Fan bật cười với cách La Chí Tường đối phó với "bạo lực mạng"

12:30 21/10/2019

La Chí Tường giữ vững "danh hiệu" "vựa muối Cbiz" ở tuổi 40

La Chí Tường là một trong những ngôi sao có lực lượng fan hùng hậu nhất nhì Cbiz không chỉ bởi tài năng của mình, mà còn bởi tâm hồn trẻ trung và khiếu hài hước đáng học tập. Dù ở tuổi 40, nhưng La Chí Tường vẫn giữ vững "danh hiệu" "vựa muối Cbiz".

>> Xem ngay: La Chí Tường - Lâm Chí Dĩnh mang cả thanh xuân ùa về khi hội ngộ chung khung ảnh

Fan bật cười với cách La Chí Tường đối phó với

Cách La Chí Tường đối phó với bạo lực mạng xã hội

Gần đây, kể từ sau sự ra đi của cựu thành viên nhóm f(x) - Choi Sulli, vấn đề bạo lực mạng xã hội bất ngờ "nóng" lên hơn bao giờ hết. Bởi dù vấn đề này đã được mang ra "mổ xẻ" và tìm cách giải quyết nhiều lần, song nạn nhân của nó vẫn ngày càng tăng lên, đặc biệt trong giới nghệ sĩ. Trong một lần tham gia phỏng vấn mới đây, khi được phóng viên hỏi rằng làm thế nào để đối diện với vấn đề này, La Chí Tường đã ngay lập tức trả lời với gương mặt tỉnh bơ: "Mở một tài khoản phụ để chửi lại".

>> Có thể bạn quan tâm: Fan phẫn nộ khi Lay (EXO) gọi La Chí Tường là người Trung Quốc

Fan bật cười với cách La Chí Tường đối phó với

La Chí Tường chia sẻ rằng mọi người không nên để tâm đến những bình luận ác ý đó. Bởi cuộc sống này là của mình, do mình tự quyết định, vì thế chẳng ai có quyền làm tổn hại cuộc sống của bạn nếu bạn không cho họ cơ hội làm điều đó. Tuy nhiên nếu như bị nhục mạ một cách vô cớ mà không thể nuốt trôi cục tức này thì nên có hành động đáp trả để đánh tan cơn nóng giận. Khi được hỏi rằng bản thân đã làm điều ấy chưa, La Chí Tường trả lời rất thẳng thắn: "Có chứ, chửi kinh luôn". Trước câu trả lời này của La Chí Tường, các fan của anh đã được một phen "cười ra nước mắt" vì độ "mặn mòi" của thần tượng.

>> Đừng bỏ lỡ: La Chí Tường bị Huỳnh Thu Sinh mắng là người rất "thâm"

Fan bật cười với cách La Chí Tường đối phó với

Trước tình trạng bạo lực mạng xã hội đang diễn ra, thiết nghĩ mỗi người nên có cái nhìn thật lạc quan và tỉnh táo trong mọi chuyện như chia sẻ của La Chí Tường để những hậu quả đáng tiếc sẽ không xảy ra.

Từng được ca ngợi là Vũ Vương của Châu Á, La Chí Tường gần đây bắt đầu có xu hướng thích chọc cười người hâm mộ bằng cách hóa thân thành con gái. Có người tỏ ra thích thú gọi anh là La Mỹ Nhân, nhưng cũng có rất nhiều người tỏ ra hoảng hốt trước trò đùa quá lố của anh chàng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!