Cách đáp trả "chất lừ" của thầy giáo thực tập khi bị học sinh "troll'

08/02/2017, 19:26 GMT+07:00

Sau màn gây chú ý mạnh mẽ trên mạng xã hội, thầy giáo thực tập điển trai đã bắt đầu gặp những rắc rối. Cách đáp trả “chất lừ” của thầy cũng khiến các trò phải phải "điên đảo".

Chỉ sau một ngày “làm mưa làm gió” trên khắp các trang mạng xã hội, thầy giáo thực tập sinh của một trường Trung học phổ thông tỉnh Đồng Nai đã nhanh chóng trở thành mục tiêu tìm kiếm “hot” nhất.

Không chỉ gây thương nhớ bởi vẻ ngoài điển trai, nam tính với nụ cười đẹp như nắng mùa thu, sự bối rối, ngại ngùng khi đứng trước rất nhiều học sinh còn khiến nhiều người phải “phát cuồng”. Đơn giản vì chẳng những đẹp trai mà anh chàng này còn "quá xá" dễ thương.


Thầy giáo trẻ gây thương nhớ bởi vẻ ngoài điển trai, nam tính với nụ cười đẹp như nắng mùa thu. (Ảnh: FB)
Thầy giáo trẻ gây thương nhớ bởi vẻ ngoài điển trai, nam tính với nụ cười đẹp như nắng mùa thu. (Ảnh: FB)

Được biết, ngay khi thầy giáo trẻ đặt bước chân đầu tiên vào nhận lớp, thì bất ngờ tất cả học sinh đều phấn khích reo hò không ngớt. Đến khi thầy nở nụ cười thì thật sự khiến lũ học trò muốn “rụng tim”.

Rất nhanh chóng, tài khoản cá nhân của thầy giáo thực tập được học sinh lùng sục và không quá khó để tìm thấy. Bạn biết đấy, học trò mà, có “quái chiêu” nào mà chúng chưa từng dở. Vậy nên người ta mới nói “Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò”. Và chuyện giáo sinh thực tập “non nớt” bước vào thực tế bị học trò “ăn hiếp” không phải là chuyện xa lạ. Thầy giáo điển trai này cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Nói có sách mách có chứng luôn nhé! Mới đây, đoạn tin nhắn giữa một nam sinh với thầy giáo trẻ đã được “tiết lộ” khiến không ít người phấn khích vì thầy chẳng những đẹp trai, dễ thương mà còn “chất lừ”.

Mặc dù, cậu học trò liên tục "tung chiêu" làm khó khi nhắn tin tỏ tình với thầy, nhưng sự phản biện “cứng” của thầy cũng khiến trò phải chịu thua. Chính điều này, càng khiến thầy giáo thực tập trẻ được chú ý nhiều hơn.
Đoạn tin nhắn giữa học trò và thầy giáo trẻ. (Ảnh: FB)


Đoạn tin nhắn giữa học trò và thầy giáo trẻ. (Ảnh: FB)


Đoạn tin nhắn giữa học trò và thầy giáo trẻ. (Ảnh: FB)


Đoạn tin nhắn giữa học trò và thầy giáo trẻ. (Ảnh: FB)

Đặc biệt với câu mà thầy dùng để chốt hạ màn “troll” của cậu học sinh nghịch ngợm cũng khiến thầy bỗng chốc trở thành “soái ca” trong mắt không biết bao nhiêu cô nàng: “Trong đầu tôi có mỗi người yêu tôi thôi nhé. Kể cả em có là con gái cũng không dụ được tôi đâu”.

 Theo vài nguồn tin trước đó, thì trang cá nhân của thầy giáo trẻ đã khóa nên rất có thể chỉ là đoạn nói chuyện giả mạo. Nhưng phải công nhận là hình ảnh thầy giáo trẻ vẫn cứ "sốt rần rần" trên mạng xã hội và chưa có dấu hiệu "giảm nhiệt".