Cách làm bánh mochi Nhật Bản trong veo như giọt nước

Loại bánh đặc biệt này sẽ tan ngay khi cho vào trong miệng, tỏa ra vị ngọt tự nhiên, mát lạnh và thơm dịu.

Loại bánh đặc biệt này sẽ tan ngay khi cho vào trong miệng, tỏa ra vị ngọt tự nhiên, mát lạnh và thơm dịu.

Bánh nước Mizu Shingen Mochi là món bánh độc đáo của Nhật được biến tấu từ món bánh mochi truyền thống. Bánh trong veo, có hình dạng như giọt nước. 

Cách làm bánh mochi Nhật Bản trong veo như giọt nước

Cách làm bánh mochi Nhật Bản trong veo như giọt nước

Cách làm bánh mochi Nhật Bản trong veo như giọt nước

Bánh mochi dâu tây - nét tinh tế ẩm thực Nhật

Mách bạn cách làm bánh mochi trà xanh siêu hấp dẫn

Mochi

Nhật Bản

Ẩm thực

Clip dạy nấu ăn

Món ngon

thực phẩm