Cách "đánh dấu chủ quyền" của cánh mày râu mà chị em chưa hề nghĩ tới

20/12/2020, 12:00 GMT+07:00

"Để cả thế giới biết người ấy thuộc về mình" ắt hẳn là mong muốn chung của những người đang yêu. Cũng vì vậy mà có vô số phương pháp "đánh dấu chủ quyền" đã ra đời.

Nhưng có lẽ chưa có một ai lại vừa thể hiện được sức sáng tạo, "học một biết mười" mà lại còn bá đạo như anh chàng dưới đây.

 
Bài đăng đang nhận được rất nhiều sự chú ý. (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng đang nhận được rất nhiều sự chú ý. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem nhanh: Hoài Sa "đánh dấu chủ quyền" với Trọng Hiếu

Tưởng nàng đã là cao thủ, ai dè chàng còn cao tay hơn

Mới đây, cư dân mạng đã được một phen "mắt chữ O, mồm chữ A" khi thấy một bài đăng chia sẻ về câu chuyện "đánh dấu chủ quyền" của cặp đôi trên một diễn đàn. Ban đầu, chàng trai có nhắn tin thắc mắc về việc người yêu luôn đeo dây buộc tóc vào tay mình mỗi khi cả hai hẹn hò.

 
Cô gái vẫn thường buộc dây buộc tóc vào tay bạn trai. (Ảnh: FB K.T)
Cô gái vẫn thường buộc dây buộc tóc vào tay bạn trai. (Ảnh: FB K.T)

 
Đoạn chat của cặp đôi. (Ảnh: FB K.T)
Đoạn chat của cặp đôi. (Ảnh: FB K.T)

Ngay sau đó, cô gái vui vẻ đưa ra câu trả lời "Để mọi người biết anh có bạn gái rồi". Với tinh thần học đi đôi với hành và khả năng sáng tạo của mình, chàng trai lập tức nghĩ ra một phiên bản đánh dấu dành cho cánh mày râu. Vậy là trong buổi đi chơi, anh đã lập tức sử dụng thắt lưng của mình để quấn trên tay cô nàng thay vì dây buộc tóc. Quả là một nước đi mà chẳng ai có thể ngờ nổi!

 
Đây là cách mà chàng trai nghĩ ra. (Ảnh: FB K.T)
Đây là cách mà chàng trai nghĩ ra. (Ảnh: FB K.T)

>> Xem thêm: Những hình xăm đôi để "đánh dấu chủ quyền"

Cộng đồng mạng: "Học một biết mười là đây!"

Ngay khi câu chuyện nói trên được chia sẻ, nó đã nhanh chóng nhận về tới 24 nghìn lượt yêu thích, hàng nghìn lượt bình luận cũng như chia sẻ. Rất nhiều người đã bày tỏ sự ngạc nhiên và cho biết mình "phục sát đất" anh chàng nào có thể vừa học vừa thực hành, đã vậy còn "nâng tầm đẳng cấp" từ dây buộc tóc lên hẳn thắt lưng. Các cô gái cũng cực kì ngạc nhiên bởi họ chưa bao giờ nghĩ rằng cách "đánh dấu chủ quyền" của mình lại có thể được vận dụng như vậy.

"Trông như siêu nhân Gao chuẩn bị biến hình ấy nhỉ?"

"Đúng là học một biết mười."

"Đáng học hỏi lắm người anh em. Nâng tầm đẳng cấp."

"Nước đi này chị em chúng tôi chưa hề nghĩ đến."

"Vòng đôi xưa rồi nha, đỉnh của chóp đây này!"

"Em có muốn đeo không? Anh không có thắt lưng nhưng anh có dây giày."

 
Bình luận từ cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận từ cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Sơn Tùng, Matt Liu "đánh dấu chủ quyền" bằng cách chỉ follow mình bạn gái

Dường như anh chàng nói trên đã mở đường cho các chàng trai nghĩ ra thêm nhiều cách để "đánh dấu chủ quyền" với bạn gái mình. Cùng chia sẻ cách tuyên bố "ta là của nhau" độc đáo từ chính bạn nhé!

CẶP ĐÔI "ĐÁNH DẤU CHỦ QUYỀN" BẰNG MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI

Bên cạnh "tuyệt chiêu" nói trên thì các cặp đôi cũng không ngừng sáng tạo ra những phương pháp để thông báo cho cả thế giới biết về nửa kia của mình.

Một cặp đôi đã nghĩ ra cách khẳng định "đôi ta thuộc về nhau" rất độc đáo, đó là để hình nền điện thoại đôi. Ngay lập tức nó đã tạo ra một cơn sốt trong cộng đồng mạng.

Bộ ảnh hình nền của họ đã nhanh chóng nhận được 37 nghìn lượt thích, 62 nghìn lượt chia sẻ và hàng chục nghìn bình luận. Chẳng mấy chốc mà các cặp đôi tại các nước châu Á như Trung Quốc, Thái Lan, Đài Loan và cả Việt Nam đã thích thú hưởng ứng theo trend này.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!