"Đốt mắt" trên sàn diễn chưa đủ, các thiên thần Victoria's Secret lại "gây choáng" khi làm điều này

04/12/2017, 07:00 GMT+07:00

Sau những ngày diễn show nội y đình đám tại Thượng Hải khá thành công thì các thiên thần Victoria's Secret lại "đốt mắt" người hâm mộ khi đồng loạt làm điều này.

Kết thúc show nội y đình đám Victoria's Secret tại Thượng Hải với đủ mọi cung bậc cảm xúc, tuy có vài sự cố nhỏ như có vài thiên thần không được cấp visa hay tai nạn khi trình diễn của Ming Xi nhưng nhìn chung, show năm nay đã để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ cũng như giới mộ điệu khá sâu đậm.

Tất cả mọi thứ đều được lên kế hoạch khá chặt chẽ và tiến hành kỹ lưỡng. Từ khâu dàn dựng, set đèn, phối hiệu ứng đến những thiết kế bra đều được thực hiện công phu và tỉ mỉ đầy tâm huyết. Show diễn lần này được nhận định rất tinh tế và có đầu tư với quy mô lớn chưa từng có tại Châu Á. 

Phần quan trọng cũng như là  điều người hâm mộ mong chờ ngoài những chiếc bra đặc biệt giá trị và độc đáo chính là sự trở lại đầy nóng bỏng của dàn thiên thần mặt đẹp dáng chuẩn. Họ luôn là điều mà công chúng quan tâm, từ những hoạt động chung đến cá nhân. Tuy đã kết thúc show diễn nhưng có vẻ dàn người mẫu và các thiên thần chưa vội trở lại với công việc ngày thường của mình. Bằng chứng là trên những tài khoản các nhân, họ đã đồng loạt chia sẻ hình ảnh thư giãn và tận hưởng ngày nghỉ với trang phục bikini trên bãi biển trong vắt rợp bóng dừa khiến người hâm mộ lại được phen "bỏng mắt".

Còn chần chờ gì mà không nhanh chóng cùng Yan Đẹp khám phá loạt ảnh mới của các thiên thần Victoria's Secret xem họ đã làm gì sau đêm diễn nội y tại Thượng Hải.

Alessandra Ambrosio

Alessandra Ambrosio khoe vòng eo trong bộ bikini một mảnh

Kelly Gale

Vòng ba của Kelly Gale khiến phái nam khó rời mắt

Kendall

Người đẹp Kendall thiêu đốt ánh nhìn với vòng eo "con kiến"

Jasmine Tookes

Jasmine Tookes với thân hình "chuẩn không cần chỉnh"

Josephine Skriver

Cô nàng Josephine Skriver thì tự tin với vòng một nóng bỏng

Lais Ribeiro

Còn đây là hình ảnh nhí nhảnh nhắng nhít của các người đẹp sau show diễn

Candice Swanepoel

Candice Swanepoel hạnh phúc sau show diễn bên em bé đáng yêu này!

Sara Sampaio

Dù vòng một không thật sự hoàn hảo nhưng Sara Sampaio vẫn tự tin khoe dáng

Ảnh: Tổng hợp