cách dạy con

CÁCH DẠY CON - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Tranh cãi hình ảnh mẹ vẫn dùng điện thoại khi con nằm ăn vạ giữa đường

Tranh cãi hình ảnh mẹ vẫn dùng điện thoại khi con nằm ăn vạ giữa đường

Xã hội

Có hay không nên để mặc con trẻ ăn vạ là điều mà nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Sự việc dưới đây đã gây ra không ít tranh cãi với những người làm cha, làm mẹ.

Cặp song sinh nhà Hồng Nhung:Giỏi thể thao, 10 tuổi cao hơn mẹ

Sao Việt

Dù mới lên 10 tuổi, nhưng con gái lai của nữ ca sĩ đã lớn “phổng phao”, cực ra dáng thiếu nữ. Nhiều khán giả dự đoán cô bé sẽ sớm dấn thân vào showbiz giống mẹ.

Diva Hồng Nhung dạy con cực khéo: Cho phép tranh luận bằng 3 thứ tiếng

Sao Việt

Diva Hồng Nhung chú trọng dạy con tư duy phản biện và cho phép tranh luận, điều mà phần lớn cha mẹ không để ý.

Ca sĩ Phương Thanh: Mẹ đơn thân dạy con cực khéo, thoải mái chuyện yêu

Sao Việt

Sau 11 năm giấu kín ái nữ với công chúng, nữ ca sĩ ngày càng thoải mái trong việc chia sẻ hình ảnh bé Gà, cách dạy con của cô cũng nhận được nhiều sự chú ý.

Kiếm 100 tỷ/phim, Lý Hải dạy con: làm 20 việc tốt đổi 1 món đồ chơi

Sao Việt

Cách dạy con của cặp đôi Lý Hải - Minh Hà được nhiều người ngưỡng mộ. Dù giàu có nhưng thay vì nuông chiều con cái, họ hướng các bé đến sự giản dị, tự lập.

Con trai kêu chán học, bố cho thử làm phụ hồ để hiểu giá trị cuộc sống

Cộng đồng mạng

Chứng kiến cách dạy con đúng đắn lại có phần rất độc đáo của ông bố này, nhiều người chỉ biết gật gù tán thưởng và khen ngợi.

Tỷ phú dạy con: Quyên góp 1,8 tỷ USD nhưng để quý tử đi làm công nhân

Nhân vật

Nhà "giàu nứt vách" thế nhưng vị tỷ phú vẫn quyết không chu cấp cho con một đồng nếu đó không phải là tiền mà cậu tự tay làm ra. Cách dạy con đáng để học hỏi.

Con trai MC chuyển giới đáp trả khi bị trêu "mẹ mày từng là đàn ông"

Sao Châu Á

Thường bị bạn bè chọc ghẹo, thậm chí dùng lời lẽ xúc phạm: “Mẹ mày từng là đàn ông đấy”. Tuy nhiên, Julian lại xử lý vô cùng điềm tĩnh.

Cuộc sống của ái nữ tỷ phú: Con gái Bill Gates mặc áo giá 350.000 đồng

Nhịp sống

Trong khi "thiên kim tiểu thư" Julia Colfer sống trong cuộc sống nhung lụa, được quản gia bế đến tận lớp học thì con gái Bill Gates lại chọn cuộc sống giản dị.

Nghỉ học để phòng dịch, mẹ trộn đậu cho con ngồi nhặt như Tấm Cám

Cộng đồng mạng

Vì con được nghỉ học thêm một tuần để phòng dịch mà bố mẹ thì không biết trông như thế nào nên đã nghĩ ra cách trộn đậu rồi bắt ngồi nhặt.

Xem thêm