mộc mạc nhưng bổ dưỡng

Ẩm thực

Muốn có vóc dáng đẹp, cơ thể khỏe mạnh hay đơn giản là thưởng thức một món chè ngon, thì chè đậu trắng sẽ rất sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp.

4 cách làm gỏi ngó sen ngon, giòn từ mặn đến chay

Ẩm thực

Cây sen có thể tận dụng từ củ cho đến lá để chế biến nhiều món ngon, trong đó món gỏi ngó sen rất được ưa chuộng lại cực kỳ dễ làm.

4 cách làm bò né ngon ngay tại nhà

Ẩm thực

Chỉ với 4 công thức dưới đây, bạn có thể làm món bò né ngon như ngoài tiệm ngay tại nhà. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, ai cũng có thể làm.

5 cách nấu chè đậu xanh ngon bổ và cực dễ làm

Ẩm thực

Đậu xanh không chỉ dùng để nấu cháo, nấu xôi,...mà ngoài ra còn dùng để nấu chè cũng rất ngon và mát, ăn là ghiền. Bạn đã biết cách nấu chè đậu xanh chưa?

4 cách làm xôi gấc mềm dẻo, thơm và đủ vị

Ẩm thực

Cơm rang gấc, dầu gấc, salad gấc,...ngoài những món ăn này ra thì vẫn phổ biến nhất là xôi gấc và chỉ cần có nồi hấp là đã có ngay món xôi gấc dẻo, ăn là ghiền.

Xem thêm