Cách để giữ trái tim của 12 cung hoàng đạo nam

20/06/2020, 18:00 GMT+07:00

Khi yêu, bất kì cô gái nào cũng muốn biết cách làm thế nào để nắm giữ được trái tim của nửa kia, để chàng luôn chung thủy với mình.

Trong tình yêu, bất kì ai cũng sẽ muốn nửa kia chung thủy với mình. Mối tình hạnh phúc, viên mãn là điều mà bất kì ai cũng hướng tới.

Với các cô gái, để có được hạnh phúc này, họ sẽ luôn băn khoăn xem phải làm thế nào mới có thể khiến chàng luôn một lòng một dạ với mình. Vậy đâu sẽ là cách để bạn có thể nắm giữ trái tim chàng?

         
Cự Giải hãy chia sẻ cảm xúc với đối phương. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Các cô gái luôn muốn trái tim của chàng chỉ hướng về mình. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

>> Xem thêm: Những cung hoàng đạo thích hợp với cuộc sống độc thân nhất

Bạch Dương - Tự chủ kinh tế

Muốn một nam Bạch Dương chung thủy với bạn, điều kiện đầu tiên bạn cần có đó chính là kinh tế. Nam Bạch Dương là người khá thích cuộc sống an nhàn, do đó họ không phải mẫu đàn ông sẽ dốc hết sức mình cho việc kiếm tiền. Trong suy nghĩ của họ, nếu kiếm được rất nhiều tiền nhưng bản thân lại vất vả, không có thời gian hưởng thụ thì quả là vô nghĩa.

Tuy nhiên, họ lại luôn hi vọng có một nửa kia chăm chỉ, tập trung cho sự nghiệp riêng. Nếu được như vậy, họ sẽ không cần vất vả mà vẫn có một cuộc sống khá ổn định vì cả hai người đều có nền tảng kinh tế, không cần phải một mình bươn chải nuôi gia đình. Chính vì vậy, họ cũng sẽ luôn chung thủy với đối phương.

 
Nam Bạch Dương không chịu áp lực kinh tế, họ đánh giá cao cô gái tự chủ về tài chính. (Ảnh minh họa: YAN)
Nam Bạch Dương không chịu áp lực kinh tế, họ đánh giá cao cô gái tự chủ về tài chính. (Ảnh minh họa: YAN)

>> Xem nhanh: Top 3 cung hoàng đạo may mắn về tài chính cuối năm 2020

Kim Ngưu - Cùng nhau vượt khó khăn

Nam Kim Ngưu là những người cẩn thận, chăm chỉ và cần cù, vậy nên cách họ ứng xử về mặt tình cảm cũng không khác gì thái độ của họ với công việc. Nếu như họ đã xác định bạn là nửa kia, vậy họ sẽ nghiêm túc với mối quan hệ này. Muốn giữ trái tim nam Kim Ngưu nói khó không khó, nói dễ cũng không dễ. Chỉ cần bạn chấp nhận cùng họ gây dựng mọi thứ từ đầu, cùng nhau phấn đấu, không ngại khó khăn, chắc chắn nam Kim Ngưu cũng sẽ toàn tâm toàn ý với bạn.

>> Đừng bỏ lỡ: Sở thích ăn vặt của 12 cung hoàng đạo

Song Tử - Trở thành hậu phương vững chắc

Những chàng trai Song Tử là mẫu người đàn ông luôn luôn ưu tiên cho sự nghiệp. Họ gần như coi công việc là mục tiêu trong cuộc sống của mình, họ luôn sẵn sàng làm thêm giờ bởi đây chính là sân khấu cho họ thể hiện năng lực. Cũng vì thế, nhiều khi nam Song Tử khó có thể chu toàn việc gia đình. Bởi vậy, nếu xác định yêu Song Tử, hãy trở thành hậu phương vững chắc cho họ, quán xuyến việc nhà để họ tập trung công việc, chỉ có như vậy, họ mới cảm kích và yêu thương bạn hết lòng.

 
Điều nam Song Tử mong muốn ở nửa kia hoàn hảo là khả năng quán xuyến việc nhà. (Ảnh minh họa: YAN)
Điều nam Song Tử mong muốn ở nửa kia hoàn hảo là khả năng quán xuyến việc nhà. (Ảnh minh họa: YAN)

Cự Giải - Luôn cổ vũ, động viên

Nam Cự Giải khá rụt rè, vậy nên nếu yêu một anh chàng Cự Giải, bạn hãy luôn cổ vũ cho những ưu điểm của họ, động viên, khích lệ họ thể hiện khả năng của bản thân. Nếu bạn làm được điều này, chàng sẽ ngày càng tự tin, hướng ngoại hơn, đồng thời bạn cũng có được sự tin tưởng từ họ. Sau khi chàng đã "lột xác", chắc chắn chàng sẽ luôn yêu thương và chung thủy với người giúp mình thay đổi là bạn.

Sư Tử - Chinh phục chàng bằng tài năng

Những chàng trai cung Sư Tử luôn rất cao ngạo, và họ cũng có tài năng xứng tầm với sự cao ngạo đó. Họ có bề ngoài nổi bật, tính tình lại hướng ngoại, dễ kết bạn, có thể làm được rất nhiều việc và làm rất tốt. Chính vì vậy, muốn chinh phục được họ, khiến họ chỉ chung thủy với một mình bạn, bạn phải hấp dẫn được họ, để họ thấy rằng mình có tài năng hơn họ, đồng thời cũng mạnh mẽ, độc lập không thua kém bất kì ai.

Xử Nữ - Chăm chút cho bề ngoài

Bản tính yêu cái đẹp của đàn ông được thể hiện rất rõ nét ở nam Xử Nữ. Những chàng trai thuộc cung hoàng đạo này luôn mơ về một cô bạn gái với cặp chân dài, mái tóc mượt như tơ, ngoái đầu cười là như mùa thu tỏa nắng. Vì vậy, khi có được một cô bạn gái xinh đẹp, họ sẽ đối xử với cô ấy chẳng khác nào một nàng công chúa. Do vậy, điều bạn cần làm bên cạnh việc đầu tư cho tâm hồn chính là chăm sóc cho bề ngoài, từ cách trang điểm cho tới ăn mặc để mình có thể đẹp lên theo thời gian.

 
Một cô gái biết chăm chút cho bề ngoài sẽ thu hút nam Xử Nữ. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Một cô gái biết chăm chút cho bề ngoài sẽ thu hút nam Xử Nữ. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Thiên Bình - Tập trung nâng cao khí chất

Nam Thiên Bình luôn hướng về văn hóa truyền thống và yêu thích những gì cổ điển. Ví dụ như họ thích đọc sách, uống trà, thích xem ba-lê, nhạc kịch, lý do là bởi họ thấy những thứ thuộc về truyền thống mới thú vị, cái cổ điển mới là cái đẹp. Điều này cũng ảnh hưởng khá nhiều tới mẫu bạn gái lý tưởng của nam Thiên Bình. Nếu như bạn muốn nắm giữ trái tim của chàng trai Thiên Bình, hãy trau dồi bản thân thành một cô gái có hiểu biết, có khí chất cổ điển, như vậy chàng mới có thể ngày một say mê bạn.

Bọ Cạp - Cùng chơi game

Bọ Cạp là những anh chàng game thủ điển hình, họ sẽ không bỏ qua cơ hội thử bất kì game mới nào đang có trên thị trường. Các nam Bọ Cạp cũng rất ghét bị người khác góp ý chuyện chơi game hoặc khuyên họ từ bỏ game, bởi họ thực sự biết cách cân bằng giữa cuộc sống thực và trò chơi ảo. Do đó, không khó để nắm giữ trái tim một chàng trai Bọ Cạp, điều bạn cần làm là để chàng thoải mái với sở thích của mình, cùng chơi game với chàng. Khi cảm thấy có người hiểu mình, chắc chắn nam Bọ Cạp sẽ không buông tay người đó.

Nhân Mã - Luôn mỉm cười

Nhân Mã là một cung hoàng đạo ham chơi, không phải là chỉ chơi game, mà họ yêu thích tất cả các hoạt động giải trí. Cũng vì vậy, họ hướng ngoại và rất lạc quan. Với bản tính này, một cô gái tự tin, hay cười và thân thiện sẽ dễ dàng tiến vào trái tim nam Nhân Mã. 

