Cách 12 cung hoàng đạo quên đi người cũ

12/06/2020, 11:00 GMT+07:00

Việc quên đi người cũ là việc mà các cung hoàng đạo sẽ phải trải qua sau khi kết thúc một mối quan hệ. Vậy có cách nào để 12 cung hoàng đạo quên người cũ?

Chuyện chia tay là điều mà không ai muốn xảy ra trong tình yêu. Tuy nhiên, việc đổ vỡ là điều mà dường như cung hoàng đạo nào cũng phải đối mặt.

Vậy khả năng xử lý chuyện tình cảm của các cung hoàng đạo ra sao? Họ sẽ làm thế nào để quên đi người yêu cũ? 

 
12 cung hoàng đạo sẽ làm thế nào để quên đi người cũ? (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
12 cung hoàng đạo sẽ làm thế nào để quên đi người cũ? (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

>> Xem nhanh: Màu trang phục may mắn cho 12 cung hoàng đạo nam

Bạch Dương

Bạch Dương không phải cung hoàng đạo có khả năng nhanh chóng giải quyết vấn đề trong các mối quan hệ, hơn nữa, vì không quen xử lý những việc liên quan đến tình cảm nên nhiều khi, họ sẽ cảm thấy mệt mỏi. Với Bạch Dương, nếu muốn quên đi người cũ, bạn hãy nghĩ tới những điểm xấu ở người ấy. Thông thường, quá trình này chỉ cần mất khoảng một, hai tháng, sau đó bạn sẽ dần quen với cuộc sống mới.

 
Bạch Dương cần phải nghĩ tới điểm xấu ở người cũ mới có thể quên đi đối phương. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Bạch Dương cần phải nghĩ tới điểm xấu ở người cũ mới có thể quên đi đối phương. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

>> Xem thêm: 12 cung hoàng đạo làm gì khi trời mưa bão

Kim Ngưu

Kim Ngưu luôn nghiêm túc với chuyện tình cảm, cũng vì sự tinh tế và nghiêm túc này nên sau khi một mối quan hệ tan vỡ, họ cũng khó mà vượt qua được.Sau khi chia tay, việc quên đi người cũ là điều rất khó khăn với Kim Ngưu, cho nên việc phải mất tới một, hai năm mới hoàn toàn bước khỏi mối tình cũ là chuyện thường thấy ở cung hoàng đạo này.  Do đó chỉ có thời gian mới có thể là liều thuốc tinh thần tốt nhất cho bạn, hãy để thời gian xoa dịu, không cần ép buộc bản thân phải quên người ấy ngay.

Song Tử

Là một chòm sao nhanh nhẹn và linh hoạt, Song Tử luôn cần có một mục tiêu trong tình cảm. Ngay cả với việc quên đi người cũ cũng vậy, bạn cần một nơi trao gửi tình cảm mới, chỉ cần như vậy là bạn sẽ bước qua được mối tình cũ. Vậy nên chỉ cần gặp được đối tượng mới, Song Tử sẽ nhanh chóng quên được người cũ, thậm chí chỉ cần một tuần là họ đã bước qua được nỗi buồn mà vui vẻ bên người mới. 

 
Nhanh chóng tìm niềm vui bên người mới là cách Song Tử bước qua quá khứ. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Nhanh chóng tìm niềm vui bên người mới là cách Song Tử bước qua quá khứ. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

>> Đừng bỏ lỡ: Bắt bài sở thích ăn vặt của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải

Khi muốn quên người cũ, Cự Giải sẽ rất chủ động và cố gắng, thậm chí là có thể trở thành bạn với người cũ. Việc không yêu còn có thể làm bạn là điều mà Cự Giải luôn mong muốn ở một mối quan hệ sau khi đổ vỡ. Cách làm dành cho bạn chính là bình tĩnh giải quyết, thay đổi vị trí của bản thân trong cuộc sống của người cũ. Tuy nhiên, đây cũng là lý do khiến bạn bị nhiều người chỉ trích vì không dứt khoát với tình cũ, làm cho tình cảm cá nhân trở nên hỗn loạn. 

Sư Tử

Sư Tử luôn cảm thấy rằng mình là người có quyết định rất chính xác trong chuyện tình cảm và biết cách tìm niềm vui cho bản thân. Do đó, khi muốn quên đi người cũ, Sư Tử sẽ thể hiện ra rằng mình không cần nhiều thời gian, thế nhưng thực ra họ lại mất thời gian dài mới hoàn toàn quên đi người ấy.

Xử Nữ

Xử Nữ không biết phải giải quyết như thế nào với một mối tình đã qua, vì vậy họ sẽ cố gắng làm việc của mình để không còn thời gian nghĩ tới người cũ. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Xử Nữ đã hoàn toàn quên được đối phương, bởi trong lòng họ, người cũ vẫn luôn có một vị trí nhỏ.

 
Xử Nữ vẫn sẽ luôn nhớ về kỉ niệm cũ. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Xử Nữ vẫn sẽ luôn nhớ về kỉ niệm cũ. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Thiên Bình

Khi yêu, Thiên Bình luôn cố cho đối phương thấy được mặt tốt đẹp nhất của mình. Cũng vì vậy mà họ cũng có khả năng dàn xếp ổn thỏa các mối quan hệ của bản thân. Cách để quên đi người cũ của cung hoàng đạo này là trở thành bạn bè với đối phương. Khác với Cự Giải, người ta vẫn có thể nhận ra Thiên Bình đã thực sự quên đi người cũ hay chưa qua hành động của họ. Nếu họ đã thoải mái nói chuyện với người cũ thì đó mới là lúc họ thực sự quên đi, nếu chưa thì đó chỉ là cách họ đang cố gắng bước qua mối quan hệ đó mà thôi.

