Cách 12 cung hoàng đạo nữ khiến crush chú ý đến mình

06/08/2020, 19:00 GMT+07:00

"Phải làm thế nào để crush chú ý đến mình?", liệu cung hoàng đạo có ảnh hưởng gì tới cách các cô gái sẽ chọn để thu hút crush không?

Khi đã để ý đến chàng trai nào đó, tất nhiên mọi cô gái đều muốn đối phương để mắt tới mình, quan tâm đến mình. Và mỗi cung hoàng đạo nữ sẽ có những cách riêng để tạo ấn tượng với crush.

Hãy cùng tìm hiểu cách mà các cô nàng thường chọn để đến gần hơn với crush nhé!

 
Mỗi cung hoàng đạo nữ sẽ có cách riêng để đến gần hơn với crush. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Mỗi cung hoàng đạo nữ sẽ có cách riêng để đến gần hơn với crush. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Bạch Dương: Vô tình đụng chạm vào crush

Từ trước tới nay, Bạch Dương là một cung hoàng đạo thẳng thắn, thế nhưng riêng với crush, các cô nàng sẽ trở nên ngần ngại và không dám tỏ tình. Họ sẽ chọn cách "bật đèn xanh" để thu hút sự chú ý của đối phương. Ban đầu có thể là chào hỏi để tạo ấn tượng, cố gắng tạo ra những cơ hội gặp gỡ ngẫu nhiên và khi đã thân hơn, họ sẽ có một số bước đi táo bạo hơn như "tình cờ" chạm vào tay crush chẳng hạn.

 
Bạch Dương sẽ tự tạo cơ hội đến gần crush. (Ảnh minh họa: YAN)
Bạch Dương sẽ tự tạo cơ hội đến gần crush. (Ảnh minh họa: YAN)

Kim Ngưu: Xây dựng hình tượng vợ đảm

Những cô nàng Kim Ngưu khá thực tế, vậy nên họ không chỉ muốn bày tỏ sự ngọt ngào và lãng mạn của mình mà còn có ý định xây dựng những hình ảnh xa hơn trong tương lai. Nếu nữ Kim Ngưu phải lòng một chàng trai, cô ấy sẽ tìm cách bộc lộ ưu điểm của mình để đối phương chú ý. Đặc biệt, họ sẽ thường bộc lộ mặt đảm đang và dịu dàng, thậm chí là khả năng quản lý tài chính, sắp xếp công việc gia đình, đây thực sự là hình tượng một người vợ hoàn hảo với nhiều chàng trai.

>> Xem nhanh: Yêu cung hoàng đạo nào sẽ hạnh phúc như sống trong ngôn tình?

Song Tử: Hỏi những câu ngây thơ và đáng yêu

Nữ Song Tử rất lãng mạn, họ tôn thờ một tình cảm như trong tiểu thuyết và luôn mơ mộng rất nhiều về tình yêu. Vậy nên, khi có crush, trong tưởng tượng của họ bắt đầu xây dựng một hình tượng nam chính cho riêng mình. Tiếp đó, nữ Song Tử sẽ nghĩ ra rất nhiều câu hỏi ngây thơ và đáng yêu để "nam chính" trả lời. Việc này vừa thể hiện sự ngây thơ của bản thân lại vừa giúp đôi bên có thể chuyện trò nhiều hơn, đúng là "một mũi tên trúng hai đích".

 
Sự đáng yêu là "vũ khí" mà Song Tử chọn. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Sự đáng yêu là "vũ khí" mà Song Tử chọn. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Cự Giải: Tốt với mọi người, tốt hơn nữa với crush

Nữ Cự Giải hiền lành và thích chăm sóc người khác nên được trở thành bạn của họ là một sự may mắn. Vậy nên nếu các nàng Cự Giải muốn thu hút sự chú ý từ crush, họ sẽ quan tâm một cách đặc biệt đến đối phương, dần dần để đối phương cảm nhận được sự khác biệt giữa cách quan tâm của Cự Giải với crush và những người khác. Chắc chắn họ sẽ nhận ra mình là người nhận được sự quan tâm, chăm sóc mà không một ai có được.