 
Cô gái tự tin, hay cười rất dễ chiếm được thiện cảm từ nam Nhân Mã. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Cô gái tự tin, hay cười rất dễ chiếm được thiện cảm từ nam Nhân Mã. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Ma Kết - Chăm lo việc gia đình

Nam Ma Kết là người rất có trách nhiệm với cả công việc lẫn gia đình. Mặc dù vậy, họ luôn có nhiều mối lo nghĩ về cuộc sống xã hội bên ngoài, họ thường bi quan và thiếu cảm giác an toàn. Vì vậy, nếu là nửa kia của nam Ma Kết, bạn có thể cùng chàng lên kế hoạch sinh hoạt, thời gian biểu và chia sẻ những áp lực với chàng. Như vậy, nam Ma Kết sẽ cảm thấy bạn là chỗ dựa tinh thần của họ, sẽ là người biết chăm lo công việc gia đình, chỉ như vậy là đủ để họ hết lòng với bạn rồi.

Bảo Bình - Mạnh mẽ, chủ động

Tính cách của nam Bảo Bình có chút nhu nhược, vậy nên nếu nửa kia là một người mạnh mẽ, họ sẽ thực sự thành thật trong tình yêu và không có bất kì suy nghĩ về các mối quan hệ ngoài luồng nào. Mặc dù một cô người yêu nắm quyền chủ động và hơi dữ dằn là điều số đông lo ngại thế nhưng Bảo Bình thì khác, họ hưởng thụ sự mạnh mẽ của đối phương, cảm thấy nhờ sự mạnh mẽ này mà họ không phải lo lắng quá nhiều cho bạn.

Song Ngư - Có hiếu với cha mẹ

Nam Song Ngư là những chàng trai rất có hiếu, vì thế, họ cũng lưu ý điểm này đầu tiên khi tiến tới một mối quan hệ. Nếu như bạn không hiếu thuận với cha mẹ thì dù nam Song Ngư yêu bạn tới đâu, chàng cũng sẽ lùi bước. Họ là mẫu người sẵn sàng từ bỏ tình yêu vì cha mẹ, nhưng nếu bạn coi cha mẹ nam Song Ngư như cha mẹ mình và luôn tôn trọng, yêu thương họ thì chắc chắn chàng sẽ cực kì chung thủy với bạn.

 
Nam Song Ngư sẽ chung thủy với bạn nếu bạn yêu thương cha mẹ anh ấy. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Nam Song Ngư sẽ chung thủy với bạn nếu bạn yêu thương cha mẹ anh ấy. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Mỗi một cung hoàng đạo nam sẽ có cho mình những tiêu chuẩn riêng để lựa chọn nửa kia cho mình. Trên đây là một số điểm chung nhất, tuy nhiên, chúng chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Điều quan trọng để có được một mối quan hệ bền vững vẫn luôn được xây dựng trên nền tảng yêu thương và tôn trọng đối phương.

12 con giáp tuần này ra sao? Cùng khám phá những cơ hội công việc, cuộc sống của mình tại fanpage Chuyện con giáp nhé!

TOP 3 CUNG HOÀNG ĐẠO ĐÀO HOA NHẤT CUỐI NĂM 2020

Trong sáu tháng cuối năm, có ba cung hoàng đạo may mắn nhất về đường tình duyên, đó là Xử Nữ, Cự Giải và Song Ngư.

1. Xử Nữ: Cuối năm là thời gian Xử Nữ độc thân có thể gặp được những mối đào hoa tốt đẹp. Nếu đã có đôi có cặp, đây sẽ là thời gian để mối quan hệ của bạn được tiến thêm một bước.

2. Cự Giải: Các Cự Giải còn cô đơn có khả năng cao gặp được nửa kia thông qua giới thiệu từ bạn bè, người thân. Những ai đã có đôi cần chú ý không nhắc lại người cũ để tránh xảy ra bất hòa.

3. Song Ngư: Bạn sẽ có nhiều đào hoa trong cuối năm nếu còn độc thân, nhưng hãy cẩn thận, tỉnh táo để lựa chọn đúng người. Nếu đã có người yêu, hãy dứt khoát với tình cũ, đừng để họ làm phiền tới cuộc sống của bạn.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY!