Chẳng những MV trăm triệu view mà tất cả video của Hoa Vinh đều mất sạch khó hiểu

08:50 05/12/2018

Tất cả các clip, MV thuộc kênh YouTube của Hoa Vinh bất ngờ biến mất không rõ lí do, kể cả MV trăm triệu view "Đừng quên tên anh". Cộng đồng mạng đang vô cùng hoang mang vì vấn đề này.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao vì phát hiện kênh YouTube của Hoa Vinh đã không còn bất kì đoạn clip nào. Kể cả MV trăm triệu view Đừng quên tên anh của nam ca sĩ cũng không còn tồn tại trên YouTube. Điều này khiến người hâm mộ của Hoa Vinh không khỏi lo lắng, điều gì đã xảy ra với các video thuộc quyền sở hữu của nam ca sĩ?


Kênh YouTube của Hoa Vinh trở thành kênh "rỗng".
Kênh YouTube của Hoa Vinh trở thành kênh "rỗng".

Sự việc này cụ thể như sau, khi tìm kiếm MV Đừng quên tên anh trên YouTube, tất cả các đoạn clip cover đều sẽ xuất hiện, duy chỉ MV chính thức thuộc kênh YouTube của Hoa Vinh là không thể tìm kiếm được. Đây là MV đánh dấu bước đi đầu tiên của Hoa Vinh trên con đường ca hát chuyên nghiệp, thế nhưng lại bất ngờ biến mất một cách kì lạ như thế. Hiện tại, Đừng quên tên anh đã có hơn 100 triệu view, chứng tỏ con đường âm nhạc của Hoa Vinh có tiềm năng phát triển.

>> Xem chi tiết: MV của Hoa Vinh vượt 100 triệu view, "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng không có dấu hiệu đuổi kịp


Người hâm mộ sẽ không thể tìm thấy bất kì MV nào thuộc kênh YouTube của Hoa Vinh.
Người hâm mộ sẽ không thể tìm thấy bất kì MV nào thuộc kênh YouTube của Hoa Vinh.

Tình huống này khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang và tự đặt ra những nghi vẫn: Hoa Vinh đã tự mình xóa tất cả các video hay đây là lỗi của hệ thống kênh YouTube? Bởi lẽ các MV hay đoạn video của Hoa Vinh trước giờ vẫn chưa bị tố cáo về việc vi phạm bản quyền âm nhạc để bị tháo gỡ như thế. Nếu đây là lỗi hệ thống vậy liệu kênh YouTube của các ngôi sao lớn như Sơn Tùng M-TP, Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh có xảy ra trường hợp như vậy mà không thể lường trước. Đây hẳn sẽ là một mối đe dọa lớn cho các ngôi sao Vpop.


MV Đừng quên tên anh liệu có thể khôi phục mà không mất lượt view nào?
MV Đừng quên tên anh liệu có thể khôi phục mà không mất lượt view nào?

Tuy nhiên, điều đáng lo ngại nhất đối với "hiện tượng livestream" Hoa Vinh ngay lúc này chính là liệu MV Đừng quên tên anh có thể khôi phục mà không bị mất lượt view nào? Hiện tại, phía nam ca sĩ vẫn chưa lên tiếng gì về sự việc lần này.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!