Sư Tử: Tặng quà nhưng vờ như mình không quan tâm

Các cô gái Sư Tử rất nhiệt tình và lạc quan, hơn nữa họ cũng thẳng thắn và có nhiều bạn bè nên được nhiều người yêu mến. Khi muốn ai đó chú ý tới mình, nữ Sư Tử luôn muốn tặng họ những món quà mà mình dốc hết lòng để lựa chọn thế nhưng vào lúc tặng, họ lại chỉ bình thản đưa quà tới trước mặt crush rồi nói là tiện thể nên mua, người nào cũng có. Thật ra, không khó để nhận ra tình cảm của họ, bởi họ luôn muốn dành tặng thứ tốt nhất cho đối phương.

 
Sư Tử sẽ tặng quà rồi lại vờ lạnh nhạt với crush. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Sư Tử sẽ tặng quà rồi lại vờ lạnh nhạt với crush. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Xử Nữ: Vô tình tiết lộ sở thích tương đồng

Các cô nàng Xử Nữ đều rất tinh tế và cẩn thận, thái độ của họ với tình cảm cũng vậy. Thế nên họ sẽ không ra vẻ hoặc tô điểm bản thân trước mặt người mình thích mà sẽ tập trung vào những chi tiết nhỏ, ví dụ như sau khi tìm hiểu thật kĩ thì trong một lần nói chuyện, họ sẽ vô tình để lộ sở thích tương đồng với đối phương. Tất nhiên họ sẽ giả vờ như đây là một trùng hợp thú vị, cứ thế, họ sẽ nhận được chú ý của crush và tìm được tiếng nói chung giữa cả hai.

Thiên Bình: Biết mọi sở thích của đối phương 

Nữ Thiên Bình không phải mẫu người cuồng nhiệt với tình yêu, mọi thứ sẽ luôn được dừng ở mức vừa phải. Khi chú ý tới một chàng trai, họ sẽ tìm hiểu kĩ về người đó, hỏi han sở thích của chàng bằng nhiều con đường khác nhau. Sau khi đã tìm hiểu xong, họ bắt đầu vô thức chú ý tới những gì đối phương thích, do đó khi gặp gỡ, họ sẽ khiến crush chú ý vì nhận ra một người con gái có nhiều điểm chung với mình.

 
Thiên Bình sẽ tìm hiểu sở thích của crush để tìm tiếng nói chung. (Ảnh minh họa: YAN)
Thiên Bình sẽ tìm hiểu sở thích của crush để tìm tiếng nói chung. (Ảnh minh họa: YAN)

Bọ Cạp: Phớt lờ người mình thích

Nghe có vẻ kì lạ nhưng đây thường là cách nữ Bọ Cạp chọn để tạo sự chú ý từ đối phương. Do là người biết tùy cơ ứng biến, họ có khả năng giả vờ như mình thân thiết với những người xung quanh hơn, tuy nhiên họ lại phớt lờ crush. Việc này dễ dàng gây tò mò với chàng trai và khiến họ chủ động làm quen.

>> Xem thêm: Lời khuyên tình yêu dành cho 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã: Gây chú ý bằng cách thể hiện sự hiểu biết

Nữ Nhân Mã luôn muốn để lại ấn tượng là một người hiểu biết trước mặt người khác, họ cũng có quyền hi vọng điều này bởi kiến thức của các cô gái Nhân Mã khá rộng. Sự hiểu biết và hào sảng, phóng khoáng của họ là điều khiến nhiều chàng trai chú ý. Và đây cũng là cách họ chọn để tạo ấn tượng với crush của mình.