Bọ Cạp

Cung hoàng đạo này rất coi trọng chuyện tình cảm và cực kì cố gắng theo đuổi hạnh phúc của bản thân. Vì vậy, nếu gặp phải đổ vỡ trong một mối quan hệ, họ sẽ khó mà quên đi được. Họ rất dễ rơi vào trạng thái đắm chìm trong tình yêu cũ trong thời gian dài. Cách tốt nhất để nhanh chóng quên người cũ của Bọ Cạp là tìm cho mình những niềm vui mới, làm cho mình cảm thấy hạnh phúc, nếu được, họ nên tìm cho mình người yêu mới tốt hơn hẳn người cũ.

Nhân Mã

Khả năng xử lý các mối quan hệ của Nhân Mã rất kém. Nếu tình yêu tan vỡ, họ sẽ vô cùng đau khổ, không thể nào quên được người cũ. Phải sau khi gặp được đối tượng mới và chính thức bước vào giai đoạn hẹn hò, họ mới hoàn toàn dứt bỏ hình bóng người yêu cũ nhưng việc này cũng phải mất một thời gian dài.

 
Nhân Mã sẽ mất thời gian dài để quên đi người yêu cũ. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Nhân Mã sẽ mất thời gian dài để quên đi người yêu cũ. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Ma Kết

Ma Kết là người rất lý tính trong chuyện tình cảm, đây cũng là điểm khiến họ trở thành một đối tượng đáng để theo đuổi. Sau khi một mối quan hệ đổ vỡ, Ma Kết sẽ không thể quên người cũ, thế nhưng theo thời gian, họ sẽ cực kì kiên quyết gạt bỏ hình bóng ấy khỏi cuộc đời mình. Một khi đã có quyết tâm này, chắc chắn họ sẽ quên được tình cũ trong thời gian ngắn.

Bảo Bình

Cung hoàng đạo này là những người khá thiếu trách nhiệm với chuyện tình cảm, dù biết là đã chia tay nhưng khi cô đơn, họ sẽ lại nhớ nhung về người cũ. Thế nhưng sự nhớ nhung này lại không vượt qua ba ngày, sau đó, họ sẽ tiếp tục theo đuổi mục tiêu trong cuộc đời mình. Đây là một niềm tin vững chắc trong cuộc đời Bảo Bình, họ tin mình sẽ gạt bỏ chuyện tình cảm sang một bên để tập trung cho cuộc sống được.

Song Ngư

Là một cung hoàng đạo rất quan tâm tới chuyện tình cảm, Song Ngư luôn mơ mộng về một tương lai hạnh phúc bên người mình yêu. Vậy nên mặc dù luôn cố gắng quên đi người cũ nhưng đây quả là điều khó khăn với Song Ngư. Mỗi mối tình đi qua cuộc đời đều để lại những kỉ niệm sâu sắc trong lòng họ, vậy nên dù cố gắng, họ cũng khó mà hoàn toàn dứt bỏ được người cũ, đôi khi họ vẫn sẽ nhớ lại những ngày tháng bên người kia và đấu tranh nội tâm để quên đi họ.

 
 Kỉ niệm với người cũ là điều Song Ngư phải đấu tranh nội tâm để quên đi. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
 Kỉ niệm với người cũ là điều Song Ngư phải đấu tranh nội tâm để quên đi. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Mỗi cung hoàng đạo lại có cách đối mặt với việc chia tay cũng như có những cách để quên đi người cũ khác nhau. Tuy nhiên, điều quan trọng là tất cả đều cần có thời gian để bình tâm lại và bước qua một mối quan hệ đổ vỡ..

Xem bói Tarot sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi xoay quanh cuộc sống của mình. Bạn đã thử? Xem ngay TẠI ĐÂY

LỜI KHUYÊN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI CỦA CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO

Nếu đã chọn yêu người từng có người cũ, vậy thì người mới của các cung hoàng đạo cần phải lưu ý một số điểm để tránh xảy ra những mâu thuẫn không đáng có.

1. Với các cung hoàng đạo như Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Nhân Mã: Hãy cho đối phương thời gian, đó là điều cần thiết nhất với họ. Nếu bạn thấy họ vẫn còn đang có vướng mắc về người cũ, hãy kiên nhẫn và bình tĩnh làm bạn bên cạnh các cung hoàng đạo này, giúp đỡ họ vượt qua giai đoạn khó khăn, họ sẽ dần quên đi đối phương và toàn tâm toàn ý với bạn.

2. Với các cung hoàng đạo như Cự Giải, Xử Nữ và Song Ngư: Họ sẽ nhớ về quá khứ, đây là khiến cho mối quan hệ mới đôi khi trở nên rắc rối và gặp phải nhiều hiểu lầm. Điều người mới cần làm là rộng lượng, hướng dẫn họ giải quyết những rắc rối của bản thân trong tình cảm, đừng quá xét nét, so đo, việc này chỉ khiến mối quan hệ tệ hơn mà thôi.

Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo.

Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY!