Giữa dòng người "đi bão" ầm ầm thì ven đường có một Duy Khánh thế này

17/12/2018, 09:50 GMT+07:00

Thay vì chạy ùa ra đường, lái xe hô hào cùng người dân thì nam diễn viên hài đã có cách ăn mừng không giống ai.

Nhìn biểu cảm của Duy Khánh khi nhắc nhở mọi người "đi bão" văn minh thì không ai có thể nhịn được cười.

Vào tối thứ 7 vừa qua, hàng triệu con tim Việt Nam đã cùng kéo nhau ra đường ăn mừng đội tuyển nước nhà chính thức giành giải vô địch AFF Cup 2018. Ai nấy đều hào hứng "đi bão" và đây như một phong tục truyền thống của mọi người khi đội tuyển Việt Nam làm nên chuyện ở các mùa giải.

Giữa dòng người

Ngay khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, người dân từ Bắc vào Nam đã vỡ oà trong chiến thắng. Và sau 10 năm, một lần nữa Việt Nam đã viết tiếp một trang sử đẹp cho nền bóng đá nước nhà. Ngày 15/12/2018 sẽ là một cột mốc không thể nào quên đối với người dân. 

Tuy nhiên, khi mọi người đồng loạt kéo nhau ra đường, chen lấn ở mọi ngõ phố thì có một thanh niên cực nghiêm túc đứng bên đường cũng hô hoán dữ dội, người này chẳng xa lạ gì với khán giả và đó chính là nam diễn viên hài Duy Khánh.


"Đội nón bảo hiểm vô! Phía trước có công an kìa..." - anh quyết liệt nhắc nhở. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Đội nón bảo hiểm vô! Phía trước có công an kìa..." - anh quyết liệt nhắc nhở.


"Ngồi xuống, mở đèn xe chưa, chân chống kìa, chạy cẩn thận nha" - Duy Khánh gào thét. Hành động của nam diễn viên hài đã khiến rất nhiều người đi đường ngoái đầu lại nhìn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Ngồi xuống, mở đèn xe chưa, chân chống kìa, chạy cẩn thận nha" - Duy Khánh gào thét. Hành động của nam diễn viên hài đã khiến rất nhiều người đi đường ngoái đầu lại nhìn.

Giữa dòng người

Giữa dòng người

Một mình làm nhiệm vụ chưa đủ, anh còn kéo theo cả Gil Lê ra đường để cùng nhau nhắc nhở mọi người. Dù trong bất cứ tình huống nào thì cũng phải đảm bảo an toàn tính mạng, để niềm vui chiến thắng được trọn vẹn hơn. Cả hai đứng trên vỉa hè, hô hoán nhiệt tình: "Việt Nam vô địch".


Sau màn nhắc nhở khá hài hước thì đôi bạn này cũng lao ra đường phố để cùng chung niềm hân hoan với người dân khắp nơi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau màn nhắc nhở khá hài hước thì đôi bạn này cũng lao ra đường phố để cùng chung niềm hân hoan với người dân khắp nơi.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!