Ma Kết: Thể hiện sự yếu đuối và xa cách đúng lúc

Con gái Ma Kết hiểu cách đối nhân xử thế, vậy nên họ biết khi nào mình cần trở nên yếu đuối, khiến cho phái mạnh muốn che chở và bảo vệ. Nếu muốn tạo sự chú ý với một chàng trai, họ sẽ liên lạc với đối phương nhưng không liên tục mà đứt quãng, điều này làm cho crush luôn có ấn tượng về họ và hi vọng có thể được gặp mặt họ.  

 
Ma Kết sẽ chọn đúng thời cơ xa cách đối phương. (Ảnh minh họa: YAN)
Ma Kết sẽ chọn đúng thời cơ xa cách đối phương. (Ảnh minh họa: YAN)

Bảo Bình: Thường xuất hiện trước mặt đối phương

Nữ Bảo Bình không đặt nặng vấn đề quan niệm truyền thống, họ chỉ thích làm theo những gì mình cho là đúng đắn. Nếu rung động trước một người, nữ Bảo Bình luôn muốn xuất hiện trước mặt người đó, họ có thể đứng chờ chàng thật lâu rồi khi mục tiêu xuất hiện sẽ giả vờ đi ngang qua và lên tiếng chào hỏi. Chỉ cần lời chào được đáp lại, họ sẽ có cớ để bước tới bên cạnh và trò chuyện với đối phương.

Song Ngư: Nói lời thật lòng

Các cô gái Song Ngữ rất thích "chiến tranh tâm lý", từ từ đánh tan những phòng tuyến tâm lý của đối phương. Mặc dù vậy, họ lại rất hiền lành và giỏi về quan sát, biết cách nhìn thái độ của người khác để nói chuyện, do đó họ có thể nhanh chóng dựa theo bầu không khí để lựa chọn chủ đề tâm sự. Song Ngư không cần tô điểm bản thân mà chỉ muốn được nói thật lòng mình, vì thế cách mà họ chọn là tìm kiếm sự tương đồng trong tâm hồn đối phương, trở thành tri kỉ của họ.

 
Song Ngư luôn thích sử dụng "chiến tranh tâm lý" để tiếp cận crush. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Song Ngư luôn thích sử dụng "chiến tranh tâm lý" để tiếp cận crush. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

>> Đừng bỏ lỡ: Cách để giữ trái tim 12 cung hoàng đạo nam

Mỗi một cung hoàng đạo nữ sẽ lựa chọn một cách tạo ấn tượng riêng với crush. Những thông tin được tổng hợp từ Astrology Sina nói trên đều mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm để các cô gái của 12 cung hoàng đạo có sự so sánh, đối chiếu với bản thân mình.

12 con giáp tuần này ra sao? Cùng khám phá những cơ hội công việc, cuộc sống của mình tại fanpage Chuyện con giáp nhé!

CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO CÓ KHẢ NĂNG F.A CAO

Trong 12 cung hoàng đạo, có 3 cung hoàng đạo với khả năng F.A cao. Nguyên nhân khiến các cung hoàng đạo này rơi vào top F.A là bởi chính sự rụt rè của họ.

1. Ma Kết: Là cung hoàng đạo không giỏi trong việc giao tiếp, Ma Kết rất nhút nhát khi phải làm quen với người khác và dễ luống cuống khi bắt chuyện. Để tránh tình trạng xấu hổ này, thậm chí họ sẵn sàng từ chối lời tỏ tình của người khác.

2. Cự Giải: Sự nhạy cảm và hay xấu hổ của Cự Giải khiến họ ít chủ động trong một mối quan hệ. Họ thường từ khiến mình bối rối và lo lắng trước khi bước vào một mối quan hệ nên sẽ khó mở lòng với người khác.

3. Kim Ngưu: Lý do để Kim Ngưu dễ F.A là họ không giỏi trong việc nhận các tín hiệu từ phía đối phương dù họ đã thể hiện rất rõ ràng.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY!