Học cách từ chối quan hệ với người yêu vô cùng thông minh của các cô gái Tây

05/12/2017, 11:00 GMT+07:00

Nếu như người ấy cố ý ép buộc bạn thì hãy đề nghị họ dừng lại một cách nghiêm túc. Hãy học cách tôn trọng bản thân mình và kiên quyết nói không.

Người Việt chúng ta luôn cho rằng, con gái Tây thường có tư tưởng rất “thoáng” trong chuyện ấy. Tuy nhiên không phải bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu khi bạn đề cập đến sex họ cũng sẽ đồng ý lên giường đâu nhé.

Gái Tây khác gái Việt ở chỗ họ có tính độc lập cao, họ hiểu bản thân muốn gì và không muốn gì. Họ có suy nghĩ thoáng về chuyện ấy nhưng không có nghĩa họ "dễ dãi" và chấp nhận quan hệ với bất cứ chàng trai nào. Trong những tình huống bị đối phương "mời gọi", nếu cảm thấy không phù hợp, các bạn nữ phương Tây thường từ chối rất nhã nhặn và không làm mất mặt đối phương.

Hãy cùng tìm hiểu xem cách những cô gái phương Tây sẽ từ chối đối phương như thế nào khi họ không muốn "chuyện đó" đó nhé.

1. Từ chối yêu cầu của đối phương một cách lịch sự

Học cách từ chối quan hệ với người yêu vô cùng thông minh của các cô gái Tây

Ví dụ, nếu một ai đó đưa ra lời yêu cầu mang tính chất gạ gẫm như bạn có muốn về nhà với họ không, các cô gái Tây khi không thích, họ sẽ từ chối một cách lịch sự “Cảm ơn lời mời của bạn” và lấy một lý do nào đó để đối phương cảm nhận được sự khước từ ở phía họ.

Cách tốt nhất để tránh nảy sinh quan hệ đó là không tạo không gian cho nó phát triển. Và các cô gái Tây thường làm cách này rất tốt. 

2. Nói thẳng quan điểm

Học cách từ chối quan hệ với người yêu vô cùng thông minh của các cô gái Tây

Đôi khi chúng ta thường nghĩ nên tránh từ chối thẳng thừng, điều đó sẽ khiến bạn trai cảm thấy tổn thương. Nhưng với gái Tây, họ sẽ nói rõ quan điểm của mình nhất là với những người họ thực sự không muốn phát triển mối quan hệ.

Điều quan trọng là phải tự tin và rõ ràng để đối phương biết bạn đang nghiêm túc. Còn nếu người ấy không tôn trọng quyết định của bạn thì đó hẳn là người không đáng để bạn yêu.

3. Đổi chủ đề

Trong trường hợp bạn muốn lảng tránh chuyện đó mà không làm mất lòng đối phương thì hãy nhanh trí nghĩ ra một đề tài để làm người ấy mất tập trung như rủ người ấy cùng làm một việc gì đó (ra ngoài đi dạo, xem phim,...) hoặc tự tạo ra việc khiến cho bạn trở nên bận rộn. Khi đó có thể họ sẽ từ bỏ việc muốn phát sinh quan hệ với bạn.

4. Tự tạo khoảng cách

Học cách từ chối quan hệ với người yêu vô cùng thông minh của các cô gái Tây

Không tới những nơi dễ dẫn đến chuyện đó như: nhà nghỉ, khách sạn, nơi vắng vẻ, nhà riêng khi không có ai ở nhà,...

Trong trường hợp, nếu bạn chấp nhận đến những nơi như thế cùng người yêu có nghĩa là bạn đang ngầm đồng ý với họ. Còn không, hãy thẳng thừng tạo khoảng cách với đối phương ở bất cứ địa điểm nào chỉ có hai người.

5. Ngừng những hành động mờ ám.

Học cách từ chối quan hệ với người yêu vô cùng thông minh của các cô gái Tây

Nếu đối phương có nhiều cử chỉ mờ ám như ngồi sát vào bạn, bắt đầu sờ vào những nơi nhạy cảm trên cơ thể bạn (thường sẽ bắt đầu từ eo) thì nên ngừng ngay hành động ấy trước khi nó tiến xa hơn như cách các cô gái phương Tây vẫn thường làm.

Nếu như người ấy cố ý ép buộc bạn thì hãy đề nghị họ dừng lại một cách nghiêm túc. Hãy học cách tôn trọng bản thân mình và kiên quyết nói không với những điều bạn không muốn hoặc không thích.