Cách khiến chàng "ngây ngất" mà vẫn giữ được "giá"

30/08/2015, 14:47 GMT+07:00

Nhắn tin với chàng cũng là một cách bày tỏ tình cảm của bạn. Tuy nhiên để có thể khiến chàng lung lay mà vẫn giữ được cái “giá” của mình thì bạn gái cần tránh những điều dưới đây.

Gửi hình ảnh của bạn kèm theo chú thích

Nếu bạn muốn gửi một hình ảnh của mình cho chàng trai bạn thích, chỉ cần gửi nó là đủ. Một chú thích đi kèm sẽ có nghĩa là bạn đang mong đợi một câu trả lời hay một nhận xét từ anh ta. Anh ta có thể sẽ không trả lời nó nếu anh ấy không có cảm tình với bạn. Vì thế đừng làm chính mình phải thất vọng.

Gửi hình mặt cười ở cuối tin nhắn

Bạn không nên hoàn thành tin nhắn với một hình mặt cười hay thậm chí là với từ “haha” để gửi cho chàng. Điều này sẽ khiến chàng thấy khó chịu. Anh ấy có thể hiểu lầm là bạn có thể tìm thấy một số điều ngu ngốc ở anh và cười chế nhạo điều đó. Anh ấy cũng sẽ nghĩ rằng bạn hơi vô duyên và thậm chí là không hấp dẫn. Vì thế hãy cười khi nó thực sự cần thiết.

Chia sẻ quá nhiều

Nếu bạn cảm nhận được rằng anh ấy đã bắt đầu có mối quan tâm đặc biệt đến bạn thì cũng đừng vội vã chia sẻ mọi điều qua tin nhắn với chàng. Điều này có thể khiến anh ấy nghĩ rằng chính bạn là người đang tấn công anh ấy và khiến anh ấy khó chịu. Hãy để con người thật của bạn là một bí ẩn đối với chàng cho đến khi bản thân anh ấy muốn biết nhiều hơn về bạn.

Hỏi anh ấy xem đã nhận được tin nhắn của bạn chưa

Một trong những điều bạn gái cần tránh khi nhắn tin cho chàng trai mình thích là hỏi anh ấy xem anh đã nhận được tin nhắn của bạn chưa. Điều này sẽ tạo ra một ấn tượng không tốt của chàng về bạn. Anh ấy sẽ nghĩ rằng bạn đang yêu cầu mình giải thích lý do vì sao không nhắn tin cho bạn. Và anh ấy cảm thấy cuộc sống riêng tư của mình đang bị làm phiền. Nếu anh ấy thực sự thích bạn, anh ấy sẽ nhắn tin trả lời cho bạn vì thế đừng bao giờ hỏi một câu hỏi ngớ ngẩn như vậy.

Gửi tin nhắn trả lời cụt lủn chỉ với một từ

Bạn gái hãy nhớ, đây là một điều rất quan trọng, đừng bao giờ gửi tin nhắn trả lời cụt lủn chỉ với một từ cho chàng như: “Ừ”, “ok”, “không”… Con trai ghét một câu trả lời như thế. Hãy dành thời gian của bạn để trả lời anh ta một cách thông minh. Hãy nhớ rằng không chỉ có vẻ đẹp mà trí thông minh của bạn cũng có thể giúp bạn giành chiến thắng trái tim của người đàn ông bạn thích.

*Tiêu đề bài viết đã được thay đổi