Bí kíp "gần gũi" khiến 12 cung hoàng đạo "chết mê chết mệt"

19:00 03/05/2016

Dường như tính cách khác nhau làm cho các cung hoàng đạo "mê chuộng" những kiểu "yêu" khác nhau.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Thống lĩnh vòng tròn hoàng đạo, Bạch Dương là những người ham mê sự chinh phục, họ luôn muốn chiếm thế thượng phong trong mọi tình huống. Đối với Bạch Dương, việc có được một "đối tác phục tùng" là điều rất quan trọng.


Nàng Bạch Dương rất khắc khe trong "chuyện yêu". (Ảnh minh họa)
Nàng Bạch Dương rất khắc khe trong "chuyện yêu". (Ảnh minh họa)

Là những người lý trí, Bạch Dương hơn hết cần một người bạn đời hiểu họ trong đời sống trước khi  hiểu trong "phòng ngủ". Tuy thế họ vẫn luôn mưu cầu những cảm xúc thăng hoa từ người bạn trăm năm.

Các nàng Bạch Dương thường khắc khe trong "chuyện ấy" hơn các chàng. Họ đòi hỏi sự chung thủy và tình yêu tuyệt đối của người bạn tình. Đối với nàng Bạch Dương. chuyện "tình một đêm" rất khó xảy ra. 

Là những người khoái sự chiều chuộng, lãng mạng, hãy yêu chiều Bạch Dương bằng cách rót vào tai họ những lời đường mật, hay những nụ hôn nồng cháy, hiệu quả của việc yêu cũng từ thế mà tăng lên.

Kim Ngưu (20/4 -20/5)


Kim Ngưu yêu chuộng sự nhẹ nhàng, đằm thắm. (Ảnh minh họa)
Kim Ngưu yêu chuộng sự nhẹ nhàng, đằm thắm. (Ảnh minh họa)

Xếp sau Bạch Dương trong vòng tròn hoàng đạo, Kim Ngưu là những người được thần vệ nữ "chăm chút' đến chuyện yêu. Đối với Kim Ngưu, tình ái là phần tất yếu khó có thể tách rời trong cuộc sống. Họ yêu chuộng sự mềm mỏng, chậm rãi và dâng đầy cảm xúc.

Đàn ông Kim Ngưu khá tinh tế trong chuyện yêu, họ rất biết cách chiều chuộng nữ giới. Cô gái Kim Ngưu lại đặc biệt là người khá dịu dàng, khiến cho đối tác cảm thấy thoải mái.

Để "kích thích" Kim Ngưu không gì khác ngoài sự dịu dàng, đằm thắm. Họ không thích những điều vội vã hay mạnh bạo. Một Kim Ngưu có thể phấn khích vì nụ hơn ở cổ hơn cả lên môi. 

Song Tử (21/5 -20/6)

Nổi tiếng là những người bay bổng quá đà, Song Tử luôn ham thích những điều mới mẻ từ các "cuộc yêu". Đây là ưu điểm cũng đồng thời là khuyết điểm khiến "tính chung thủy" của Song Tử trở nên giảm xuống.

Xếp sau Thiên Yết, Song Tử cũng là những người có ham muốn tột độ trong chuyện yêu. Tuy nhiên, ham muốn đó của họ không đều đặn, khi thì cuồng cuộn như sóng vỗ, lúc thì lại tĩnh lặng như mặt hồ. 

Đàn ông Song Tử khá giỏi trong việc dụ dỗ người khác phái, thế nên bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi bắt đầu một mối quan hệ với Song Tử. Tuy thế, ưu điểm lớn của anh ta là rất chiều chuộng "đối tác". 

Phụ nữ Song Tử thì khá tinh tế và bản lĩnh trong chuyện yêu. Với họ, được chăm sóc người mình yêu trên giường là một phần trong bổn phận của người phụ nữ. 

Để "kích thích" Song Tử thì không gì khác việc khám phá những cái mới trong chuyện yêu như tìm một địa điểm mới, nghe một bài nhạc mới, thay đổi trang phục hay cả cách yêu. 

Cự Giải (21/6 -22/7)

Cự giải là những người khá cẩn trọng trong tình trường. Với họ, cảm giác an toàn là quan trọng nhất, thế nên đối tác yêu của Cự Giải phải là người họ thực sự dành tình cảm cũng như quen biết lâu bền. Đừng hỏi vì sao một bạn nữ Cự Giải lại không cho phép bạn trai mình yêu sớm, đó là bản chất cố hữu của họ rồi. 


Cự Giải rất chú trọng vào mối quan hệ lâu dài. (Ảnh minh họa)
Cự Giải rất chú trọng vào mối quan hệ lâu dài. (Ảnh minh họa)

Phái nữ Cự Giải bị thu hút bởi những người đàn ông có trách nhiệm, biết chăm lo cho cuộc sống gia đình. Họ cũng là những người khá truyền thống và không có những đòi hỏi lớn trong chuyện yêu.

Để chiều lòng các Cự Giải trong phòng ngủ, trước hết bạn phải làm hài lòng họ trong đời sống hàng ngày trước. Điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể Cự Giải là ngực, hãy tập trung tấn công yếu điểm này để chinh phục các bạn cua ương ngạnh nhé.

Sư Tử (23/7- 22/8)

Phóng khoáng ở mọi lĩnh vực trong đời sống nhưng Sư Tử lại là những người khá "ích kỷ" trong đời sống phòng the. Sư Tử coi trọng sự "hưởng thụ" hơn là cho đi. Tuy nhiên, các đối tác của Sư Tử cũng đừng quá hoang mang, vì bản chất cầu toàn trong chuyện yêu, qua thời gian Sư Tử sẽ yêu chiều bạn nhiều hơn. 


Sư Tử đòi hỏi bạn tình phải là người siêu tinh tế. (Ảnh minh họa)
Sư Tử đòi hỏi bạn tình phải là người siêu tinh tế. (Ảnh minh họa)

Sư Tử cũng là những người rất ghét bị chê bai trong chuyện yêu thế nên hãy cẩn trọng mọi lời nói khi tâm sự với họ về điều này.  Một điều khá đặc biệt là các Sư Tử luôn thích thể hiện bản tính "chúa sơn lâm" trong các cuộc yêu, họ muốn bạn ngoan ngoãn phục tùng trong mọi tình huống. 

Để làm hài lòng Sư Tử không có gì tuyệt hơn là những nụ hôn khắp cơ thể, đến lúc ấy người bạn Sư Tử kia sẽ trở thành một "chú mèo" ngoan ngoãn ngay thôi. 

Xử Nữ (23/8 -22/9)

Xử Nữ là những người "siêu cầu toàn" về mọi mặt. Với họ, chuyện yêu phải thực sự ở trong một hoàn cảnh lý tưởng như không gian lãng mạng, thời gian thích hợp và đặc biệt là đối tác thích hợp.

Bên cạnh đó, vì là những người cầu toàn, Xử Nữ cũng đặt ra yêu cầu cao cho chính bản thân họ. Thế nên, nếu có bạn tình là một người thuộc cung Xử Nữ, bạn quả thật rất may mắn, họ sẽ tìm mọi cách khiến cho bạn hạnh phúc. 

Cách tốt nhất để yêu chiều một xử nữ là phải hết sức dịu dàng và lắng nghe họ trong mọi tình huống. Điểm nhạy cảm nhất của các Xử Nữ có lẽ là sống lưng, hãy chinh phục chàng và nàng Xử Nữ bằng những nụ hôn "vi diệu" vào sống lưng nhé.

Thiên Bình (23/9 -22/10)


Với Thiên Bình, mỗi cuộc yêu đều là một chuyến phiêu lưu. (Ảnh minh họa)
Với Thiên Bình, mỗi cuộc yêu đều là một chuyến phiêu lưu. (Ảnh minh họa)

Chiếc cân Thiên Bình là một bạn tình vô cùng lý tưởng, họ chăm chút đối tác từng li từng tí. Đối với họ, mỗi cuộc yêu đều là một chuyến phiêu lưu kì bí. Thế nên, các Thiên Bình luôn tạo cho người bên cạnh cảm giác hân hoan, thích thú. 

Với Thiên Bình, người yêu vui trước thì họ sẽ vui. Thế nên, cách vi diệu nhất để khiến Thiên Bình chết mê bạn là luôn tỏ ra hài lòng trong các cuộc yêu. Đó chính là món quà lớn đối với các Thiên Bình. 

Bọ Cạp (23/10 -21/11)

Nói đến người bạn tình tuyệt vời, Bọ Cạp phải được nhắc đến đầu tiên. Họ là những người có nhu cầu về "chuyện ấy" lớn nhất trong 12 cung hoàng đạo. 


"Rót mật vào tai" là tuyệt chiêu khiến các Bọ Cạp chết mê.
"Rót mật vào tai" là tuyệt chiêu khiến các Bọ Cạp chết mê.

Tuy nhiên, với Bọ Cạp, sự gần gũi che chở và bao bọc của đối phương là quan trọng nhất. Tương tự như Xử Nữ, Bọ Cạp luôn tìm cách để đối phương thấy thật sự vui trong các cuộc yêu. Sự thõa mãn của bạn tình được các Bọ Cạp đặt lên hàng đầu. 

Bọ Cạp cũng là những người thích "lời ngon tiếng ngọt", thế nên ngoài việc kích ứng họ bằng  những nụ hôn nồng cháy, rót mật vào tai cũng chính là biện pháp khiến các Bọ Cạp chết mê.

Nhân Mã ( 22/11 -21/12)

Nhân Mã là những người thông minh, tinh tế, thích sự vui tươi thoải mái. Với họ cuộc yêu chỉ thực sự xảy ra khi cả hai ở tâm trạng nhẹ nhàng nhất. 


Nhân Mã là những người dễ nảy sinh "tình một đêm" nhất. (Ảnh minh họa)
Nhân Mã là những người dễ nảy sinh "tình một đêm" nhất. (Ảnh minh họa)

Nhân Mã cũng là những người khá liều lĩnh, thích khám phá cái mới trong phòng ngủ. Và sự thật "đắng lòng" là các Nhân Mã là những người có xác xuất tình một đêm cao nhất trong 12 cung hoàng đạo. 

Nhân Mã cũng đặc biệt là những người thích được nâng niu, chăm sóc. Thế nên, cách tốt nhất để làm hài lòng họ trong cuộc yêu là một sự chăm sóc tận tình nhất có thể. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Khác biệt với Nhân Mã, Ma Kết lại là những người thường xuyên che giấu cảm xúc của mình. Kể cả việc được "thõa mãn" trong tình yêu Ma Kết cũng không bộc lộ nhiều. Chính vì lẽ đó, đều hiểu và yêu chiều Ma Kết cần một thời gian dài và sự kiên nhẫn khá lớn. 


Các Ma Kết rất ít khi bộc lộ cảm xúc về "chuyện yêu".
Các Ma Kết rất ít khi bộc lộ cảm xúc về "chuyện yêu".

Tuy nhiên, các Ma Kết lại là những người có trí tưởng tượng khá bay bổng về chuyện chăn gối. Thế nên, để không làm họ thất vọng hãy cứ chiều theo những tưởng tượng xa vời của họ trong chuyện yêu.

Một bí kíp tuyệt đối hiệu quả để yêu chiều Ma Kết là thẳng thắn hỏi xem họ muốn gì, mặc dù có thể sẽ rất khó có câu trả lời thế nhưng điều này cũng khiến bạn ghi điểm trong lòng họ. 

Bảo Bình (20/1 -18/2)

Bảo Bình là bậc thầy tình dục. Họ thường rất chịu khó tìm hiểu về các kiến thức trong lĩnh vực này. Ngay cả khi “lâm trận”, họ cũng không vội vàng và thường được đánh giá là thú vị và sáng tạo. Bảo Bình là cung luôn muốn thử các trải nghiệm mới, vì vậy họ cũng là cung thích tình một đêm hoặc những mối quan hệ chóng vánh.


Bảo Bình là những người rất am hiểu chuyện yêu. 
Bảo Bình là những người rất am hiểu chuyện yêu. 

Một lý thuyết tuyệt vời để giữ chân Bảo Bình trong chuyện yêu là luôn cùng họ trãi nghiệm nhiều cảm giác mới, đồng thời lắng nghe ý muốn thực tâm của họ để thay đổi theo phương diện mà những Bảo Bình muốn. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Các Song Ngư thường có xu hướng "lãng mạn thái quá", họ rất muốn trãi nghiệm những cảm giác đặc biệt như làm chuyện ấy trên giường trãi hoa, ăn chocolate trong cuộc vui hay cả đi du lịch đến một nơi có phong cảnh thiên nhiên thật đẹp và gần gũi...

Đặc tính nổi trội của Song Ngư là sự ghen tuông trong tình yêu và đương nhiên họ sẽ lôi cả "tính cách" đó lên giưởng ngủ. Hãy tập trung tuyệt đối vào bạn tình Song Ngư trong các cuộc yêu nếu không bạn sẽ khiến anh hoặc cô ấy hụt hẫng, thậm chí quyết định chia tay ngay tức khắc. 

Thay lời kết

Trên đây chỉ là một vài bí quyết nhỏ để giữ chân người yêu dành cho các cung hoàng đạo. Để thực sự hiểu hết người bạn đời cần thời gian và sự trân trọng của cả hai. Hãy luôn kiên nhẫn, chân thành để nhận được hoa thơm quả ngọt trong "chuyện yêu" bạn nhé.