Cách khắc phục tóc dầu cho tóc đẹp không bết dính

17/05/2019, 18:44 GMT+07:00

Nỗi ám ảnh về tóc lớn nhất sau tóc rụng đó là tóc dầu. Loại tóc này kém suôn mượt lại hay 'bết' vào với nhau gây khó chịu và mất thẩm mỹ. Tuy nhiên bạn vẫn có thể khắc phục nhược điểm này theo nhiều cách.

Có lẽ, khi nhắc đến việc loại bỏ mái tóc bết dính, nhiều bạn sẽ nghĩ đến phương pháp nhanh nhất đó gội đầu thường xuyên. Tuy nhiên phương pháp này có những nguy hại tiềm ẩn mà chúng ta nên tránh. Vậy nên để có mái tóc đẹp không bóng dầu bết rít, các bạn có thể tham khảo các tips nhỏ sau đây:

Để khắc phục được tình trạng tóc nhờn và bết dính, bạn cần phải kiên trì chăm sóc tóc của mình cả bên ngoài lẫn bên trong. 

1. Sản phẩm chăm sóc cần thiết cho tóc dầu:

Dầu gội và dầu xả dành cho tóc dầu: Loại dầu gội dịu nhẹ với độ pH cân bằng hoặc dầu gội đặc biệt dành riêng cho tóc nhờn. Các sản phẩm này có khả năng làm sạch chất nhờn trên da đầu cũng như lấy đi các hóa chất tạo kiểu tích tụ lâu ngày như gel, mousse và keo xịt tóc.

Nếu chưa biết nên chọn sản phẩm nào và sản phẩm nào thật sự thích hợp cho tóc dầu, bạn có thể tham khảo sản phẩm cho tóc chuyên dụng chuẩn salon của Parco - một thương hiệu mới nổi nhưng lại được rất nhiều bạn ưu ái và lựa chọn. 

Parco cho ra mắt dòng sản phẩm chuyên dụng cho các loại tóc: dầu gội phục hồi tóc hư tổn, dầu gội sạch sâu và đặc biệt hiệu quả là dầu gội kiểm soát dầu.

Dầu gội kiểm soát dầu của Parco đang rất được các cô nàng tóc dầu cũng như các cô nàng yêu vận động tin dùng.

 
Dầu gội dành cho tóc dầu của Parco
Dầu gội dành cho tóc dầu của Parco

Ưu điểm:

- Thành phần chiết xuất thiên nhiên, không có hoá chất tạo bọt hay hoá chất làm sạch, vừa dịu nhẹ, vừa tránh tình trạng đóng 1 lớp dầu khó nhận thấy như khi dùng dầu gội thường (Dầu gội thông thường chứa các loại hóa chất tẩy rửa, làm mượt tức thì,... sẽ làm tích tụ 1 lớp mảng bám trên da đầu mà chúng ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Dầu gội thành phần chiết xuất thiên nhiên của Parco hoàn toàn khắc phục được tình trạng này).

- Có khả năng điều hoà độ ẩm - cân bằng lượng dầu trên tóc. 

- Đối với cô nàg sở hữu cả chảo dầu trên tóc, thì phân tử kiềm dầu trong dầu gội sẽ tối ưu hiệu quả kiềm dầu, trả cho bạn mái tóc bồng bềnh, không bết dính.

- Sản phẩm có mùi hương nước hoa Pháp, cho mái tóc lưu hương cả ngày.

- Hiệu quả gấp nhiều lần sản phẩm thông thường và được đánh giá là đạt chuẩn như dưỡng tóc ở salon.

Nếu là quý cô thanh lịch, chắc hẳn bạn không muốn mái tóc lúc nào cũng bết dính, bóng dầu ngay cả khi bạn đã gội đầu 1 ngày 1 lần, cột tóc đuôi ngựa để giấu bớt tình trạng tóc bóng dầu bết dính. Loại dầu gội chuyên dụng cho tóc dầu của Parco đáp ứng các điều kiện: thành phần thiên nhiên dịu nhẹ không gây kích ứng, hiệu quả kiềm dầu vượt trội lại không khiến tóc bị khô vì mất cân bằng độ ẩm, hương nước hoa đặc trưng. Đối với các nàng tóc dầu, đây hẳn là lựa chọn không sai một chút nào!

Cách khắc phục tóc dầu cho tóc đẹp không bết dính

2. Dưỡng tóc chắc khỏe ngay cả khi tóc bạn là tóc dầu – Đừng bỏ qua dầu xả

Đối với các cô nàng thích mái tóc bồng bềnh mà sợ những loại dầu gội kiềm dầu làm khô tóc thì hoàn toàn có thể phối hợp thêm dầu xả Parco. Dầu xả bôi ở thân tóc và đuôi tóc, dưỡng tóc suôn mềm, bóng mượt. Dầu xả Parco chứa thành phần thiên nhiên không gây kích ứng hay tổn hại đến tóc, cung cấp dưỡng chất cho tóc thêm chắc khỏe. Hiệu quả mà sản phẩm mang đến gấp nhiều lần sản phẩm thông thường.

 
Dầu xả Parco
Dầu xả Parco

Sản phẩm cho tóc dầu của Parco hiện đang được rất nhiều người sử dụng, trong đó có cả những người nổi tiếng đã dùng và review trên fanpage giới thiệu cùng Fan. Đây có thể là sản phẩm tốt không thể thiếu cho các nàng tóc dầu.

Đừng để mái tóc bết dính và bẹp dí làm mất hình ảnh đẹp của bạn. Giờ đây khi đã biết cách khắc phục tóc dầu, bạn có thể trở lại với mái tóc cân bằng và cảm giác tươi mới mỗi ngày. Chúc các nàng luôn đẹp!

Tham khảo về sản phẩm: https://vn-parco.com/Aiw6c/yan