cách dạy con

CÁCH DẠY CON - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Con trai kêu chán học, bố cho thử làm phụ hồ để hiểu giá trị cuộc sống

Con trai kêu chán học, bố cho thử làm phụ hồ để hiểu giá trị cuộc sống

Cộng đồng mạng

Chứng kiến cách dạy con đúng đắn lại có phần rất độc đáo của ông bố này, nhiều người chỉ biết gật gù tán thưởng và khen ngợi.

Tỷ phú dạy con: Quyên góp 1,8 tỷ USD nhưng để quý tử đi làm công nhân

Nhân vật

Nhà "giàu nứt vách" thế nhưng vị tỷ phú vẫn quyết không chu cấp cho con một đồng nếu đó không phải là tiền mà cậu tự tay làm ra. Cách dạy con đáng để học hỏi.

Con trai MC chuyển giới đáp trả khi bị trêu "mẹ mày từng là đàn ông"

Sao Châu Á

Thường bị bạn bè chọc ghẹo, thậm chí dùng lời lẽ xúc phạm: “Mẹ mày từng là đàn ông đấy”. Tuy nhiên, Julian lại xử lý vô cùng điềm tĩnh.

Cuộc sống của ái nữ tỷ phú: Con gái Bill Gates mặc áo giá 350.000 đồng

Nhịp sống

Trong khi "thiên kim tiểu thư" Julia Colfer sống trong cuộc sống nhung lụa, được quản gia bế đến tận lớp học thì con gái Bill Gates lại chọn cuộc sống giản dị.

Nghỉ học để phòng dịch, mẹ trộn đậu cho con ngồi nhặt như Tấm Cám

Cộng đồng mạng

Vì con được nghỉ học thêm một tuần để phòng dịch mà bố mẹ thì không biết trông như thế nào nên đã nghĩ ra cách trộn đậu rồi bắt ngồi nhặt.

Bà mẹ lên cơn đau tim phải đi cấp cứu gấp vì dạy mãi con không hiểu

Xã hội

Mới đây, một người mẹ ở Hồ Bắc Trung Quốc đã lên cơn đau tìm vì giảng toán mãi mà con không hiểu. Hậu quả là bà đã phải đi cấp cứu gấp ở bệnh viện.

Trẻ dưới ba tuổi, bố mẹ không dạy những điều này là chậm cả đời con

Bài viết

3 năm đầu tiên là giai đoạn cực kì quan trọng trong cuộc đời mỗi con người. Vì thế ngay từ khi nhỏ như vậy, cha mẹ cần phải dạy cho con những điều này

Đây là những điều mà ba mẹ nhất định phải làm nếu muốn con trẻ trưởng thành hơn

Bài viết

Có rất nhiều việc trong cuộc sống tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại chính là những bài học quý giá mà cha mẹ dạy con của mình.

Muốn trẻ không hư hỏng, cha mẹ tuyệt đối đừng làm 6 điều nhạy cảm trước mặt con

Bài viết

Cha mẹ chính là tấm gương đối với mỗi đứa trẻ. Bởi vậy, cha mẹ chớ nên làm những điều này trước mặt con nếu không muốn trẻ trở nên hư hỏng.

Nuôi dạy con theo trí tuệ của người Tây Tạng: Khi 5 tuổi hãy xem con như "nô lệ"

Bài viết

Người Tây Tạng cũng có bí quyết nuôi dạy con riêng và vô cùng khác biệt. Họ hướng con trở nên tốt đẹp hơn bằng 4 giai đoạn với 4 quan niệm khác nhau.

Xem thêm